February 5, 2021
Motortrivia Team (7949 articles)

Car4Cash จัดแคมเปญรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ขยายเวลาชำระงวดแรก

ประชาสัมพันธ์

●  คาร์ ฟอร์ แคช ผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ ตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่งในใจ ส่งแคมเปญ ทุกอุปสรรคผ่านไปได้ ด้วยรอยยิ้ม กับ คาร์ ฟอร์ แคช รุกตลาดรีไฟแนนซ์ ชูจุดขายโดนใจลูกค้ากว่าเดิม ยื่นขอสินเชื่อได้แม้ยังมีภาระผ่อนชำระ และข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ขยายเวลาผ่อนชำระงวดแรก สูงสุดถึง 90 วัน* ปักธงผู้นำตลาด พร้อมขนทัพแคมเปญการตลาดต่อเนื่องทั้งปี เพื่อนำเสนอทางออกเรื่องการเงินที่ตอบโจทย์คนมีรถแบบไม่ซ้ำใคร

●  นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “คาร์ ฟอร์ แคช ถือเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจคนมีรถมากว่า 17 ปี โดยได้รับการยอมรับในฐานะแหล่งเงินทุนที่คุ้มค่าและข้อเสนอที่ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินอย่างตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ท้าทาย ในปีนี้เราต้องการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการอยู่เคียงข้างคนมีรถ ด้วยการเป็นอีกแรงหนุนให้ลูกค้าพร้อมก้าวข้ามอุปสรรคและเดินหน้าต่ออย่างมั่นคง เราจึงสร้างสรรค์แคมเปญ ‘ทุกอุปสรรคผ่านไปได้ ด้วยรอยยิ้ม กับ คาร์ ฟอร์ แคช’ พร้อมสื่อสารหลากหลายจุดขายที่เข้าถึงใจลูกค้าและปลดล็อคความกังวล เริ่มต้นด้วยจุดเด่นอย่าง ‘รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้’ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเจ้าของรถยนต์ที่มีความพร้อม แต่ยังมีภาระผ่อนชำระอยู่ และอีกข้อเสนอพิเศษขยายเวลาผ่อนชำระงวดแรก สูงสุดถึง 90 วัน* สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสินเชื่อตั้งแต่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 – 31 มีนาคม 2564 อีกด้วย”

●  เพื่อสร้างการรับรู้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี คาร์ ฟอร์ แคช ได้สร้างสรรค์แคมเปญภาพยนตร์โฆษณาที่ผสมผสานมุขตลกที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และอารมณ์ซาบซึ้งอบอุ่นไว้อย่างลงตัว พร้อมไฮไลต์อย่างนักแสดงอารมณ์ดีระดับตำนานอย่าง ค่อม ชวนชื่น ที่มาพร้อมกับคาแรกเตอร์แหวกแนวอย่างจิ้งจก ซึ่งคอยทักให้ทุกคนฉุกคิดว่า แม้จะตกในสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจ แต่หากเรามีวินัยและความมุ่งมั่น ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ

●  “แคมเปญนี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของ คาร์ ฟอร์ แคช ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้าในหลากหลายมิติอย่างครอบคลุม และสื่อสารกับลูกค้าว่า เราพร้อมเป็นอีกหนึ่งทางออกของปัญหาทางการเงินของคนมีรถ อีกทั้งยังเป็นการแบ่งปันกำลังใจและมอบรอยยิ้มแก่สังคมด้วยเช่นกัน” นางกฤติยา กล่าวปิดท้าย

●  สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.car4cash.com   ●

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กรุงศรี ออโต้ กำหนด

Hyundai Smart Deal