March 4, 2021
Motortrivia Team (7734 articles)

GAC Motor จัดประชุมระหว่างประเทศ 2021 ผ่านออนไลน์

ประชาสัมพันธ์

●   เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2021 ที่ผ่านมา GAC Motor ได้จัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายระหว่างประเทศประจำปี 2021 ในธีม “Together, Go Better” โดยตัวแทนจำหน่ายจาก 26 ประเทศได้ก้าวข้ามความแตกต่างด้านเวลาและสถานที่ เพื่อมารวมตัวกันในระบบคลาวด์ และพูดคุยกับ GAC Motor ผ่านทางออนไลน์

●   ด้วยการสนับสนุนอันแข็งแกร่งจากพันธมิตรทั่วโลกในปี 2020 ส่งผลให้ GAC Motor สามารถเอาชนะสถานการณ์โรคระบาดและภาวะเศรษฐกิจถดถอยทั่วโลก โดยบริษัทมียอดส่งออกเพิ่มขึ้น 18% เมื่อเทียบรายปี จนติดท็อป 3 ผู้ส่งออกยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศจีน

●   เพื่อตอกย้ำและยกย่องผลงานอันโดดเด่นของตัวแทนจำหน่าย GAC Motor ได้มอบรางวัล Outstanding Distributor Diamond Award ให้แก่บริษัท Al Jomaih Automotive Company เนื่องจากความร่วมมืออันดีเยี่ยมระหว่าง Al Jomaih กับ GAC MOTOR ในปี 2020 ได้ก่อให้เกิดผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ในตลาดซาอุดีอาระเบีย

●   ในระหว่างการประชุมดังกล่าว GAC Motor ได้ประกาศแผนการสำหรับปี 2021 ว่าด้วยการเติบโตรอบด้าน เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการขายและรับประกันการเติบโตที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ในขณะที่ GAC Motor เดินหน้าสร้างความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก โดยในส่วนของกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์นั้น GAC Motor วางแผนเปิดตัวรถยนต์พลังงานเชื้อเพลิง 4 รุ่น และรถยนต์พลังงานใหม่ 2 รุ่นทั่วโลก เพิ่มเติมจากรถอีกหลายรุ่นที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของแต่ละประเทศ

●   นอกจากนี้ GAC Motor จะสำรวจตลาดใหม่ๆ เช่น รถยนต์เชิงพาณิชย์, รถมือสอง และรถยนต์เพื่อการเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้น

●   คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวว่า GAC MOTOR จะเดินหน้าพัฒนาในทุก ๆ ด้าน เพื่อยกสถานะของบริษัทในอุตสาหกรรม โดย GAC MOTOR จะได้รับการเสริมสร้างความแข็งแกร่งและก้าวขึ้นเป็น “แบรนด์พรีเมียมระดับกลางถึงไฮเอนด์จากจีนที่มีชื่อเสียงในระดับโลก”

●   คุณเจิง เหอปิน ผู้จัดการทั่วไปของ GAC Motor กล่าวว่า “GAC Motor จะยังคงให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์ด้วยแนวทางอิงตลาดผ่านคุณค่าหลักของแบรนด์”

●   GAC Motor ยังได้จัดการประชุมระดับประเทศกับตัวแทนจำหน่าย เพื่อกำหนดนโยบายทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาดสำหรับตลาดแต่ละแห่ง โดยการประชุมตัวแทนจำหน่ายในรัสเซียก็จัดขึ้นผ่านทางออนไลน์เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา

●   การประชุมตัวแทนจำหน่ายระหว่างประเทศประจำปี 2021 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและพลังของ GAC Motor อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นความเชื่อมั่นของตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรทุกราย ทั้งนี้ GAC Motor จะยังคงให้ความสำคัญกับยานยนต์และตลาดเชิงกลยุทธ์ พร้อมกับนำเสนอคุณค่าของแบรนด์และยกระดับชื่อเสียงของแบรนด์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับยานยนต์คุณภาพสูง ประสบการณ์ล้ำสมัย และไลฟ์สไตล์การเดินทางที่น่าพึงพอใจยิ่งกว่าเดิม   ●

หมายเหตุ : ที่มา อินโฟเควสท์ ประเทศไทย

Hyundai Smart Deal