March 7, 2021
Motortrivia Team (7964 articles)

Lamborghini ส่งต่อแคมเปญ With Italy, For Italy สู่เอเชีย

ประชาสัมพันธ์

●   เมื่อเอ่ยถึงซูเปอร์สปอร์ตคาร์กระทิงดุ ก็ต้องนึกถึงถิ่นกำเนิดเลื่องชื่ออย่างอิตาลีแน่นอน ล่าสุด Lamborghini ประกาศความสำเร็จ ส่งต่อโปรเจคภาพถ่ายระดับโกลบอล “With Italy, For Italy” สู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการ โดยหนึ่งในหมุดหมายหลักของแคมเปญนี้ก็คือ ประเทศไทย ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ เรนาสโซ มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย

●   เดิมทีแคมเปญนี้เป็นการเฉลิมฉลองความสง่างามและส่งเสริมความเป็นเลิศของประเทศอิตาลีให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง หลังจากที่ต้องเผชิญวิกฤติ COVID-19 อย่างหนัก แต่เมื่อผลตอบรับดีเกินคาด Lamborghini Asia-Pacific เลยสานต่อแคมเปญสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทันที โดยนำเสนอในรูปแบบ Mini-documentary series ที่แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม ความงาม และความเป็นเลิศของภูมิภาค ขณะเดียวกันก็ไม่หลงลืมเสน่ห์อันคลาสสิคในแบบฉบับอิตาลีและจิตวิญญาณของรถซูเปอร์คาร์สมรรถนะชั้นเลิศแต่ละรุ่นไม่ว่าจะเป็น Aventador S Roadster, Urus, Huracán EVO และ Huracán EVO RWD

●   ซีรีส์ชุดนี้แบรนด์ได้คว้าศิลปินและช่างภาพท้องถิ่นถึง 5 ท่านมาถ่ายทอดเรื่องราว โดยออกสตาร์ทการเดินทางที่เมืองหลวงของประเทศไทย อย่าง กรุงเทพมหานคร ผ่านมุมมองของ จิรัฏฐ์ ว่องแพร่วิทย์ ที่หยิบเอาไอคอนนิค วิงส์ หรือประตูดีไซน์ปีกนกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Aventador S มาเล่าเรื่องผ่านรูปปั้นเทวทูตยุคเรเนสซองส์ และนิยาม City of Angels ของกรุงเทพมหานคร ได้อย่างน่าสนใจ

●   ต่อด้วยการเดินทางสู่ประเทศอื่นๆ อาทิ เกาหลีใต้ กับผลงานของสองศิลปิน Ojun Ahn และ Shinseok Kang ที่เลือกนำเสนอบ้านสไลต์ฮันอก – สถาปัตกรรมเกาหลีโบราณร่วมกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวของ Urus ต่อด้วย อากิฮาบาระ ย่านที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีและป๊อปคัลเจอร์แบบญี่ปุ่น กับ Aventador S Roadster เวอร์ชั่นเปิดประทุน ที่ Takaaki Tsukahara นำมาหลอมรวมไว้ได้อย่างกลมกล่อม ก่อนปิดท้ายที่ เมลเบิร์น โดย Michael Amarico ที่หยิบเอาเฉดสีของธงชาติอิตาลีมาจับคู่กับ Huracán EVO RWD Spyder ผ่านการถ่ายภาพด้วยเทคนิค Light Painting

●   ร่วมสัมผัสความหรูหราโฉบเฉี่ยวของซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ ได้ที่ ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111 หรือ www.bangkok.lamborghini   ●

Hyundai Smart Deal