April 4, 2021
Motortrivia Team (10679 articles)

LG PuriCare หน้ากากฟอกอากาศ ทั้งฝุ่นขนาดเล็กและใหญ่

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่งหน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ (LG PuriCare Wearable Air Purifier) โดดเด่นด้วยความสามารถในการฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ดักจับอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตราย ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมถึง ฝุ่น PM2.5 และเขม่าควันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคงความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวันด้วยดีไซน์ที่รองรับทุกสรีระใบหน้า พร้อมหายใจได้สะดวกขึ้นด้วยระบบพัดลมคู่ (Dual Fan) ภายในหน้ากากที่ช่วยระบายอากาศในอัตราที่เหมาะสมกับการหายใจ นอกจากนี้ แอลจียังได้ส่งนวัตกรรมกล่องฆ่าเชื้อ UV แอลจี อุปกรณ์เสริมเพื่อดูแลความสะอาดและเก็บรักษาหน้ากากฟอกอากาศ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่สามารถขจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวของหน้ากากฟอกอากาศได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์

●   คุณอำนาจ สิงหจันทร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “มลภาวะทางอากาศนอกบ้านที่มากขึ้นในปัจจุบัน ทั้งจากการคมนาคมขนส่ง ฝุ่นละอองจากการก่อสร้างหรือการประกอบอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นต้น ส่งผลต่อสุขภาวะของคนโดยรวม และเพิ่มความเสี่ยงมากขึ้นต่อการเป็นโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจต่างๆ แอลจีจึงเปิดตัวหน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากแอลจีเพื่อฟอกอากาศให้สะอาด บริสุทธิ์ และปลอดภัยทุกลมหายใจแก่ผู้บริโภค โดยดักจับฝุ่นละออง รวมถึงฝุ่น PM2.5 ควันและมลพิษทางอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้นอย่างแท้จริง”

●   แผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ทำให้หน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ ฟอกอากาศได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมดักจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศที่เป็นอันตราย รวมถึงฝุ่น PM2.5 และเขม่าควันที่ปะปนอยู่ในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานกับการทำงานของกรอบครอบจมูกที่ทำจากแผ่นซิลิโคนซึ่งได้รับการรับรองโดยองค์กรชั้นนำ เพิ่มความกระชับและช่วยป้องกันมลภาวะในอากาศไม่ให้เล็ดลอดเข้าไปในหน้ากาก เพื่อให้แน่ใจว่าผู้บริโภคจะได้สูดอากาศที่สะอาดและปลอดภัยทุกลมหายใจ แต่ยังคงมอบความสบายสำหรับการสวมใส่ตลอดวัน แม้ขณะออกกำลังกาย ด้วยดีไซน์ที่สามารถปรับให้เข้ากับทุกสรีระใบหน้าได้อย่างพอดี พร้อมสายคล้องที่ปรับระดับได้เพื่อเพิ่มความกระชับ โดยระบบระบายอากาศพัดลมคู่ (Dual Fan) สามารถปรับความเร็วตามจังหวะการหายใจของผู้ใช้ และควบคุมความเร็วของใบพัดได้ถึง 3 ระดับ เพื่อการหายใจที่สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ หน้ากากฟอกอากาศรุ่นใหม่จากแอลจียังมาพร้อมสายชาร์จ USB ความเร็วสูงในตัวที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่หน้ากากฟอกอากาศจนเต็ม ให้พร้อมใช้งานได้ในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง

●   แอลจียังส่งนวัตกรรมเพื่อการทำงานควบคู่กัน ด้วยกล่องฆ่าเชื้อ UV อุปกรณ์เสริมเพื่อทำความสะอาดหน้ากากฟอกอากาศแอลจีอย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnano ที่สามารถขจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวของหน้ากากฟอกอากาศได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ ภายในเวลาเพียง 30 นาที และยังสามารถตรวจสอบการทำงานและประวัติการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน LG ThinQ™ ผ่าน Wi-Fi กล่องฆ่าเชื้อ UV ยังสามารถใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ขนาดเล็กอื่นๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ และแว่นตา ได้อีกด้วย

●   “เราเชื่อมั่นว่าด้วยนวัตกรรมระบบฟอกอากาศอันล้ำสมัยและครอบคลุมภายใต้กลุ่มแอลจี เพียวริแคร์ ทั้งหน้ากากฟอกอากาศรุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน รุ่นดับเบิ้ลและรุ่นซิงเกิ้ล รวมถึงเครื่องฟอกอากาศแบบพกพารุ่น แอลจี เพียวริแคร์ มินิ จะช่วยมอบอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ พร้อมดูแลสุขภาพของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งนวัตกรรมล่าสุดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นจากแอลจีในการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ตามสโลแกน ‘Innovation for a Better Life’”

●   นวัตกรรมระบบฟอกอากาศล่าสุดจากแอลจีพร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยหน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ จำหน่ายในราคา 5,490 บาท และกล่องฆ่าเชื้อ UV แอลจี จำหน่ายในราคา 4,490 บาท

●   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 02-878-5757 และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง www.lg.com/th หรือ facebook.com/thailandlifesgood   ●