April 27, 2021
Motortrivia Team (10679 articles)

MAN ยอดขายโตกว่า 67% ตั้งเป้าขาย 100 คันภายในปี 2564

ประชาสัมพันธ์

●   เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย ผู้นำนวัตกรรมด้านยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ชั้นนำจากประเทศเยอรมนี เผยความสำเร็จหลังสร้างยอดขายเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์เติบโตขึ้นกว่า 67% เมื่อเทียบกับปีก่อน โดยตั้งเป้าทำยอดขาย 100 คันในปี 2564 นี้ พร้อมเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นด้านบริการหลังการขายเหนือระดับ และมุ่งขยายเครือข่ายดีลเลอร์ครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยเตรียมเปิดเพิ่มในพื้นที่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือในปีนี้

●   เอ็ม เอ เอ็น เติบโตอย่างต่อเนื่องหลังจากเปิดตัวและเริ่มทำการตลาดในไทยอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปี 2562 โดยให้ความสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นให้ตลาดและลูกค้าผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นตัวรถมาตรฐานระดับโลก โดยรถบรรทุกของเอ็ม เอ เอ็น ประกอบและนำเข้าทั้งคัน 100% จากประเทศเยอรมนี ขับขี่สบายและเป็นมิตรกับคนขับ ที่สำคัญประหยัดน้ำมันเหมาะกับการวิ่งระยะไกล นอกจากนี้ยังใส่ใจด้านบริการหลังการขายที่ครอบคลุมและคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นฟรีสัญญาบริการบำรุงรักษา COMFORT เป็นระยะเวลา 3 ปี หรือ 300,000 กิโลเมตร พร้อมบริการ Onsite Service ซ่อมบำรุงรักษาให้บริการถึงที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือนไม่จำกัดระยะทาง

●   คุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้อำนวยการ เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นว่าตลาดรถบรรทุกยุโรปในประเทศไทยมีศักยภาพและสามารถขยายการเติบโตได้อีก โดยเอ็ม เอ เอ็น มีความพร้อมในการเสนอรถบรรทุกและรถบัสคุณภาพสูงมาตรฐานยุโรปให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย โดยสิ่งที่เราให้ความสำคัญ คือมาตรฐานบริการหลังการขายที่เหนือระดับและคุ้มค่า จากการได้พูดคุยกับลูกค้าของเรา ทุกคนต่างบอกว่ารถบรรทุกของเอ็ม เอ เอ็น มีความทนทานและคงทนสามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน และเหมาะกับการขับระยะทางไกล ช่วยลดความเหนื่อยล้า สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีบริการซ่อมบำรุงถึงที่ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เราได้พื้นที่ในใจลูกค้าและสร้างธุรกิจของเราให้เติบโตได้เป็นอย่างดี โดยสภาพเศรษฐกิจที่กำลังค่อยๆฟื้นตัวนี้นับเป็นสัญญาณที่ดีที่จะส่งเสริมให้สามารถขยายฐานลูกค้าของเราให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น”

●   ปัจจุบันผลิตภัณฑ์รถบรรทุกเอ็ม เอ เอ็น ที่จำหน่ายในประเทศไทย ประกอบด้วยรถบรรทุกหัวลาก MAN TGS หลักๆ 3 รุ่น ได้แก่ TGS 6×4 360 แรงม้า TGS 6×4 400 แรงม้า และ TGS 6×4 440 แรงม้า โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 4.2 ล้านบาท

●   เอ็ม เอ เอ็นเดินหน้าทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการนำรถไปจัดแสดงในงานต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถทดลองขับและสัมผัสสมรรถนะเหนือระดับของรถบรรทุกเรือธงมาตรฐานยุโรปของเอ็ม เอ เอ็นอย่างใกล้ชิด โดยล่าสุดเอ็ม เอ เอ็น ได้นำรถบรรทุกไปจัดแสดงในงาน BUS & TRUCK ’21 เป็นครั้งแรก ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และมีแผนจัดโรดโชว์ไปยังจังหวัดต่างๆทั่วประเทศไทยในปีนี้อีกด้วย

●   ติดตามข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ ของ เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย ได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก MAN Truck and Bus Thailand   ●