May 10, 2021
Motortrivia Team (7954 articles)

เบนซ์ไพรม์มัส ร่วมป้องกัน COVID-19 บริการฆ่าเชื้อไวรัสฟรี

ประชาสัมพันธ์

●   เบนซ์ไพรม์มัส เพิ่มมาตรการเข้มป้องกัน COVID-19 ผุดไอเดีย ตั้ง Station บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสในรถยนต์ ฟรี พร้อมปิดผนึกป้าย สร้างความเชื่อมั่น มอบสเปรย์แอลกอฮอล์แทนความห่วงใย วันนี้ที่เบนซ์ไพรม์มัส

●   นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ในเครือทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ระลอก 3 ที่ทวีความรุนแรง และขยายในวงกว้าง ส่งผลทำให้มีผู้ป่วยติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

●   ด้วยเหตุนี้ เบนซ์ไพรม์มัสจึงได้เพิ่มมาตรการความเข้มข้นด้านสุขอนามัย โดยการปรับเพิ่มรูปแบบการบริการ และให้ความสำคัญกับนโยบายการรักษาความสะอาดภายในโชว์รูมและศูนย์บริการ รวมถึงการปฏิบัติงานของพนักงานทุกภาคส่วน เพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่กระจายของโรค COVID-19 และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการทุกท่าน

●   “ในฐานะที่เป็นบริษัทดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการด้านการขายและบริการหลังการขาย เราจึงให้ความสำคัญสูงสุดในการดูแลด้านสุขอนามัยของลูกค้าผู้ใช้บริการและพนักงานทุกท่าน ควบคู่กับการบริการที่ได้มาตรฐานและรองรับสถานการณ์ในขณะนี้ได้อย่างประสิทธิภาพ”

●   “และในโอกาสนี้ ทางทีมผู้บริหาร และพนักงาน “เบนซ์ไพรม์มัส” ขอร่วมเป็นกำลังใจให้แก่แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงประชาชนคนไทยทุกท่านให้ผ่านช่วงวิกฤตในครั้งนี้ไปได้ด้วยดีโดยเร็วที่สุด”

●   นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่ภาครัฐได้ออกมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 นั้น ทางเบนซ์ไพรม์มัสได้ดำเนินนโยบายเพื่อรองรับมาตรการดังกล่าว ด้วยการปรับเพิ่มรูปแบบการบริการและดำเนินนโยบายตามมาตรการสุขอนามัย โดยมีรายละเอียดดังนี้:

●   (1). การเพิ่มบริการใหม่ ด้วยการจัดตั้งสถานีบริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสสำหรับรถยนต์ทุกคัน ทั้งก่อนและหลังเข้ารับบริการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

●   (2). ปิดผนึกป้ายบนรถยนต์ทุกคันที่ผ่านการพ่นฆ่าเชื้อไวรัส ก่อนดำเนินการส่งมอบให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการ

●   (3). การจัดทำซองใส่กุญแจสำหรับรถยนต์ทุกคันที่เข้ารับบริการ โดยหน้าซองใส่กุญแจ จะระบุชื่อลูกค้า รุ่นรถ เบอร์ติดต่อ และชื่อที่ปรึกษาด้านบริการ ก่อนนำมาพ่นฆ่าเชื้อไวรัสและส่งมอบให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการ

●   (4). ดำเนินการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสสำหรับรถ Display, รถ Demo และรถใน Stock ทุกคัน ก่อนและหลังนำมาให้บริการแก่ลูกค้าทุกครั้ง

●   นายจิระพล กล่าวเพิ่มเติมว่า เบนซ์ไพรม์มัสได้ตระหนักถึงความสำคัญกับมาตรการด้านความสะอาด โดยจะมีการฉีดฆ่าเชื้อทุกพื้นที่ภายในโชว์รูมและศูนย์บริการทุก 2 สัปดาห์ พร้อมเพิ่มจุดบริการเจลแอลกอฮอล์บริเวณพื้นที่โดยรอบ และเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดอุปกรณ์ที่เสี่ยงต่อการสะสมเชื้อโรค ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อคุณภาพสูง ทั้งให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของพนักงาน และการปฏิบัติตามมาตรการของภาครัฐเป็นหลัก โดยให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัย และใส่ถุงมือระหว่างปฏิบัติหน้าที่การให้บริการลูกค้าตลอดเวลา เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่เข้าใช้บริการ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรคดังกล่าวอีกด้วย

●   นอกจากนี้ ยังคงเน้นการบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ พร้อมการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยบริการ รับ-ส่งรถยนต์ เข้าศูนย์บริการ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ เพียงนัดหมายวัน เวลา และสถานที่ ล่วงหน้าผ่าน OAB (Online Appointment Booking) ที่ mb4.me/OAB_PrimusAutohaus หรือ bit.ly/primussvb หรือ LINE: bit.ly/primusla หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-095-5555

●   สนใจนำรถเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2564   ●

Hyundai Smart Deal