June 6, 2021
Motortrivia Team (7954 articles)

Benz Star Flag เปิดบริการวิถีใหม่ Private Showroom

ประชาสัมพันธ์

●   เบนซ์ สตาร์แฟลก ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับการบริการวิถีใหม่สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ “Private Showroom” เปิดโซนพิเศษให้ลูกค้าได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า เพื่อสัมผัสกับรายละเอียดความโดดเด่น ล้ำสมัย ของรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ในดวงใจแบบส่วนตัวมากๆ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสุดๆ

●   นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ควบคู่ไปกับการบริการวิถีใหม่ #STAYHOME Service ในการบริการนำรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นใหม่ๆ ไปให้ลูกค้าได้ลองขับถึงบ้าน ซึ่งได้รับความสนใจและลูกค้ามีความพึงพอใจกับบริการนี้มาก ล่าสุด เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังได้เพิ่มบริการใหม่สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ Private Showroom เปิดโซนพิเศษให้เป็นโชว์รูมส่วนตัว เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาชมรถแต่ละรุ่นที่สนใจมีความปลอดภัยและสบายใจ โดย เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังจัดโปรโมชั่นเพิ่มให้เป็นพิเศษด้วย”

●   “Private Showroom เป็นการจัดพื้นที่ Private Area บนชั้น 6 ของ เบนซ์ สตาร์แฟลก ให้เป็นเสมือน Private Gallery ส่วนตัวของลูกค้า โดยในแต่ละครั้งที่นัดหมายลูกค้าสามารถขอชมรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นใหม่ๆ ที่ต้องการชมพร้อมๆ กัน ได้ถึง 3 รุ่น โดยทันทีที่เดินทางมาถึงโชว์รูม ลูกค้าจะสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดเอ๊กซ์คลูซีฟนี้ ตั้งแต่ พื้นที่จอดรถส่วนตัว เจ้าหน้าที่ส่วนงานขายที่พร้อมต้อนรับและดูแลคุณโดยเฉพาะ และนำขึ้นลิฟท์ส่วนตัวไปยัง Private Gallery ซึ่งมีการทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทุกครั้ง พร้อมบริการของว่างและเครื่องดื่มร้อนเย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้ชมรถอย่างสบายใจและสัมผัสถึงความเอ๊กซ์คลูซีฟของ Private Showroom จริงๆ”

●   การบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Private Showroom ด้วยความใส่ใจจาก เบนซ์ สตาร์แฟลก นี้เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2564 โดยรับลูกค้าได้วันละ 3 คิว คิวละประมาณ 2 ชั่วโมง ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้ที่หมายเลข 02-248-6699 พร้อมแจ้งวันเวลาที่สะดวก รุ่นรถที่สนใจชมมากที่สุด จำนวน 3 รุ่น และจำนวนสมาชิกที่จะเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเลือกชมรถแบบ Private พร้อมกัน

●   ภายใต้สโลแกน “ซื้อรถราคาดีที่สุดต้องซื้อกับ เบนซ์ สตาร์แฟลก เท่านั้น!” และ #อย่าเพิ่งตัดสินใจถ้ายังไม่ได้คุยกับ เบนซ์ สตาร์แฟลก ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ลูกค้าที่ออกรถในช่วงนี้ สามารถเลือกรับ โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มในรถแต่ละรุ่นได้เลย โดยทุกรุ่นมีการดูแลบริการหลังการขายนานถึง 5 ปี

●   สำหรับข้อเสนอพิเศษที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังคงจัดให้และพร้อมมอบให้ทุกวัน คือ

  • The new E-Class แลกเลยไม่ต้องดาวน์ พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี นาน 5 ปี
  • ส่วนลดพิเศษ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์
  • ส่วนลดพิเศษสำหรับรถยนต์ เมอร์เซเดส- เบนซ์ รุ่นขายดี อาทิ GLE 350 de 4MATIC Exclusive, GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic, GLC 220 d AMG Dynamic, Mercedes-AMG A 45 S 4MATIC+ ซึ่งมีเพียง 10 คัน ในประเทศไทย, V 250 d Business PLUS, Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC, C 300 e AMG Sport, E 220 d AMG Sport, C 220 d Avantgarde
  • ส่วนลดพิเศษถึง 2 ล้านบาท สำหรับ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe ซึ่งมีเพียง 20 คัน ในประเทศไทย และมีที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก ที่เดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

●   สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายขาย โทร 02-248-6699 รวมถึงช่องทางโซเซียลมีเดียของ เบนซ์ สตาร์แฟลก ได้ทุกช่องทาง เว็บไซต์ www.starflag.mercedes-benz.co.th, Line: @Benzstarflag, FB: Benzstarflag และ IG: Benzstarflag   ●

Hyundai Smart Deal