June 13, 2021
Motortrivia Team (7920 articles)

ETON จัดบริการพิเศษ Onsite Service บริการรับ-ส่งรถถึงบ้าน

ประชาสัมพันธ์

●   ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้า สำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรกว่า 27 ปี นำโดย คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด เผยเปิดบริการใหม่ ETON Onsite Service บริการรับ-ส่งรถถึงบ้าน เพื่อตอบรับวิถี New Normal ในปัจจุบัน

คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ETON Group

●   คุณอัจฉรีย์ กล่าวว่า “อีตั้น กรุ๊ป ยังคงมุ่งมั่นและไม่หยุดพัฒนาในการให้บริการอันเป็นเลิศ เพื่อให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่น และอบอุ่นใจทุกครั้ง เมื่อติดต่อเข้ารับบริการ เพราะความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยบริการพิเศษ เพื่อลูกค้าอีตั้นโดยเฉพาะ กับบริการ ETON Onsite Service บริการรับ-ส่งรถถึงบ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็น ส่งซ่อม เข้าเช็คระยะ ซ่อมสีและตัวถัง จะอยู่ที่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา อีตั้นพร้อมให้บริการถึงหน้าบ้านคุณ ตอบรับวิถี New Normal จากสถานการณ์เชื้อไวรัสระบาด เพื่อลดความเสี่ยงในการเดินทางและความแออัด ให้บริการด้วยช่างผู้ชำนาญการ แก้ไขปัญหามาแล้วกว่า 1 แสนรายการ มั่นใจ อีตั้น กรุ๊ปดูแลรถของท่านเสมือนรถของครอบครัวเรา”

  • ฟรี รับ-ส่ง รถ 10 กิโลเมตรแรก (บริการรถสไลด์คิดค่าบริการตามจริง)
  • พิเศษ เฉพาะลูกค้าอีตั้น เมื่อเข้ารับบริการ รับส่วนลดสูงสุดถึง 15%
  • นัดหมาย จองคิวล่วงหน้า โทร. 02-721-1222 ต่อ 120
  • มั่นใจความปลอดภัยอีกขั้นด้วยบริการอบโอโซนทุกคันก่อนส่งมอบรถ

●   อีตั้น กรุ๊ปยังเพิ่มบริการพิเศษโปรแกรมซ่อมด่วนเอาใจลูกค้าที่ต้องการใช้รถด่วน ด้วยโปรแกรม E Speed Paint Program บริการซ่อมตัวถังและทำสี แบบครบวงจรระดับพรีเมียม มีความทันสมัย อุปกรณ์ครบครัน ได้รับมาตรฐานจากเยอรมันนีและยุโรป ใช้ผลิตภัณฑ์สีนํ้านกแก้ว Glasurit แบบ 2k สูตรนํ้า แบบแห้งช้า พร้อมรับประกันความพึ่งพอใจ 1 ปีเต็ม และยังเป็นอู่คู่สัญญากับบริษัทประกันภัยชั้นนํามากมาย เข้ารับบริการที่อีตั้น กรุ๊ปที่เดียว จบ ครบ เสร็จภายใน 1 วัน

●   นอกจากนี้ อีตั้น กรุ๊ป ยังอัดโปรโมชั่น ลดแรงกลางปี แซงทุกข้อเสนอ กับแคมเปญ ETON 6.6 Half Year Sale Festival เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564 เอาใจคนรัก Alphard / Vellfire รถยนต์เอนกประสงค์ (MPV – Multi Purpose Vehicle) ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.85 ล้านบาทเท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัว หรือผู้บริหารที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์นำเข้า อีตั้นเรามีสต็อครถพร้อมให้คุณรับรถทันที ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษทันทีกับ 6 เสนอสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด

  • อีตั้นช่วยคุณ ผ่อนดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน
  • Warranty สูงสุด 3 ปี / 50,000 km.
  • รับประกัน Hybrid นาน 5 ปี / 100,000 km.
  • บริการฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง 1 ปี
  • บริการรถสไลด์ส่งมอบรถถึงหน้าบ้านคุณ
  • ฟรี ค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการจากอีตั้น

●   สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมของอีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.30 น. หรือติดต่อเบอร์ 02-789-9998 หรือ www.eton-import.com   ●

Hyundai Smart Deal