October 8, 2021
Motortrivia Team (7963 articles)

Exor, Ferrari และ LoveFrom ร่วมมือสร้างสรรค์ผลงาน

ประชาสัมพันธ์

●   Exor N.V. (“Exor”) บริษัทชั้นนำที่มีหลากหลายธุรกิจ ซึ่งดูแลโดยตระกูล Agnelli และ Ferrari N.V. (“Ferrari”) ประกาศความร่วมมือระยะยาวหลายปีกับ Sir Jony Ive และ Marc Newson แห่งทีมครีเอทีฟนาม LoveFrom

●   ผลงานชิ้นแรกของการร่วมมือกันครั้งนี้ จะผสานสมรรถนะระดับตำนานและความเป็นเลิศของเฟอร์รารี่ เข้ากับความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ของ LoveFrom เพื่อนิยามผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่แบบสุดขั้ว และนอกจากการจับมือกับเฟอร์รารี่แล้ว LoveFrom ยังร่วมรังสรรค์หลากหลายโปรเจ็คต์สุดลักซ์ชัวรี่กับ Exor อีกด้วย

●   นอกจากนั้น Sir Jony Ive ยังเข้าร่วมเป็นหนึ่งใน Partners Council ของ Exor อีกด้วย การประชุมรายปีนี้ ได้นำประสบการณ์, ความเชี่ยวชาญ และข้อมูลเชิงลึก ของเหล่าสมาชิกในกลุ่มและหุ้นส่วนของ Exor ซึ่งล้วนเป็นผู้ประสบความสำเร็จสูง มาแบ่งปันไอเดียและมองหาโอกาสทางธุรกิจ

John Elkann ประธาน และเจ้าหน้าที่บริหารระดับสูงของ Exor และประธานของเฟอร์รารี่

●   John Elkann ประธาน และเจ้าหน้าที่บริหารระดับสูงของ Exor และประธานของเฟอร์รารี่ แสดงความคิดเห็นเรื่องการร่วมมือกับ LoveFrom ว่า:

●   “เราเชื่อว่าการมีพันธมิตรที่แข็งแกร่ง จะช่วยสร้างบริษัทให้ยิ่งใหญ่ได้ หลังจาก LoveFrom ก่อตั้งได้ไม่นานนัก เราได้เริ่มพูดคุยกับ Jony และ Marc เรื่องโอกาสที่จะผสานโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์อันโด่งดังของพวกเขาเข้ากับบริษัทของเรา ในวิถีทางที่เกื้อหนุนและร่วมเติบโตไปด้วยกันต่อไปในภายภาคหน้า นับเป็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ยิ่งใหญ่ในขณะที่เรากำลังปูทางสู่อนาคต และผมยังรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ Jony ให้เกียรติเข้าร่วมใน Partners Council ของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับประโยชน์จากมุมมองที่ล้ำค่าและแปลกใหม่ของเขา”

●   Marc Newson และ Sir Jony Ive เสริมว่า “พวกเราเป็นเพื่อนกับ John มาหลายปี และชื่นชมในความคิดตลอดจนวิสัยทัศน์ของเขาอย่างมาก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมมือที่สำคัญและยาวนานนี้กับเฟอร์รารี่ และ Exor ในฐานะผู้ครอบครองและนักสะสมเฟอร์รารี่ เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทที่ไม่ธรรมดาแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมออกแบบที่นำโดยผู้มีประสบการณ์สูงอย่าง Flavio Manzoni เราเห็นโอกาสสุดพิเศษอันน่าตื่นเต้นในการทำงานร่วมกัน ซึ่งเราเชื่อว่าจะทำให้ได้มาซึ่งผลงานที่ยิ่งใหญ่และทรงคุณค่าอย่างแน่นอน”

Exor

●   Exor เป็นหนึ่งในบริษัทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป ที่มีธุรกิจหลากหลาย ซึ่งดูแลโดยตระกูล Agnelli เป็นเวลากว่าศตวรรษแล้วที่ Exor ประสบความสำเร็จในการลงทุนและสร้างบริษัทที่ยิ่งใหญ่ขึ้นทั่วโลก ด้วยวัฒนธรรมที่ผสมผสานจิตวิญญาณของผู้ประกอบการและวินัยทางการเงิน ด้วยมูลค่าทรัพย์สินกว่าสามหมื่นสองพันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งหลักทรัพย์การลงทุนส่วนใหญ่อยู่ในบริษัทต่างๆ ที่ Exor เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดทั้ง Ferrari, Stellantis, PartnerRe, CNH Industrial, Juventus FC, The Economist, GEDI Gruppo Editoriale และ SHANG XIA

Ferrari

●   Ferrari เป็นหนึ่งในแบรนด์ยนตกรรมสุดหรูชั้นนำของโลก ที่เน้นการออกแบบ, วิศวกรรม, การผลิต และจำหน่ายรถสปอร์ตสมรรถนะสูง ซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก แบรนด์เฟอร์รารี่เป็นสัญลักษณ์ของความพิเศษเฉพาะตัว, นวัตกรรม, รถสปอร์ตประสิทธิภาพสูงที่ล้ำสมัย และการออกแบบสไตล์อิตาเลียน ประวัติและภาพลักษณ์ของรถมีความเชื่อมโยงใกล้ชิดกับทีมแข่ง Scuderia Ferrari ซึ่งเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ Formula 1 ตั้งแต่ปีแรกของการแข่งขัน Formula 1 World Championship ใน ค.ศ. 1950 จนถึงปัจจุบัน ทีม Scuderia Ferrari ชนะการแข่งขัน Grand Prix ถึง 238 ครั้ง, ชนะเลิศประเภททีมผู้ผลิต 16 ครั้ง และชนะเลิศประเภทนักแข่ง 15 ครั้ง เฟอร์รารี่ออกแบบ, พัฒนาทางด้านวิศวกรรม และผลิตรถยนต์หลากหลายรุ่นในเมืองมาราเนลโล ประเทศอิตาลี และจำหน่ายไปกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

LoveFrom

●   LoveFrom เป็นกลุ่มนักออกแบบ, สถาปนิก, นักดนตรี, ผู้สร้างภาพยนตร์, นักเขียน, วิศวกร และศิลปิน ที่มีสำนักงานตั้งอยู่ในลอนดอน และซานฟรานซิสโก, รัฐแคลิฟอร์เนีย

Hyundai Smart Deal