March 5, 2022
Motortrivia Team (7986 articles)

M Town by Millennium Auto โซนจำหน่ายรถแรง BMW M

ภาพ : สุพรรณี ยังอยู่

●   บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ตัวแทนจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เปิดตัว M Town by Millennium Auto โชว์รูมที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ให้เป็นผู้จำหน่ายรถแรง BMW M และ M Performance อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่ชั้น 3 โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพระรามที่ 4

●   M Town พร้อมจำหน่ายรถตระกูล M และ M Performance หลายรุ่น อาทิ BMW M2, M4, M5 หรือ M8 เป็นต้น มิลเลนเนียม ออโต้ ระบุว่ารถตระกูล M นั้นเป็นรถสมรรถนะสูงที่จำเป็นต้องมีการดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งทีมบริการหลังขายของ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป มีศักยภาพและความพร้อมสำหรับการเซอร์วิซ BMW M ทุกรุ่น ด้วยศูนย์บริการครบวงจรที่ได้มาตรฐาน มีการเตรียมความพร้อมด้านเครื่องมือพิเศษสำหรับเซอร์วิซ BMW M โดยเฉพาะ
มีการบริหารจัดการอะไหล่อย่างเหมาะสม

●   เจ้าของรถ M ยังสามารถนำรถเข้ารับบริการได้ที่ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา โดยทีมช่าง M Certified Mechanics ทุกสาขานั้นผ่านการรับรองการให้บริการ BMW M โดย บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ผ่านการอบรมด้านเทคโนโลยีเครื่องยนต์รวมถึงระบบไฟฟ้าจากบริษัทผู้ผลิต และ มาสเตอร์ ออโตโมทีฟ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ (MAT) ซึ่งเป็นศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคลากรระดับสากล

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

●   มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา (Alexander Baraka) ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู M ได้รับการขนานนามว่าเป็นตัวอักษรที่ทรงพลังที่สุดในโลก และเป็นตัวแทนจิตวิญญาณมอเตอร์สปอร์ต ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนโปรแกรมการแข่งขันรถยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2515 โดยปีนี้จะเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี บีเอ็มดับเบิลยู M ซึ่งได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของรถสปอร์ตสมรรถนะสูง ที่โดดเด่นเหนือใคร เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จด้านมอเตอร์สปอร์ต และ เป็นส่วนหนึ่งของดีเอ็นเอความเป็นบีเอ็มดับเบิลยู โดยในปี 2564 BMW M GmbH ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำระดับโลกในเซกเมนต์รถยนต์สมรรถนะสูงเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน ด้วยสถิติการส่งมอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู M กว่า 163,542 คัน ให้กับลูกค้าทั่วโลก หรือคิดเป็นอัตราการเติบโตกว่า 13%”

●   “ขณะเดียวกัน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ก็ยังครองแชมป์ในเซกเมนต์รถยนต์ พรีเมียม ด้วยยอดการจดทะเบียนรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ ที่พุ่งสูงขึ้น ครองส่วนแบ่งทางการตลาดกว่า 45.5% ในปี 2564 แน่นอนว่าความสำเร็จนี้ เกิดจากการสนับสนุนของผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของเรา รวมทั้งมิลเลนเนียม ออโต้ ที่เป็นหนึ่้งในพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ”

●   ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) กล่าวว่า “มิลเลนเนียม ออโต้ ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์สุดพิเศษกับลูกค้ามาโดยตลอด และในครั้งนี้ เราภูมิใจนำเสนออาณาจักรแห่งความแรงกับยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M ‘M TOWN by MILLENNIUM AUTO’ ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 50 ล้านบาท เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดรถยนต์กลุ่มนี้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

●   “ปัจจุบันเรามีฐานลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยู M และ M Performance รวมกว่า 1,000 คัน มิลเลนเนียม ออโต้ มีความพร้อมทุกด้าน สำหรับการขายและให้บริการรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M ด้วยทีมขายที่มากประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาและรายละเอียดของรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อยากเชิญชวนทุกท่าน เข้ามาชมโชว์รูมแห่งใหม่ของเราที่แบ่งโซนเฉพาะสำหรับรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance”

●   M Town by Millennium Auto ที่ชั้น 3 โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพระรามที่ 4 พร้อมให้บริการแล้วตั้บแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ ยังมีแผนงานเปิดแฟลกชิพโชว์รูมแห่งใหม่ในนาม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพัฒนาการ-ศรีนครินทร์ ภายในช่วงกลางปี 2565 นี้ด้วย

●   สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1286 Millennium Auto Connect     ●