April 7, 2022
Motortrivia Team (10679 articles)

Deestone เปิดตัวยางใหม่ Stormz RS เอาใจสายซิ่ง

ประชาสัมพันธ์

●   กลุ่มบริษัท ดีสโตน ผู้ผลิตและจำหน่ายยางรถยนต์สัญชาติไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อ STORMZ RS เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการความแรง ความเร็ว หัวใจสปอร์ตมาเป็นครอบครัวเดียวกับดีสโตนในชื่องาน “STORMZ RS LAUNCHING สปอร์ต สายซิ่ง วิ่งแรงเกิ้นนน” ณ โรงแรม แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2565

●   งานนี้ผู้บริหารดีสโตน คุณวัลยา วงศาริยวานิช  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจ) ดีสโตน ได้เปิดเผยข้อมูลสำคัญ หลังจากที่ได้ทดสอบประสิทธิภาพยางดีสโตนรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาสู่ตลาดครั้งนี้ว่า ดีสโตนยังคงเดินหน้าพัฒนาสินค้า เพื่อให้ตรงใจลูกค้าและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก และไม่ลืมความสวยงาม อันตรงกับรสนิยมสายสปอร์ตที่ชื่นชอบความแรง โดดเด่น โดนใจ

●   คุณวัลยา กล่าวว่า ดีสโตนทำการเปิดตัว STORMZ RS ในประเทศไทยเป็นที่แรก และหลังจากนี้จะเปิดตัวสู่ตลาดเอเชีย Middle East ยุโรป และอเมริกาต่อๆไป

●   จุดเด่นของยางรุ่นใหม่ STORMZ RS

●   1. เม็ดสีพิเศษ ดีไซน์โดดเด่น ติดทนนาน : เสริมภาพลักษณ์ความเป็นสปอร์ตให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกสปอร์ตโฉบเฉี่ยวด้วยตัวหนังสือสี การใช้เทคโนโลยีของการผสมเม็ดสีให้มีการยึดเกาะที่ยาวนานไม่หลุดล่อนได้ง่าย คงความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างยาวนาน และป้องกันการปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

●   2. ยึดเกาะถนนได้ดี เข้าโค้งมั่นใจ : ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ขับขี่ที่ต้องการสมรรถนะสูงสุดในทุกด้าน ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบลายดอกยางแบบไม่สมมาตร ( Asymmetric ) เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะในขณะที่หน้ายางสัมผัสผิวถนนในทางโค้ง ทำให้การเข้าและออกโค้งทำได้อย่างเฉียบคมเสริมประสิทธิภาพการบังคับควบคุม และความปลอดภัยมั่นใจได้เต็มสมรรถนะ

●   3. เงียบกว่า : ด้วยการออกแบบลวดลายของดอกยางให้เกิดเสียงรบกวนน้อยที่สุด ลวดลายของดอกยางจากการสัมผัสพื้นถนนในทุกช่วงความเร็ว ไม่ว่าจะทางตรงหรือเส้นทางที่เต็มไปด้วยความคดเคี้ยวจะมีแต่ความเงียบ ยกระดับการเดินทางให้ให้ประสบการณ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร

●   4. ลดการเหินน้ำ : การออกแบบให้ลวดลายของดอกยางมีความเป็นสปอร์ต แต่คำนึงถึงประสิทธิภาพในการรีดน้ำเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการพัฒนายาง DEESTONE STORMZ RS เพื่อให้ตอบสนองการขับขี่ของคนหัวใจสปอร์ตในทุกรูปแบบ การออกแบบดอกยางให้มีการรีดน้ำออกจากหน้ายาง ลดอาการ “เหินน้ำ” ( Hydroplaning ) ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

●   ยาง DEESTONE STORMZ RS จึงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถยนต์สไตล์สปอร์ต ช่วยเพิ่มสมรรถนะและประสิทธิภาพในด้านการยึดเกาะถนน รวมถึงความปลอดภัยในการขับขี่ในทุกสภาพอากาศ และยิ่งเสริมภาพลักษณ์ของตัวรถให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นในแบบของคุณเอง” เรียกได้ว่า DEESTONE STORMZ RS เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เข้ามาสะเทือนวงการสายซิ่ง สายสปอร์ต ซึ่งไม่จับตามองไม่ได้แล้ว

●   นอกจากจะกล่าวถึงสินค้าใหม่ที่โดดเด่นและถูกใจใครหลายๆคน คุณวัลยา ยังกล่าวว่า ปีนี้ดีสโตนจะยิ่งให้ความสำคัญกับตลาดในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น เพื่อนำพาให้เรา “ส้มทั้งแผ่นดิน” ไปด้วยกัน นอกจากเราจะเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ทั้งยางกระบะซิ่ง ยาง 4×4 และ ยาง TBR แล้ว เรายังจะมีเครื่องมือทางการตลาด เพื่อช่วยตอกย้ำให้แบรนด์ดีสโตน อยู่ในใจมหาชนมากขึ้น

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.deestone.com