May 9, 2022
Motortrivia Team (7987 articles)

EasyCompare เปิดข้อเสนอพิเศษเมื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

ประชาสัมพันธ์

●   กรุงเทพฯ – พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ : Easy รีวอร์ด ข้อเสนอสุดพิเศษจาก EasyCompare โบรกเกอร์เปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศ เสนอไลฟ์สไตล์รีวอร์ดสุดพิเศษสูงถึง 9,390 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่

●   ในตลอด 5 ปีที่ผ่านมา EasyCompare เร่งพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อปรับการดำเนินธุรกิจให้ก้าวทันโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วสู่ยุคดิจิทัล โดยปัจจัยสำคัญคือ การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

●   EasyCompare โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษล่าสุดสำหรับทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าสามารถเลือกรับสิทธิพิเศษมูลค่าสูงถึง 9,390 บาท ได้ทั้งในหมวดสุขภาพ รถยนต์และที่อยู่อาศัย ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

●   คุณอลิสา อภัยวงศ์ Country Head ประจำประเทศไทย กล่าวว่า EasyCompare เสนอ Easyรีวอร์ด ให้แก่ลูกค้าทั้งใหม่และปัจจุบัน โดยลูกค้าจะได้รับข้อเสนอพิเศษเช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน และบริการช่วยเหลือด้านสุขภาพ โดยเลือกได้ตามความต้องการ และยังสามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษนี้อย่างต่อเนื่องตลอดการประกันภัยกับเรา เรามีความยินดีที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบใด และยังถือได้ว่าการเสนอ Easyรีวอร์ดเป็นก้าวสำคัญในการนำธุรกิจประกันภัยรถยนต์เข้าสู่มิติใหม่อีกด้วย

●   EasyCompare ร่วมมือกับบริษัทผู้ให้บริการชั้นนำ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นเรื่องฉุกเฉินหรือเรื่องส่วนตัว วางใจให้เราช่วยดูแล

●   ปัจจุบัน ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ก่อนเข้ารับคำแนะนำและซื้อประกันจากผู้เชี่ยวชาญของ EasyCompare ทางโทรศัพท์ เรามีแผนในการพัฒนาการเสนอกรมธรรม์ไปสู่ออนไลน์เต็มรูปแบบ ตั้งแต่ขั้นตอนการเช็คราคาและการซื้อประกัน เพื่อความรวดเร็วและสะดวกสบาย โดยเริ่มจากกรมธรรม์บางประเภทก่อนและจะขยายตัวไปสู่การซื้อขายกรรมธรรม์ออนไลน์เต็มรูปแบบในอนาคต

●   คุณอลิสาเชื่อว่ากระบวนการซื้อขายกรมธรรม์ที่คล่องตัว ในราคาประหยัด พร้อมบริการที่เป็นเลิศ และข้อเสนอที่ดึงดูดมากมาย จะทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองที่น่าพอใจและมีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

●   “เราทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่างจริงจัง เพื่อให้ได้เบี้ยประกันที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า นอกจากนี้ฝ่ายบริการลูกค้าของเรายังได้รับการรับรองด้านการบริการยอดเยี่ยมจาก Feefo ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการเทคโนโลยีจากการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า โดยเราเชื่อมั่นว่า Easyรีวอร์ดจะยิ่งเพิ่มความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า”

●   “บริษัทของเราดำเนินธุรกิจมากว่าครึ่งทศวรรษ และวันนี้เราเชื่อมั่นว่า EasyCompare ได้บรรลุเป้าหมายในการเป็นผู้นำในธุรกิจประกันภัยที่เสนอความคุ้มครองที่คุ้มค่ารอบด้านให้แก่ผู้บริโภค”

เกี่ยวกับ EasyCompare

●   EasyCompare เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทประกันระดับโลก และเป็นผู้นำในธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยในรูปแบบเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่ได้รับการรับรองด้วยรางวัลด้านการบริการยอดเยี่ยม ทีมงานของเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยจากในประเทศ ผนวกกับประสบการณ์การทำงานระดับโลก ที่พร้อมให้บริการและเสนอความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุดแก่ผู้ขับขี่บนท้องถนนในประเทศไทย

●   กลุ่มบริษัทระดับโลกของเรารวมถึงเว็บไซต์ ComparetheMarket ที่ได้รับรางวัลในสหราชอาณาจักรและประเทศออสเตรเลีย เว็บไซต์ The Budget Direct brand ในประเทศออสเตรเลีย และ Budget Direct Insurance ในประเทศสิงคโปร์ และเว็บไซต์ Hippo ในประเทศแอฟริกาใต้ และเว็บไซต์ Koalay ในประเทศตุรกี

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.easycompare.co.th