June 1, 2022
Motortrivia Team (7955 articles)

ไทยฮอนด้า เปิดตัวแคมเปญ #เชียร์ให้ก้อง ร่วมส่งแรงใจให้นักบิดไทย

ประชาสัมพันธ์

●   ไทยฮอนด้า ผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย เปิดตัวแคมเปญ #เชียร์ให้ก้อง เปิดโอกาสให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตทั่วประเทศได้ร่วมส่งแรงใจเชียร์ “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา นักบิดจากโครงการ Honda Race to The Dream ให้ดังกระหึ่ม ให้โลกได้เห็นพลังเชียร์ของคนไทยที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ชาติใด พร้อมกับลุ้นรางวัลใหญ่ ตั๋วเข้าชมโมโตจีพีที่บุรีรัมย์พร้อมที่พักถึง 50 รางวัล และคอลเลกชัน #SC35 Special Edition อีก 200 รางวัล รวมของรางวัลทั้งสิ้น 250 รางวัล

●   นายวิวัฒน์ เลิศผาติ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานขายและการตลาด บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “แรงใจจากแฟนมอเตอร์สปอร์ตทั่วประเทศคือสิ่งสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักแข่งจากโครงการ Honda Race to The Dream สามารถสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่นในโมโตทูปีนี้จนกลายเป็น The First Thai Win in GP History หรือคนไทยคนแรกที่คว้าชัยในรายการเวิลด์กรังปรีซ์ และทำให้คนทั้งโลกยอมรับในความสามารถที่ไม่ธรรมดาของคนไทย”

●   “เพื่อส่งแรงใจให้กับก้อง สมเกียรติ ในการสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ทางไทยฮอนด้าได้เปิดตัวแคมเปญที่มีชื่อว่า #เชียร์ให้ก้อง โดยคำว่าเชียร์ให้ก้อง นอกจากจะหมายถึงเชียร์ให้ก้องสมเกียรติแล้ว ยังหมายถึงการแสดงพลังของคนไทยที่ร่วมกันส่งเสียงเชียร์ให้ดังก้อง ให้โลกได้ยิน เพื่อเป็นกำลังใจให้นักแข่งไทยคว้าชัยอย่างต่อเนื่องในปีนี้ โดยทางไทยฮอนด้าพร้อมมอบรางวัลใหญ่ด้วยการพาแฟนตัวจริงไปเชียร์ก้องถึงขอบสนามแบบสดๆ ที่จังหวัดบุรีรัมย์ในรายการไทยแลนด์กรังด์ปรีซ์ และยังมีรางวัลอื่นๆ ให้ได้ลุ้นอีกมากมาย เพียงร่วมกิจกรรมเชียร์ที่จัดโดยร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทั้ง Honda Wing Center และ Honda BigWing เรียกได้ว่ายิ่งเข้าร่วมมาก ก็ยิ่งได้ลุ้นมาก ทั้งหมดนี้เพื่อแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยโดยเฉพาะ”

●   สำหรับกิจกรรม #เชียร์ให้ก้อง จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 มิถุนายน 2565 ถึงวันที่ 4 กันยายน 2565 เปิดโอกาสให้แฟนๆ ของก้อง สมเกียรติ จันทรา ได้ร่วมลุ้นของรางวัลดังต่อไปนี้

●   รางวัลที่ 1 บัตรเข้าชมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการไทยแลนด์กรังด์ปรีซ์ (ที่นั่งโซนอัฒจันทร์เสริม) ที่จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยโรงแรมที่พัก (รางวัลละ 1 ท่าน) มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 50 รางวัล รวมมูลค่า 250,000 บาท

●   รางวัลที่ 2 เสื้อ SC35 Special Edition มูลค่ารางวัลละ 590 บาท จำนวน 100 รางวัล รวมมูลค่า 59,000 บาท

●   รางวัลที่ 3 หมวก SC35 Special Edition มูลค่ารางวัลละ 490 บาท จำนวน 100 รางวัล รวมมูลค่า 49,000 บาท

●   รวมทั้งสิ้น 250 รางวัล มูลค่ารวม 358,000 บาท

●   แฟนมอเตอร์สปอร์ตสามารถร่วมลุ้นรางวัลได้ง่ายๆ เพียงร่วมกิจกรรมเชียร์กับทางร้าน Honda Wing Center  และ Honda BigWing ที่ร่วมกิจกรรมทั่วประเทศตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

●   1. เข้าร่วมกิจกรรมเชียร์ ก้อง สมเกียรติ จันทรา ในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก ระหว่างวันที่ 5 มิถุนายน 2565 ถึงวันที่ 4 กันยายน 2565 (มีการแข่งขันทั้งสิ้น 7 สนาม)

●   2. ลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่หน้างาน เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัล 1 คน / สิทธิ์ / รอบกิจกรรม โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งที่เข้าร่วมกิจกรรม (จัดทั้งหมด 7 รอบ)

●   จับรางวัลโดยวิธีจับฉลากในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 ที่บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด สำนักงานสำโรง จ.สมุทรปราการ และประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในวันที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 19.00 น. ที่เว็บไซต์ www.thaihonda.co.th

●   ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ thaihonda.co.th/honda/news/product/20220531/race-to-the-dream-cheers-to-kong      ●