August 20, 2022
Motortrivia Team (7954 articles)

KIA จัดแสดง Carnival เจนฯ 4 ในงาน BIG Motor Sale 2022

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เกีย ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ร่วมจัดแสดงยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมียม เกีย คาร์นิวัล ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 4 ครบทุกรุ่นย่อย พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษภายในงานมหกรรมเปิดโลกยานยนต์ BIG Motor Sale 2022 ณ บูธเกีย A18 ฮอลล์ 101-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 19-28 สิงหาคม 2565

●   นางสาวฬสนันท์ ภูนิธิพันธุ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ด้วยภาพรวมเศรษฐกิจของไทยที่มีการเปิดประเทศ และผ่อนคลายมาตรการควบคุมต่างๆ ทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจทยอยกลับมาฟื้นตัว ทางยนตรกิจ เกีย จึงได้นำยนตรกรรมรุ่นไฮไลต์ เกีย คาร์นิวัล ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 4 มาจัดแสดงให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัส พร้อมทดลองขับ และรับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน BIG Motor Sale 2022 และนอกเหนือจากกิจกรรมดังกล่าว ในปีนี้ เกีย ยังต่อยอดความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าผ่านงานขายและบริการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างความผูกพันในระยะยาวระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ โดยเน้นความแปลกใหม่ ความสะดวกสบาย และเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย อาทิ การเนรมิตภาพลักษณ์ของโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการใหม่ การเพิ่มช่องทางการสื่อสารอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าผ่านทางออนไลน์ ทั้งยังเดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยการขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐาน เพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับการบริการลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค”

●   ปัจจุบัน เกีย มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ 20 แห่งทั่วประเทศ ล่าสุดได้เปิดบริการให้โชว์รูมและศูนย์บริการที่ นนทุบรี-ราชพฤกษ์อย่างเป็นทางการ และมีแผนจะขยายเพิ่มเติมอีก 4 แห่งภายในปีนี้ ได้แก่ เชียงใหม่ อุดรธานี พิษณุโลก และนครปฐม โดยโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งหมดของเกียนี้จะได้รับการปรับเปลี่ยนการตกแต่งตามภาพลักษณ์และโลโก้ใหม่ของ เกีย เกาหลีใต้ ภายใต้แนวคิด The Opposite United ซึ่งปัจจุบันมี 3 โชว์รูมที่พร้อมให้บริการภายใต้ภาพลักษณ์และแนวคิดใหม่นี้แล้วได้แก่ เกีย เทียมร่วมมิตร เกีย นนทุบรี-ราชพฤกษ์ และ เกีย บางนา และนอกเหนือจากการเร่งขยายโชว์รูมและศูนย์บริการแล้ว ยนตรกิจ เกีย ยังได้พัฒนาระบบ Kia Connect ผ่านทาง LINE Official Account ของ Kia Thailand ซึ่งเป็นระบบที่เปิดให้ลูกค้าเกียสามารถจองคิวเข้ารับบริการต่างๆ ที่ศูนย์บริการของเกียทุกแห่งได้อย่างง่ายดายผ่านทาง LINE Application และยังเป็นช่องทางในการรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของเกียอีกด้วย โดยระบบ Kia Connect จะพร้อมให้บริการภายในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้ นางสาวฬสนันท์ กล่าวเพิ่มเติม

●   สำหรับ เกีย คาร์นิวัล ใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย พื้นที่ภายในกว้างขวาง และปรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยระบบอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้ เกีย คาร์นิวัล ใหม่ เป็นยนตรกรรม Premium MPV เอนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ที่โดดเด่นที่สุดในเซ็กเม้นต์และตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น EX ราคา 2,234,00 บาท และรุ่น SXL ราคา 2,594,000 บาท และมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีขาวมุก Snow White Pearl สีดำ Aurora Black Pearl สีเทาดำ Panthera Metal และสีใหม่ล่าสุด สีฟ้า Astra Blue (เฉพาะรุ่น SXL) ซึ่งได้จัดแสดงให้ลูกค้าสัมผัสครบทุกรุ่นย่อยและทุกสี พร้อมให้ทดลองขับได้ภายในงานฯ

●   เกีย คาร์นิวัล ใหม่ มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ* สำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน ดังนี้ (1) การประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กม. (2) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม. นาน 5 ปี (3) ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

●   สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมเกียทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทางเว็บไซต์ที่ www.kia.com โทรศัพท์ 02-915-1991 และสามารถติดตามข่าวสาร Kia Thailand เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: KIA Thailand หรือ ที่ LINE Official Account: @kia.thailand     ●

หมายเหตุ* เงื่อนไขข้อเสนอพิเศษต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/KPBMS2022