August 24, 2022
Motortrivia Team (7987 articles)

Shell, LINE Man และ Wongnai สนับสนุนภารกิจไรเดอร์

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ นวัตกรรมน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ เล็งเห็นถึงความสำคัญของเหล่าไรเดอร์ ผนึกกำลังกับพันธมิตรผู้นำด้านฟู้ดเดลิเวอรีอย่าง LINE MAN Wongnai มอบผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ AX7 ให้กับไรเดอร์จำนวนทั้งสิ้นกว่า 1,400 คน ตั้งแต่เดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา เพื่อแทนคำขอบคุณ และเป็นกำลังใจให้กับไรเดอร์ ผู้ปฏิบัติภารกิจอย่างแข็งขันในการมอบบริการที่ดี ทำหน้าที่ส่งอาหาร ให้กับประชาชนชาวไทยมาโดยตลอด

●   นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของตลาดฟู้ดเดลิเวอรี ตลอดจนการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้อาชีพไรเดอร์เป็นอีกหนึ่งอาชีพสำคัญที่เข้ามามีบทบาทในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ด้วยเหตุนี้เอง เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ ในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ จึงได้จับมือกับ LINE MAN Wongnai เพื่อแสดงความห่วงใยแก่ไรเดอร์ที่ปฏิบัติหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยตอบโจทย์การขับขี่ของพวกเขา ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด ประหยัดน้ำมัน สอดคล้องกับสถานการณ์ในยุคปัจจุบัน และกลยุทธ์ ‘Powering Progress’ ในการผนึกความร่วมมือและสร้างคุณค่าให้กับพันธมิตรทุกภาคส่วน”

●   นางสาวสุธาวัลย์ ประสงค์ดี หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ LINE MAN Wongnai กล่าวว่า “หนึ่งในกลุ่มคนสำคัญที่คอยส่งมอบความอร่อย และความสุขให้กับลูกค้าของ LINE MAN Wongnai มาโดยตลอดคือเหล่า ไรเดอร์ ด้วยเหตุนี้เองทางบริษัทจึงได้เดินหน้าจับมือกับหลากหลายพันธมิตรเพื่อตอบแทนความตั้งใจของพวกเขาผ่านหลากหลายกิจกรรม การจับมือกับเชลล์ แอ๊ดว้านซ์ในครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรคนสำคัญที่จะเข้ามาช่วยสนับสนุนไรเดอร์ของเราให้ปฏิบัติภารกิจได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตอกย้ำความตั้งใจของ LINE MAN Wongnai ในการสานสัมพันธ์ด้านพันธมิตรและความร่วมมืออย่างแท้จริง”

●   ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ เชลล์ ได้มอบผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์คุณภาพสูง เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ AX7 ให้แก่ไรเดอร์ของ LINE MAN Wongnai ผู้ปฏิบัติหน้าที่เป็นอย่างดี ได้รับผลตอบรับที่น่าประทับใจจากลูกค้า และทำงานอย่างสม่ำเสมอจำนวนทั้งสิ้น 1,400 คน โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับความนิยมและเหมาะสมกับนักขี่สายลุยทั้งในชีวิตประจำวันและไรเดอร์เพื่อการประกอบอาชีพเป็นอย่างมาก เพราะช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์ด้วย Active Cleansing เทคโนโลยีเฉพาะจากเชลล์ ป้องกันการเกาะรวมตัวกันของอนุภาคสิ่งสกปรกไม่ให้เกาะติดเครื่องยนต์ ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบันเพราะสามารถช่วยประหยัดน้ำมัน ให้ไรเดอร์สามารถขับได้ไกลมากขึ้นถึง 3 กิโลเมตร ต่ออัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง 1 ลิตร นับเป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นที่ช่วยสนับสนุนการทำงานให้กับไรเดอร์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกติดต่อกัน 15 ปีซ้อน จากรายงานการวิเคราะห์และการประเมินตลาดในอุตสาหกรรมน้ำมันหล่อลื่นทั่วโลกฉบับที่ 19 ของไคล์ แอนด์ คอมพานี (Kline & Company)

●   “การเดินหน้าเป็นพันธมิตรกับ LINE MAN Wongnai ในครั้งนี้เป็นหนึ่งในหลากหลายกิจกรรมที่เชลล์ได้เตรียมไว้ให้กับไรเดอร์ โดยเชลล์จะยังคงเดินหน้าผสานความร่วมมือกับหลากหลายภาคส่วน และจัดกิจกรรมเพื่อส่งกำลังใจ สนับสนุน เพื่อแทนคำขอบคุณเหล่าไรเดอร์ที่ปฏิบัติภารกิจอย่างตั้งใจต่อไปอย่างแน่นอน” นางสาว วีธรา กล่าวสรุป     ●