October 27, 2022
Motortrivia Team (10352 articles)

BMW ยกระดับความอุ่นใจด้วยโปรแกรม BSI ที่มีราคาย่อมเยาว์กว่า

ประชาสัมพันธ์

●   บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มุ่งมั่นมอบความอุ่นใจและความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้า พร้อมบริการระดับพรีเมียมจากโปรแกรมบำรุงรักษา BMW Service Inclusive (BSI) ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับคุณภาพด้านการให้บริการที่เหนือระดับเช่นเดิม จากมืออาชีพที่มีความชำนาญและให้บริการด้วยอะไหล่แท้จากบีเอ็มดับเบิลยูเท่านั้น วางใจได้ในทุกเส้นทางการขับขี่โดยไม่ต้องกังวลถึงค่าใช้จ่ายในการดูแลบำรุงรักษา อย่างไรก็ตาม ด้วยปัจจัยภายนอกที่เกี่ยวเนื่องกับภาวะเศรษฐกิจโลก เช่น อัตราเงินเฟ้อและอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มสูงขึ้นทั่วโลก ส่งผลให้จำเป็นต้องมีการปรับราคาบางรายการของโปรแกรมบำรุงรักษา โดยจะยังคงราคาเดิมไปจนถึงวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2565 นี้

●   มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มุ่งมั่นพัฒนาความเป็นเลิศด้านการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ สอดคล้องกับภารกิจหลักขององค์กรในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการให้กับลูกค้า การเป็นผู้นำในตลาดพรีเมียมของเราสะท้อนให้เห็นถึงความรวดเร็วในการปรับตัวต่อสถานการณ์ใหม่ ๆ ตลอดจนความสามารถในการให้บริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง การปรับราคาดังกล่าวไม่เพียงแต่จะเป็นการส่งมอบโปรแกรมบำรุงรักษาที่เหนือระดับให้กับลูกค้า แต่ยังมอบความคุ้มค่าสูงสุดด้วยบริการที่เอาใจใส่ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ในราคาที่ย่อมเยาว์กว่าตลาดพรีเมียม”

●   นอกจากนั้น ลูกค้ายังจะได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบและมั่นใจในทุกเส้นทางทั่วไทย ด้วยมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพและรวดเร็วกับ BMW Roadside Assistance ผ่านผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมจัดหารถทดแทนให้กับลูกค้า หากกรณีที่ไม่สามารถซ่อมรถเสร็จภายใน 48 ชั่วโมง สูงสุดไม่เกิน 5 วัน (3 วันทำการ และ 2 วันหยุดสุดสัปดาห์ เฉพาะในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ) หรือกรณีที่รถของลูกค้าขัดข้องในรัศมีห่างจากที่พักเกิน 100 กม. และนำรถเข้าศูนย์บริการของบีเอ็มดับเบิลยูซึ่งไม่สามารถซ่อมให้แล้วเสร็จได้ภายใน 48 ชม. สามารถเลือกรับหนึ่งสิทธิประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดหารถทดแทน สูงสุดไม่เกิน 3 วันทำการ หรือบริการตั๋วรถไฟ ตั๋วโดยสารรถปรับอากาศ หรือบริการตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางภายในประเทศ

●   ทั้งนี้ สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในรุ่นที่กำหนดและมีการส่งมอบตั้งแต่พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เป็นต้นไปจะมีการปรับราคาแพคเกจ BSI เพิ่มขึ้น สำหรับโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard ยังคงทางเลือกกับความคุ้มครองสูงสุด 3 ปี หรือ 60,000 กม. และเลือกการรับประกันได้นานสูงสุด 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และลูกค้ายังสามารถเลือกอัปเกรดการบำรุงรักษาได้สูงสุด 5 ปี หรือ 100,000 กม. และขยายการรับประกันได้นานสูงสุด 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง สำหรับโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Ultimate นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินไปกับโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าล้วน ครอบคลุมแพ็คเกจการรับประกันนานสูงสุด 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และการรับประกันแบตเตอรี่แรงดันสูงนานสูงสุด 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร โดยราคารวมในแต่ละแพ็คเกจมีรายละเอียด ดังนี้

●   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ หรือติดต่อ BMW Contact Centre 1397     ●

[1] * ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เป็นต้นไป
[2] ** แพ็คเกจตามตารางอัพเกรดนี้ ต้องซื้อภายในระยะเวลา 90 วัน นับตั้งแต่วันที่รับส่งมอบรถยนต์
[3] *** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด