November 22, 2022
Motortrivia Team (10419 articles)

DCVT ฉลองเปิดโชว์รูมรถบรรทุก Fuso แห่งใหม่ จังหวัดชลบุรี

ประชาสัมพันธ์

●   DCVT (Daimler Commercial Vehicles (Thailand) Ltd.) สร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง เปิดโชว์รูมรถบรรทุก FUSO แห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ดำเนินงานโดย บริษัท ร่วมใจเจริญยนต์ทรัคเซลส์ จำกัด การขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย FUSO ครอบคลุมพื้นที่ภาคตะวันออกของประเทศไทย เพื่อมอบการบริการที่ดียิ่งขึ้น และขยายฐานลูกค้าเข้าถึงการขนส่งที่มีคุณภาพมากขึ้น

●   นายราล์ฟ เครเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DCVT (ดีซีวีที) เปิดเผยว่า “เรารู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรถบรรทุก FUSO แห่งใหม่นี้ เนื่องจากจังหวัดชลบุรี เป็นทำเลที่ตั้งของท่าเรือแหลมฉบังและอีสเทิร์นซีบอร์ด ซึ่งเป็นแหล่งรวมอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เรามั่นใจว่าโชว์รูม รถบรรทุก FUSO ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ร่วมใจเจริญยนต์ทรัคเซลส์ จำกัด แห่งนี้ จะเป็นสถานที่ที่จะอำนวยความสะดวกการให้บริการลูกค้าและรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมต่างๆ ในพื้นที่ภาคตะวันออกได้อย่างดีเยี่ยม”

●   นายวรเดช ชินสุทธิประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร่วมใจเจริญยนต์ทรัคเซลส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถบรรทุกฟูโซ่อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “เราพร้อมมอบความสะดวกสบายในการให้บริการแก่ลูกค้า ทั้งงานขายและงานบริการหลังการขาย ให้กับลูกค้าในเขตจังหวัดชลบุรีและลูกค้าในพื้นที่ภาคตะวันออกของประเทศไทย เราสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ที่สำคัญเรามีทีมช่างเทคนิคมากประสบการณ์ และคลังอะไหล่ที่สามารถให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่และทันท่วงที เราเชื่อว่าศูนย์บริการแห่งนี้จะสามารถตอบโจทย์ และให้ความช่วยเหลือลูกค้าและผู้ประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าไปสู่จุดหมายปลายทางอย่างเต็มที่”

●   “DCVT ยังคงมุ่งเน้นในการพัฒนาร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความแข็งแกร่ง ทั้งในด้านงานขายและงานบริการหลังการขาย พร้อมขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันเรามีศูนย์บริการที่พร้อมให้บริการกว่า 17 แห่งทั่วประเทศ และผู้จำหน่ายอะไหล่แท้ฟูโซ่อีก 3 แห่ง ในกรุงเทพมหานคร และในอนาคตเรามีแผนที่จะขยายศูนย์บริการตามพื้นที่สำคัญด้านการขนส่งให้ครอบคลุมครบทั่วทุกภูมิภาคของประเทศเพื่อส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” นายราล์ฟ กล่าวสรุป

●   ศูนย์บริการรถบรรทุก FUSO ตั้งอยู่เลขที่ 155 หมู่ที่ 9 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110 โทร 061-030-6444 พร้อมให้บริการลูกค้าชาวชลบุรีและพื้นที่ภาคตะวันออกแล้ว

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.dcvt.co.th หรือ facebook.com/fusothailand หรือแอด LINE : FUSO Thailand_DCVT