January 21, 2023
Motortrivia Team (10344 articles)

GAC Motor เปิดตัว GAC Empow และ GS8 ในฟิลิปปินส์

ประชาสัมพันธ์

●   เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2023 ที่ผ่านมา จีเอซี มอเตอร์ (GAC Motor) ได้เปิดตัวรถสองรุ่นที่หลายคนตั้งตารอในประเทศฟิลิปปินส์ นั่นคือ GAC Empow และ All New GAC GS8 งานเปิดตัวได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อชั้นนำและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง ซึ่งได้มีโอกาสสัมผัสสุดยอดฟีเจอร์ของรถจากจีเอซี มอเตอร์ ด้วยตัวเอง

●   รถซีดานสไตล์สปอร์ตเอ็มพาว และรถเอสยูวีหรู ออล นิว จีเอส8 ได้เข้ามาเติมเต็มกลุ่มยานยนต์ของจีเอซี มอเตอร์ ที่ได้รับการพิสูจน์คุณภาพแล้วในฟิลิปปินส์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ได้แก่ รถซับคอมแพคครอสโอเวอร์ จีเอส3 (GS3) รถขนาดกลาง จีเอส4 (GS4) และรถเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง จีเอ็น6 (GN6)

●   เอ็มพาว เป็นรถซีดานอัจฉริยะรุ่นแรกของจีเอซี มอเตอร์ ที่ใช้โครงสร้างจีพีเอ็มเอ (GPMA) โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ด้วยดีเอ็นเอรถสปอร์ตในราคาสุดคุ้ม เส้นสายโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยและกระจังหน้าขนาดใหญ่สะดุดตา ทำให้รถรุ่นนี้มีรูปลักษณ์ภายนอกสไตล์สปอร์ตสวยเด่น ต่อเนื่องไปจนถึงการตกแต่งภายในด้วยแผงหนังสไตล์ซูเปอร์คาร์ ขณะเดียวกัน เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทคโนโลยีเมกะเวฟ (MegaWave) ของจีเอซี มอเตอร์ ยังช่วยให้เอ็มพาวใช้เชื้อเพลิงเพียง 5.7 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร

●   ส่วนทางด้าน ออล นิว จีเอส8 มาพร้อมสไตล์แข็งแกร่งดุดัน ถ่ายทอดรูปลักษณ์ทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยไฟหน้าแอลอีดี “อาย ออฟ เดอะ คองเคอเรอร์” (Eye of the Conqueror) และท่อไอเสียคู่ชุบโครเมียม นอกจากนั้นยังมีระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูงถึง 18 รายการ และเทคโนโลยี AR-HUD สุดล้ำ รับประกันประสบการณ์การขับขี่ที่ง่ายดายและปลอดภัย

●   ภายในงานเปิดตัว จีเอซี มอเตอร์ ยังได้ประกาศแผนการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่เพื่อขยายเครือข่ายทั่วประเทศฟิลิปปินส์

●   จีเอซี มอเตอร์ เปิดตัวครั้งแรกในตลาดฟิลิปปินส์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 และเติบโตอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง โดยมีชื่อเสียงจากความประณีตและคุณภาพอันเหนือชั้น ฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ตลอดจนบริการที่เป็นเลิศ

●   “หัวใจสำคัญของดีเอ็นเอของแบรนด์คือความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อคุณภาพ” จัน คาจายอน (Jun Cajayon) หัวหน้าแบรนด์คนใหม่ของจีเอซี มอเตอร์ ฟิลิปปินส์ กล่าว “รถรุ่นเอ็มพาวและออล นิว จีเอส8 สะท้อนถึงศักยภาพใหม่ของยานยนต์ระดับโลกภายใต้แบรนด์จีเอซี มอเตอร์ ซึ่งเรามั่นใจว่าจะดึงดูดลูกค้ารายใหม่และปลุกความเชื่อมั่นในแบรนด์อีกครั้งหนึ่ง”

●   การเปิดตัวรถยนต์ทั้งสองรุ่นในฟิลิปปินส์ถือเป็นก้าวสำคัญภายใต้กลยุทธ์ของจีเอซี มอเตอร์ ในการสร้างแบรนด์ระดับโลกที่มีอิทธิพลในระดับสากล จีเอซี มอเตอร์ จะเดินหน้าเปิดตัวรถคุณภาพสูงและเปี่ยมด้วยนวัตกรรมเพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้าในฟิลิปปินส์และประเทศอื่น ๆ ต่อไป         ●