May 3, 2023
Motortrivia Team (9747 articles)

เบนซ์ไพรม์มัส ที่ 1 ศูนย์บริการยอดเยี่ยม ชวนสัมผัสบริการ Luxury

ประชาสัมพันธ์

●   เบนซ์ไพรม์มัส ครองอันดับ 1 ศูนย์บริการยอดเยี่ยม ตอกย้ำผู้นำด้านบริการ ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีพ รับฟรี MB Oil ส่วนลดอะไหล่สูงสุด 35% แบ่งชำระ 0% นาน 10 เดือน พร้อมเปิดฉากลุยกิจกรรม Road Show ในห้างดัง พิเศษโปร ฟรี! MBSP นาน 5 ปี และประกันภัยชั้น 1 เริ่ม 2 พ.ค. ถึง 30 มิ.ย. 2566 นี้ เฉพาะที่เบนซ์ไพรม์มัส

●   จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหาร บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach และ Mercedes-EQ อย่างเป็นทางการ รับมอบรางวัลชนะเลิศ The Winner : Workshop of The Year โดยได้รับเกียรติจาก มาร์ทิน ชเวงค์ ประธานบริหาร และ พุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหาร ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว ในงาน CS Awards Night ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

●   จิระพล รุจิวิพัฒน์ กล่าวว่า ในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการ เบนซ์ไพรม์มัสถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยได้รับรางวัลสำคัญด้านการขาย ในส่วนของการดำเนินธุรกิจและการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ล่าสุด “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้รับรางวัลด้านบริการหลังการขาย โดยครองอันดับ 1 รางวัล The Winner : Workshop of The Year ประจำปี 2022 ซึ่งรางวัลนี้ เป็นการพิจารณาจากหัวข้อด้านบริการหลังการขายและความพึงพอใจของลูกค้าที่เข้ารับบริการ รวมทั้งหมด 23 หัวข้อ

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหาร บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด

●   นอกจากนี้ ช่างเทคนิควิเคราะห์ (Diagnosis Technician) ของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ยังสามารถทำคะแนนการทดสอบวิเคราะห์ปัญหาทางด้านเทคนิคได้สูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศอีกด้วย นับเป็นรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง อันสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานการบริการที่เปี่ยมคุณภาพและความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อการบริการหลังการขายของเรา

●   “ในนามของเบนซ์ไพรม์มัส ผมขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ทำให้วันนี้ เบนซ์ไพรม์มัสประสบความสำเร็จและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยเวลาอันรวดเร็ว ผมและทีมงานทุกคน ขอให้คำมั่นว่า เราจะมุ่งมั่นพัฒนา และยกระดับมาตรฐานการบริการในทุก ๆ ด้านให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ที่เหนือระดับ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเราทุกคนต่อไป”

●   และโอกาสนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า และเชิญชวนลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดลักชัวรี่ ทั้งด้านการขายและบริการหลังการขาย เบนซ์ไพรม์มัสได้จัดแคมเปญพิเศษ ภายใต้ชื่อ Keep your Benz, always Mercedes-Benz รับฟรี! น้ำมันเครื่อง MB Oil 1 ลิตร ทันที เมื่อนำรถเข้ารับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และรับเพิ่มอีก 1 ลิตร เมื่อมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 35,000 บาทขึ้นไป พิเศษ! เฉพาะลูกค้า MBSP Easy Care หรือ Ultimate รับเพิ่ม กระเป๋า Mercedes-Benz Shopping Bag มูลค่า 1,583 บาท 1 ใบต่อ 1 ใบเสร็จ (จำนวนจำกัด)

●   พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz ที่มีอายุมากกว่า 3 ปี และหมดเวลารับประกันคุณภาพ รับส่วนลดค่าแรง 15% ส่วนลดค่าอะไหล่ 25-35% ในกลุ่มอะไหล่บำรุงรักษา กลุ่มอะไหล่สึกหรอ และกลุ่มอะไหล่ช่วงล่าง

●   เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส รับฟรี ดอกเบี้ย แบ่งชำระนานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ยาง Mercedes Original ที่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 25,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป

●   สำหรับด้านการขาย เบนซ์ไพรม์มัสได้จัดงานแสดงรถยนต์ Mercedes-Benz และ Sub-Brand รุ่นต่างๆ ภายใต้ชื่องาน Primus Road Show 2023 ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เขตพื้นที่กรุงเทพฯ ชลบุรี และระยอง โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • วันที่ 4-10 พฤษภาคม 2566 ห้างสรรพสินค้า Central Eastville
  • วันที่ 10-14 พฤษภาคม 2566 ศูนย์การค้า Fashion Island
  • วันที่ 10-17 พฤษภาคม 2566 ศูนย์การค้า Central Plaza Rayong
  • วันที่ 1-7 มิถุนายน 2566 ศูนย์การค้า Terminal 21 Pattaya

●   ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz ที่ร่วมรายการ รับฟรี! MBSP Extra Guarantee สูงสุด 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมประกันภัยชั้น 1 MB Protection หรือเลือก รับฟรี! MBSP Easy Care นาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมประกันภัยชั้น 1 MB Protection เฉพาะที่เบนซ์ไพรม์มัส สาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เริ่มวันที่ 2 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2566

●   สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-095-5555         ●