May 14, 2023
Motortrivia Team (10674 articles)

GWM ส่งมอบ Haval Jolion 100 คันให้ asap Car Rental

ประชาสัมพันธ์

●   เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าขยายความสำเร็จกลยุทธ์ธุรกิจฟลีท (Fleet Strategy) อย่างต่อเนื่อง ส่งมอบรถยนต์ HAVAL JOLION Hybrid SUV จำนวน 100 คัน ให้กับ บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ asap ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์อย่างครอบคลุมทุกความต้องการ ด้วยมาตรฐานการบริการเหนือความประทับใจผ่านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้แบรนด์ asap Car Rental โดยสามารถเช่ารถ HAVAL JOLION Hybrid SUV ผ่าน asap Application พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าอันเหนือชั้นที่มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยและสมรรถนะอันโดดเด่น พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่

●   โดยพิธีการส่งมอบรถยนต์ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวพิชชาภัสร์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ นางสาวกัลยาณี สงวนศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายรถยนต์ให้เช่าระยะสั้น และ เอแซ็ปซีเล็ค และ นายปกรณ์ บุญปัญญา ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับมอบ HAVAL JOLION Hybrid SUV จำนวน 100 คัน จาก มร. ไมเคิล ฉง ผู้จัดการทั่วไป นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ และ นายธีร์ธวัฒน์ โกศลานันทกุล ผู้จัดการอาวุโสสนับสนุนการขายและพัฒนาเครือข่าย เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) จังหวัดสมุทรปราการ

●   นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) ในนาม asap Car Rental ได้เลือก HAVAL JOLION Hybrid SUV เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจรถเช่าของบริษัท ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคชาวไทยไปจนถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานเอสยูวีพรีเมียมที่มาพร้อมนวัตกรรมยานยนต์อันล้ำสมัย รวมถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน การร่วมมือกันในครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของกลยุทธ์ธุรกิจฟลีท ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตั้งมั่นให้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจ เพิ่มจำนวนยานยนต์ไฟฟ้าเข้าสู่ระบบนิเวศในประเทศ และสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจ จากรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะของเกรท วอลล์ มอเตอร์ให้ผู้บริโภคและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ทั้งยังเป็นอีกก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมยานยนต์พลังงานสะอาด และผลักดันประเทศไทยให้กลายเป็นศูนย์กลางของการใช้และการผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแห่งภูมิภาคอาเซียนอย่างแท้จริงผ่านการส่งเสริมการขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

●   ธุรกิจฟลีท ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่สำคัญในปีนี้ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ประกาศไว้ในวันเฉลิมฉลองครบรอบการดำเนินงานในประเทศไทยครบ 2 ปี เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยภายในปี 2566 เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตั้งเป้าที่จะเดินหน้าขยายฐานลูกค้าธุรกิจฟลีทผ่านบริษัทรถเช่า การเข้าถึงลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ การเจาะกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก รวมถึงเข้าร่วมการประมูลกับหน่วยงานภาครัฐ และสนับสนุนกลุ่มอาชีพพิเศษต่าง ๆ อีกด้วย

●   นางสาวพิชชาภัสร์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “asap Car Rental มีความยินดีที่ได้ต้อนรับ HAVAL JOLION Hybrid SUV ทั้ง 100 คัน เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการของบริษัท และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์การขับขี่รถเอสยูวีที่มาพร้อมความสะดวกสบายและสมรรถนะที่โดดเด่นให้กับผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยแบ่งเป็นรถเช่าระยะสั้นจำนวน 90 คัน รถทดแทนจำนวน 9 คัน และรถเช่าระยะยาวจำนวน 1 คัน นอกจากนี้ การร่วมมือกับผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าอย่าง เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังเป็นก้าวสำคัญในการตอกย้ำจุดเด่นและวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจของ asap Car Rental ที่มุ่งจะเป็นบริษัทที่มีความสามารถและความคล่องตัวในการจัดหารถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุดและรวดเร็ว เพื่อมอบความสะดวกสบายและความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้าผ่านการให้บริการที่ครอบคลุมและได้มาตรฐาน และการใช้เทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพ”

●   สัมผัสประสบการณ์การขับ HAVAL JOLION Hybrid SUV กับ asap Car Rental ผ่าน asap Application ใส่โค้ด NEWLION23 ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาทต่อวัน โดยเริ่มเดินทางได้แล้ววันนี้ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด “asap App” ได้ที่ Google play และ App Store หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ asap Car Rental ได้ที่เว็บไซต์ www.asapcarrent.com/th Facebook: asap Carrental หรือโทรผ่าน Call Center 02 091 8000

●   สาขาที่เปิดให้บริการเช่ารถ HAVAL JOLION Hybrid SUV: สาขาสนามบินดอนเมือง | สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ | สาขาสนามบินเชียงใหม่ | สาขาสนามบินหาดใหญ่ | สาขาสนามบินภูเก็ต | สาขาเทพารักษ์ และสาขา asap Select ที่ร่วมรายการ

●   HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นรถยนต์รุ่นที่ 3 ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน 2564 โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันโฉบเฉี่ยวสะท้อนถึงสุนทรียภาพแห่งอนาคต มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ผสานกับการออกแบบภายในแบบ 360 องศา ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง และอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและครบครัน HAVAL JOLION Hybrid SUV ยังขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ DHT และเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ (Intelligent Single Pedal) ให้ผู้ขับขี่สามารถเร่งหรือชะลอความเร็วได้เพียงคันเร่งเดียว อีกทั้งยังสร้างขึ้นบน GWM LEMON PLATFORM แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจฉริยะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่สนุกสนาน โดยปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบรถยนต์รุ่นนี้ไปแล้วกว่า 5,000 คัน

●   พิเศษ สำหรับผู้ที่จองรถยนต์ HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA ภายในวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2566 และรับรถภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 เตรียมรับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายภายใต้แคมเปญ PREMIERE DEAL ไม่ว่าจะเป็น

  • ดอกเบี้ยพิเศษ 0%* นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 89,000 บาท
  • ฟรี บัตรน้ำมัน ปตท. มูลค่า 20,000 บาท พิเศษ เฉพาะ GWM HAVAL JOLION รุ่น ULTRA สีน้ำเงิน Swarovski Blue ฟรี บัตรเติมน้ำมัน ปตท. มูลค่า 40,000 บาท (ได้รับหลังจากส่งมอบรถแล้ว)
  • ฟรี ฟิล์มกรองแสง ลามิน่า รุ่น CM ONE รวมมูลค่าสูงสุด 8,200 บาท
  • ฟรี ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 โดย บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท
  • ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง (GWM PRO Service Inclusive – GPSI) สูงสุด 10 ครั้ง ภายใน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง) รวมมูลค่า 37,000 บาท
  • ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมง 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท
  • ฟรี น้ำมันรถยนต์ เมื่อส่งมอบ รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท
  • ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM รวมมูลค่า 1,850 บาท
  • การรับประกันคุณภาพรถใหม่ ครอบคลุมระยะเวลา 7 ปี หรือ 190,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
  • การรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด เป็นระยะเวลา 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง**

●   รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้ ข้อเสนอพิเศษ PREMIERE DEAL สำหรับ GWM HAVAL JOLION รุ่น ULTRA กว่า 192,000 บาท และ เฉพาะ GWM HAVAL JOLION รุ่น ULTRA สีน้ำเงิน Swarovski Blue รวมมูลค่ากว่า 212,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ติดตามรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชัน GWM และเว็บไซต์ www.gwm.co.th

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด และเนื่องจากสถานการณ์ดอกเบี้ยลอยตัวในปัจจุบัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะเมื่อจองและส่งเอกสารทำสัญญาตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น หลังจากช่วงเวลาดังกล่าว อัตราดอกเบี้ยพิเศษจะเป็นไปตามที่บริษัทฯ และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด

เงื่อนไขการให้บริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดได้ที่ www.gwm.co.th/services