May 30, 2023
Motortrivia Team (10095 articles)

Porsche x Puma x 88rising สนีกเกอร์รุ่นพิเศษ ฉลอง 30 ปีปอร์เช่

ประชาสัมพันธ์

●   ปอร์เช่ ประเทศไทย จับมือ พูม่า รังสรรค์สนีคเกอร์รุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น Puma CA Pro 911 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dreams in Colours ซึ่งเป็นไอเท็มพิเศษเพื่อฉลองวาระครบรอบ 30 ปีของปอร์เช่ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มืออาชีพ Porsche x Puma x 88rising ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งวงการแฟชั่นในประเทศไทย เผยโฉมสนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษสีสันสดใส 7 สี 7 สไตล์ ที่มีจำหน่ายเพียง 1,993 คู่ เป็นครั้งแรกที่งาน โดยมีเหล่าศิลปิน ดารา มาร่วมฉลองกันอย่างคับคั่ง พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มแรปเปอร์วงการฮิปฮอปไทย Lazyroxy จากค่ายเพลง “88 Rising” ที่มามอบความสนุกสนานตลอดงาน โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ สตรีทแฟชั่น CARNIVALTM Bangkok ใจกลางสยามสแควร์

●   Porsche x PUMA CA Pro 911 ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกับยนตรกรรมรุ่นพิเศษ Porsche 911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition โดยคอลเลคชั่น 911ของปอร์เช่ ถูกออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับประเทศไทย รถรุ่นพิเศษนี้มีให้เลือกถึง 7 สี แต่ละสีล้วนสื่อความหมายแตกต่างกันไปตามขนบธรรมเนียม 7 วัน 7 สีของวัฒนธรรมไทย และยังเป็นรถสปอร์ตรุ่นที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากหลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน

●   สนีกเกอร์คอลเลคชั่นพิเศษนี้ มีสไตล์ที่โดดเด่น สีสันสดใส สามารถตอบโจทย์สาวกแฟชั่นที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อม 7 เฉดสีให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ โดยสีพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ เป็นเฉดสีเดียวกับยนตรกรรมรุ่นพิเศษ Porsche 911 Carrera GTS ซึ่งประกอบไปด้วยสีดังนี้ Signal Yellow, Ruby Star, Signal Green, Pastel Orange, Riviera Blue, Ultra Violet และ Fire Red และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่ปอร์เช่ ประเทศไทยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 1993 ปอร์เช่จึงผลิตสนีกเกอร์รุ่นคอลเลคชั่นพิเศษนี้เพียง 1,993 คู่เท่านั้น

●   Ludwig Tsai ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พูม่า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับปอร์เช่ และทำให้แคมเปญ “Dream in Colours” เป็นจริงขึ้นมา การเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 30 ปี ปอร์เช่ ประเทศไทย และการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ของพูม่า เป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ สนีกเกอร์จำนวน 1,993 คู่นี้ เป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ได้รับการออกแบบเพื่อกลุ่มแฟนปอร์เช่และพูม่า ที่ได้ร่วมเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่มีความฝัน”

●   สนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้รับการจับคู่สีอย่างพิถีพิถัน ตรงตามแบบสีที่ปรากฏบนตัวรถรุ่นพิเศษ Porsche 911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition ซึ่งใช้วัสดุคุณภาพสูง เฉกเช่นการได้ครอบครอง 911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition แฟนสนีกเกอร์และเยาวชนไทยผู้มีความฝันสามารถเลือกรองเท้าที่ตรงกับวันเกิด เพื่อส่งเสริมในเรื่องของความโชคดี

●   นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น รหัสสีพิเศษ Porsche Paint-to-Sample บนลิ้นรองเท้าด้านซ้ายที่สอดคล้องกับชื่อประจำวันบนลิ้นด้านขวา ส่วนในความพิเศษของพื้นรองเท้า (insoles) แต่ละข้าง จะพบกับภาพรถคลาสสิค ปอร์เช่ 964 (Porsche 964) ด้านซ้าย และ 911 คาร์เรร่า จีทีเอส รุ่นครบรอบ 30 ปี ปอร์เช่ ประเทศไทย (911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition) ด้านขวา เป็นความลงตัวที่สุดในการผสมผสานเรื่องราว วัฒนธรรมสีและวัน

●   รวมถึงการลงรายละเอียดที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น เช่น การปั้มโลโก้ “911” ตอกย้ำความเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่บริเวณแถบดึงด้านหลัง และชุดแพ็คเกจกล่องสุดเอ็กคลูซีฟ รวมถึงอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมที่มีมาให้เฉพาะสำหรับคอลเลคชั่นพิเศษนี้

●   มร. ปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย กล่าว “การร่วมมือกันระหว่าง ปอร์เช่ และ พูม่า ในครั้งนี้ เป็นการสนับสนุนให้ทุกคนขับเคลื่อนไปด้วยความฝันเช่นเดียวกับเรา ด้วยแรงบันดาลใจจากความสดใสและสร้างสรรค์ของวัฒนธรรมไทย เราหวังว่าทุกย่างก้าวของสนีกเกอร์รุ่นนี้จะแสดงออกถึงความฝัน ความเชื่อมั่น และไลฟ์สไตล์ที่ไร้ขีดจำกัด”

มร. ปีเตอร์ โรห์เวอร์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย

●   ในงานเลี้ยงเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จัดขึ้น ณ CARNIVALTM Flagship Store สยามสแควร์ ปอร์เช่ประกาศความร่วมมือกับบริษัทค่ายเพลงชั้นนำ 88rising เพื่อเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถในประเทศไทยได้อย่างแพร่หลายยิ่งขึ้น

●   88rising ให้ความสำคัญกับการสร้างโอกาสให้กับศิลปินสายเลือดเอเชีย และผลักดันให้พวกเขากลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก รวมถึงการสนับสนุนศิลปินเพื่อไปเติบโตในต่างแดน โดยศิลปินรุ่นใหม่ที่สนใจสามารถแบ่งปันเพลงของพวกเขาโดยติดแท็ก #DreamsinColours ผ่านแอปพลิเคชัน TikTok

●   Porsche x PUMA CA Pro 911 ‘Dreams in Colours’ Edition พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 สามารถหาซื้อได้ที่ Carnival Bangkok, Porsche Studio Bangkok ICONSIAM, Porsche Studio Siam Paragon รวมถึง PUMA Stores ในประเทศไทย (สาขาที่กำหนด) โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 6,500 บาท

●   ทั้งนี้ รายละเอียดสีของสนีกเกอร์ Porsche x PUMA California Pro 911 และความหมายของวันในสัปดาห์ ประกอบด้วย:

  • วันจันทร์ – Signal Yellow สนีกเกอร์ที่ออกแบบมาเพื่อคนช่างฝันที่เกิดในวันจันทร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของการเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ นำไปสู่การมองโลกในแง่ดีและแรงผลักดันในการทำตามความฝันของคุณ
  • วันอังคาร – Ruby Star แรงบันดาลใจจากวันแห่งความรัก เหมาะสำหรับผู้ที่โหยหาความรักให้เข้ามาเติมเต็มในชีวิต
  • วันพุธ – Signal Green สีเขียวที่โอบอุ้มด้วยป่าอันเขียวขจีของประเทศไทยและการเติบโตเพื่อก้าวไปสู่ความฝัน เป็นสนีกเกอร์ในดวงใจของคนช่างฝันที่เกิดในวันพุธ
  • วันพฤหัสบดี – Pastel Orange หากสีส้มเป็นสัญลักษณ์ของวันพฤหัสบดีที่คุณเกิด คุณคือนักฝันที่ขับเคลื่อนด้วยความหลงใหลในโลกรอบตัวคุณ สนีกเกอร์สีส้มพาสเทลเป็นเฉดสีที่มอบความสดใสให้กับคุณ
  • วันศุกร์ – Riviera Blue ออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เรามีความคิดสร้างสรรค์ คิดไตร่ตรอง และสร้างผลงาน แต่ถ้าคุณเกิดวันศุกร์ Riviera Blue คือสีนำโชคและเพิ่มพลังให้กับคุณ
  • วันเสาร์ – Ultra Violet ความลึกลับ ซับซ้อน และความทะเยอทะยาน สีนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ความมั่นใจและความกล้าหาญให้กับคนช่างฝันที่เกิดในวันเสาร์ คุณรู้ว่าคุณต้องการอะไรและทำตามอย่างกล้าหาญ สนีกเกอรฺรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจเพื่อไล่ตามความฝัน
  • วันอาทิตย์ – Fire Red สีที่สร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นความหลงใหล พลัง และความตื่นเต้นให้กับนักฝันที่เกิดวันอาทิตย์

เกี่ยวกับปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป

●   ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ผู้นำเข้ารถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ โดยได้รับการแต่งตั้งจากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี ตั้งแต่ปี 2536 ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) สะท้อนให้เห็นถึง ความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขาย

●   เอเอเอส กรุ๊ปฯ ทุ่มงบการอบรมบุคลากรให้มีคุณภาพสูงสุด ตามนโยบาย หลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า “AAS The Name you can Trust” ซึ่งพิสูจน์ ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ปัจจุบัน ปอร์เช่ ประเทศไทย มีโชว์รูมและศูนย์บริการเปิดให้บริการ 4 แห่ง คือ Porsche Centre Bangkok , Porsche Centre Pattanakarn, Porsche Studio Siam Paragon ชั้น 2 ,Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1 และขยายเพิ่มอีก 3 แห่งในอนาคตอันใกล้ ได้แก่ ศูนย์ปอร์เช่ กัลปพฤกษ์, ศูนย์ปอร์เช่ บางนา และศูนย์ปอร์เช่ พัทยา

เกี่ยวกับพูม่า ประเทศไทย

●   Puma Thailand บริษัทในเครือของ Puma SE ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีด้านแฟชั่นรองเท้ากีฬาและเครื่องแต่งกาย พร้อมเป้าหมายในการสนับสนุนชุมชนนักกีฬาและสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนในการมีไลฟ์สไตล์ที่มีสุขภาพดีและทันสมัย

●   ด้วยการมุ่งเน้นเรื่องประสิทธิภาพของสินค้า การออกแบบ และความยั่งยืน Puma Thailand จึงมีโครงการต่างๆ มากมายเพื่อทาให้แบรนด์อยู่ในใจของผู้บริโภคอยู่เสมอ เรามีการร่วมมือกับทั้งเเบรนด์ชั้นนาระดับโลก นักกีฬา นักออกแบบ และเยาวชนที่ความสามารถหลากหลาย เพื่อสร้างคอมมูนิตี้ที่สามารถเติบโตได้อย่างไม่สิ้นสุด พร้อมเฉลิมฉลองให้กับความสาเร็จทางด้านกีฬา วัฒนธรรม และนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ

●   ความทุ่มเทของ Puma Thailand ทั้งในด้านแฟชั่นและกีฬาถูกสะท้อนผ่านการนาเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อความรวดเร็วโดยเฉพาะ เสื้อฟุตบอลที่เสริมประสิทธิภาพในการลงแข่ง หรือรองเท้าไลฟ์สไตล์ที่คุณสามารถใส่ได้ในทุกๆ วัน เพราะเราเชื่อว่าคุณภาพและดีไซน์คือองค์ประกอบสาคัญที่ทาให้คุณสนุกกับการใช้งานและแสดงอัตลักษณ์ของคุณได้อย่างเต็มที่         ●

2023 Porsche x PUMA CA Pro 911 Dreams in Colours Edition