November 12, 2023
Motortrivia Team (10669 articles)

Sleek EV โชว์ศักยภาพมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเทคโนโลยีสุดประหยัด

ประชาสัมพันธ์

●   สลีค อีวี โชว์เทคโนโลยีสุดล้ำของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รวม 3 รุ่น ตอบโจทย์การใช้งาน ประหยัด คุ้มค่า เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบ IOT เสริมความเชื่อมั่นผ่านแอพพลิเคชั่น SLEEK EV ระบบการสะสมเหรียญ / แต้ม ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าผู้บริโภค พร้อม Warrantee ค่าบริการและอะไหล่สูงสุด 3 ปี หรือ 20,000 กม.

●   สลีค อีวี ผู้นำเทคโนโลยีรถมอเตอร์ไซไฟฟ้า เปิดตัวผลิตและจัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ภายใต้แบรนด์ สลีค อีวี ครั้งแรกเมื่อช่วงเดือนกันยายน 2565 มอบทางเลือกทรงประสิทธิภาพกับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 3 รุ่นเด่น SLEEK Type-V มอเตอร์ขนาด 3,000 วัตต์ และ SLEEK Type-V GT มอเตอร์ขนาด 4,000 วัตต์ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว สปอร์ต ระยะทางขับขี่ได้สูงสุด 150 กม. พร้อมรุ่นที่ผู้บริโภคนิยมสูงสุด SLEEK One และเตรียมเปิดตัวอีก 4 รุ่น ในปี 2567

●   ความโดดเด่นของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสลีค อีวี อันดับแรกเป็นเรื่องของเทคโนโลยีการใช้งานเพื่อความสะดวก ประหยัดและ ปลอดภัย สำหรับ สลีค อีวี เราตอบโจทย์ด้วย S Power Train หรือระบบการขับขี่ที่เชื่อมต่อกับ Internet ฟังก์ชั่นการใช้งานได้รับการออกแบบเพื่อให้ได้ใช้งานจริงอย่างคุ้มค่า SLEEK EV App สามารถตรวจสอบการทำงานของแบตเตอร์รี่ การคำนวณการสิ้นเปลือง การเช็คประวัติการขับขี่เพื่อวางแผนในการบำรุงรักษาหลังการขาย ทำให้รู้สึกมั่นใจปลอดภัยในทุกการขับขี่

●   สิทธิพิเศษ Warrantee ค่าบริการและอะไหล่สูงสุด 3 ปี หรือ 20,000 กม. อยู่ในมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงเพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ขับขี่รวมไปถึงด้านของ แบตเตอร์รี่ของรถที่มีอายุการใช้งานยาวนาน 3 ปี หรือ 1,000 Cycle เราให้ความสำคัญกับบริการหลังการขาย เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคยังมีความไม่มั่นใจในเรื่องระบบความปลอดภัย และอะไหล่ของมอเตอร์ไซค์ อีกทั้งทุกศูนย์จัดจำหน่ายของสสลีค อีวี จะมีช่างผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานการซ่อมบำรุงที่ผ่านการอบรมจากบริษัท สลีค อีวี เท่านั้นเพื่อมาตรฐานในการได้รับบริการหลังการขาย.

●   มอเตอร์ไซค์ สลีค อีวี ตัวช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายจำเป็นในชีวิตประจำวันให้กับผู้บริโภค เมื่อค่าครองชีพมีอัตราสูงมากขึ้น ค่าใช้จ่ายการเดินทางคิดเป็น 30 – 40 % ต่อค่าใช้จ่ายต่อวัน หรือราว 100 – 150 บาทต่อการเดินทางไปกลับเพื่อทำงานหารายได้ แต่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจะลดค่าใช้จ่ายส่วนนั้นลงเหลือเพียงวันละ 8 บาท สามารถช่วยผู้ขับขี่ในการบริหารเวลา อีกทั้งยังประหยัดเวลารอคอยรถโดยสารในช่วงเวลาเร่งด่วน พร้อมกับช่วยกันเข้ามามีส่วนร่วมกับการดูแลทรัพยากรโลก

●   “คุณเซฟโลก สลีคช่วยคุณเซฟเงิน” เพื่อก้าวสู่สังคมคาร์บอนต่ำไปด้วยกัน รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เป็นยานยนต์พลังงานสะอาดซึ่งไม่ก่อให้เกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์ออกสู่ชั้นบรรยากาศ ลดการเกิดภาวะเรือนกระจกที่ส่งผลต่ออุณหภูมิโลกที่เพิ่มสูงขึ้น เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้มีโอกาสช่วยกันดูแลใส่ใจโลก และให้สลีคใส่ใจผู้บริโภคด้านค่าใช้จ่าย แอพลิเคชั่นของสลีค อีวี นอกจากมีระบบการดึงข้อมูลแบตเตอรี่ เพื่อความปลอดภัยและสะดวกในการเดินทางแล้ว ระยะของการขับขี่มอเตอร์ไซค์ในแต่ละการเดินทางยังมี carbon emission ให้ตรวจสอบ ecosystem ต่างๆ อาทิ สถานีที่แวะชาร์จ ผู้ขับขี่จะสามารถสะสมเหรียญ จากข้อมูล carbon emission เอาไปแลกซื้อ เป็น point ต่างๆ เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหารหรือของใช้ต่างๆ

●   ข้อมูลเพิ่มเติม : www.sleekev.com หรือ www.facebook.com/sleekelectricvehicle        ●