May 17, 2024
Motortrivia Team (10527 articles)

Benz Primus ยอดขาย Maybach สูงสุด 2 ปีซ้อน ฉลองด้วยแคมเปญพิเศษ

ประชาสัมพันธ์

●  เบนซ์ไพรม์มัส โชว์ผลงานกวาดยอดขาย Mercedes-Maybach สูงสุด 2 ปีซ้อน ขึ้นแท่นผู้นำดีลเลอร์ระดับ อัลตร้าลักชัวรี่ ย้ำ เดินหน้าพัฒนาคุณภาพทุกมิติ พร้อมเชิญชวนสัมผัสความหรู ในงาน Primus Road Show รับ “แคมเปญดี ราคาเดียว” พร้อมโปรเปลี่ยนยาง ฟรี!ค่าแรง / รับ Gift Set ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เริ่ม 22 – 31 พ.ค. 2567 นี้

●  นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บจก.ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ และกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์ในเครือ ไพรม์มัส กรุ๊ป เปิดเผยว่า ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เบนซ์ไพรม์มัส ได้เร่งส่งมอบรถยนต์ Mercedes-Maybach ให้แก่ลูกค้าระดับอัลตร้าลักชัวรี่ เพื่อให้ได้สัมผัสยนตรกรรมชั้นเลิศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้ส่งมอบรถยนต์ Mercedes-Maybach รวมทั้งสิ้น 47 คัน จากยอดจองที่มีร่วม 100 คัน นับตั้งแต่ได้รับแต่งตั้งเป็น 1 ในผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Maybach อย่างเป็นทาง เมื่อปลายปี 2564

นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บจก.ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ และกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์ในเครือ ไพรม์มัส กรุ๊ป

●  ด้วยเหตุนี้ ทำให้เบนซ์ไพรม์มัสมียอดขายรถยนต์ Mercedes-Maybach” สูงสุดถึง 2 ปีซ้อน และเป็นผู้นำดีลเลอร์ชั้นแนวหน้าในการให้บริการและดูแลลูกค้าระดับไฮเอนท์มากสุด ของ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” นับเป็นความสำเร็จอย่างสูงและเป็นผลงานที่แสดงให้เห็นศักยภาพของเบนซ์ไพรม์มัส ในการดูแลลูกค้าระดับอัลตร้าลักชัวรี่ได้เป็นอย่างดี

●  ทั้งนี้ ด้วยกลยุทธ์ที่เน้นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เหนือระดับและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกระดับชั้น ผนวกกับบริการพิเศษที่หลากหลาย พร้อมทีมงานที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ในการให้บริการอย่างเป็นเลิศ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและความเอาใส่ใจในรายละเอียดทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดของ เบนซ์ไพรม์มัส นั่นคือ การเป็น Top of Mind ของลูกค้า Mercedes-Benz

●  “ผมขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ทำให้ “เบนซ์ไพรม์มัส” ประสบความสำเร็จในครั้งนี้ และเรายังคงมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเพิ่มคุณภาพการบริการแก่ลูกค้าคนสำคัญให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนายจิระพล กล่าว

●  ในโอกาสนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จ และเชิญชวนลูกค้าสัมผัสยนตรกรรมสุดหรูจาก Mercedes-Benz กับบริการชั้นเลิศ เบนซ์ไพรม์มัส ได้จัดงาน “Primus Road Show” ระหว่างวันที่ 22-31 พ.ค.2567 ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่

●   (1). ศูนย์การค้า Fashion Island รามอินทรา ในวันที่ 22-26 พ.ค.2567 (2). ห้างสรรพสินค้า Robinson Lifestyle อ.บ้านฉาง จ.ระยอง วันที่ 25-31 พ.ค.2567

●  ในงานจะมีรถยนต์ Mercedes-Benz รุ่นต่าง ๆ อวดโฉมให้สัมผัสและทดลองขับหลากหลายรุ่น มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ แคมเปญดี ราคาเดียว รับส่วนลดสูงสุด 830,000 บาท ฟรี! MBSP Easy Care / MBSP Extra Guarantee และ MB Protection ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

●  พิเศษ… เฉพาะสาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ได้จัดแสดงรถยนต์ Mercedes-Maybach S 580e Premium ให้ลูกค้าที่สนใจได้ชมและทดลองขับได้ทุกวัน

●  นอกจากนี้ เพื่อยกระดับความพึงพอใจสูงสุดด้านบริการหลังการขาย เบนซ์ไพรม์มัสได้จัดแคมเปญ “Liberate your move with fabulous four tire” เพื่อมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Mercedes-Benz เมื่อเข้ารับบริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ฟรี ค่าแรงเปลี่ยนยาง 4 เส้น, ชุดของขวัญพิเศษ MB Tires Gift Set (จำนวนจำกัด) และบัตรกำนัล มูลค่า 1,000 บาท เฉพาะลูกค้าจองบริการเปลี่ยนยางล่วงหน้า พร้อมรับฟรี! บริการสลับยาง 1 ครั้ง และรับประกันยาง บาด บวม แตก ตำ นาน 1 ปี

●  และพิเศษ… ลูกค้าบัตรเครดิต UOB ผ่อนชำระ 0% นาน 6 หรือ 10 เดือน เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) หมดเขต 31 ธันวาคม 2567

●  ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการเบนซ์ไพรม์มัส สาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา โทร. 02-095-5555 หรือ Line : @benzprimus และสาขาพัทยา โทร. 038-951-5555 หรือ Line : @primuspattaya     ●