May 21, 2024
Motortrivia Team (10485 articles)

EVme เปิดตัว EVme Mobility Studio แห่งแรกรองรับฐานลูกค้า

motortrivia

●   บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด (EVme) ผู้ให้บริการยานยนต์ไฟฟ้าบนแพลทฟอร์มดิจิทัลแบบครบวงจร เปิดตัว EVme Mobility Studio แห่งแรกที่อาคารรัชดาวัน ถนนรัชดาภิเษก เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปชมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า พร้อมรับข้อมูลต่างๆ จากทีมงานของ EVme ได้อย่างละเอียดและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

●   ในเบื้องต้น ผู้ที่เข้าไปใช้บริการ EVme Mobility Studio สามารถขอข้อมูลบริการเช่า, รับและส่งคืนรถไฟฟ้า, การซื้อรถยนต์ไฟฟ้าบริการใหม่ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไม่นาน โดยมีให้เลือกครบทุกแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Aion Y Plus, Hyundai IONIQ 5 หรือมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจากแบรนด์ Zeeho พร้อมขอทดลองขับ รวมถึงกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในอนาคต

●   EVme ระบุว่า การเปิด EVme Mobility Studio ไม่เพียงจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการบริการให้กับลูกค้าบนแพลทฟอร์ม EVme เท่านั้น แต่ยังช่วยสนับสนุนให้คนไทยสามารถเข้าถึงรถยนต์พลังงานไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น ยังผลให้คนส่วนใหญ่สามารถเปลี่ยนมาใช้งานรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากันมากขึ้น ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเข้าสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าได้อย่างเต็มรูปแบบ

●   บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด เริ่มให้บริการยานยนต์ไฟฟ้าผ่านทางแอพพลิเคชัน EVme ตั้งแต่ปี 2564 พร้อมตั้งเป้าก้าวขึ้นเป็น ‘แพลตฟอร์มเพื่อการเดินทางและการขนส่งอย่างยั่งยืนอันดับหนึ่งของอาเซียน’ ปัจจุบัน EVme ได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนเป็นอย่างดีด้วยจำนวนฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งแบบบุคคลทั่วไปและแบบองค์กร การเปิด EVme Mobility Studio ในครั้งนี้ จึงนับเป็นอีกก้าวสำคัญในการต่อยอดการบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางใหม่เพื่อให้ผู้สนใจใช้งานรถยนต์พลังงานไฟฟ้า สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาและเลือกดูรถไฟฟ้ารุ่นต่างๆ จากหลากหลายแบรนด์ได้ภายในคราวเดียว และยังเป็นหนึ่งในการเติมเต็มระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า หรือ EV Ecosystem ในประเทศให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

●   EVme Mobility Studio ตั้งอยู่ที่อาคารรัชดาวัน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 252 ตารางเมตร ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว, เขียว และน้ำเงิน ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นมิตรและเข้าถึงง่ายของ EVme พร้อมรองรับการบริการลูกค้าแบบครบวงจรทั้งบริการเช่าและขาย สามารถมาเลือกชมรถยนต์ไฟฟ้า และจักรยานยนต์ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ต่างๆ พร้อมรับคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคในการเลือกแบรนด์และรุ่นรถให้ตรงตามไลฟ์สไตล์และความต้องการเฉพาะด้านของผู้ขับ รวมถึงวิธีการชาร์จที่ถูกต้อง และข้อมูลด้านเทคนิคเชิงลึกอื่นๆ

●   EVme Mobility Studio เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. ผู้ที่สนใจใช้บริการ สามารถเข้ามาทดลองขับรถไฟฟ้ารุ่นต่างๆ จากหลากหลายแบรนด์ได้ภายในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษ ประกอบด้วยดาวน์ต่ำ เริ่มต้นที่ 5% และอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.88% หรือผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 8 ปี

●   นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการเช่ารถที่ตัดสินใจซื้อรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากับ EVme ยังสามารถนำค่าเช่ารถ (ระยะเวลาสูงสุด 7 วัน) มาหักจากราคารถที่จะซื้อกับ EVme ได้อีกด้วย… สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของ EVme เชิญได้ที่ evme.io หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ของ EVme ได้ที่ Facebook: EVmeTH      ●