May 31, 2024
Motortrivia Team (10527 articles)

Scania เปิดออฟฟิศขายรถสแกนเนียมือสองคุณภาพครบวงจร

ประชาสัมพันธ์

●   นางสาวดวงใจ พงศ์ประเทืองสุข ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการงานขายและกลยุทธ์ประจำประเทศไทย บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด เผยรายละเอียดการเปิดแผนกรถสแกนเนียมือสอง หรือ Scania Used Center อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมระบุว่า สแกนเนียซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำในตลาดรถบรรทุกของโลก และมีการดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 100 ประเทศ ได้เปิดอีกหนึ่งหน่วยงานที่จะช่วยเติมเต็มระบบนิเวศทางธุรกิจ (Business Ecosystem) ให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

นางสาวดวงใจ พงศ์ประเทืองสุข ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการงานขายและกลยุทธ์ประจำประเทศไทย บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด

●   วัตถุประสงค์ของการจัดตั้ง Scania Used Center ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถบรรทุกสแกนเนียมือสองคุณภาพดี ในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณ ช่วยเพิ่มโอกาสในการเปลี่ยนรถรุ่นใหม่ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดได้ง่ายขึ้น

●   แผนงานนี้ยังตอบโจทย์ความต้องการของตลาดปัจจุบันที่หลายๆ บริษัทต้องจัดการบริหารต้นทุนกันอย่างเข้มงวด รวมถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยใช้รถสแกนเนียมาก่อนและอยากทดลองเปลี่ยนมาใช้รถบรรทุกสแกนเนียในธุรกิจบ้าง โดยเริ่มจากรถมือสองซึ่งใช้งบประมาณไม่มาก ก็สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ ความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า แล้วยังได้รับรถที่มีประสิทธิภาพและความสามารถสูงไปใช้งาน แม้จะเป็นรถมือสอง แต่คุณสมบัติเด่นต่างๆ ที่อยู่ในรถบรรทุกสแกนเนียยังคงอยู่ครบ ไม่ว่าจะเป็นความประหยัดน้ำมัน ความคงทนของเครื่องยนต์ สมรรถนะ ความปลอดภัย งานบริการครบวงจร ทั้งสินเชื่อ ฝึกอบรมและที่ปรึกษาการขับขี่ งานซ่อมและบำรุงรักษา ทำให้สแกนเนียมือสองมีความต้องการอย่างมากในตลาดปัจจุบัน

ว่าที่ ร.ต.วัชรพล ละมาตร์ ผู้จัดการฝ่ายขายรถบรรทุกและรถสแกนเนียมือสอง

●   ส่วนแผนงานของ Scania Used Center นั้น ว่าที่ ร.ต.วัชรพล ละมาตร์ ผู้จัดการฝ่ายขายรถบรรทุกและรถสแกนเนียมือสองกล่าวว่า หัวใจสำคัญและจุดเด่นของรถสแกนเนียมือสองคือ คุณสมบัติของรถสแกนเนียที่ครบเครื่องพร้อมความน่าเชื่อถือของแบรนด์ เรามีรถหลากหลาย ตั้งแต่ 1 ปี จนถึง 10 ปี ทุกคันต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างละเอียดตามมาตรฐานของสแกนเนีย 111 รายการ โดยทีมช่างของ สแกนเนีย เป็นผู้ดูแลเช็ค ซ่อม เปลี่ยนอะไหล่ และทดสอบการใช้งานของรถ เพื่อรักษาคุณภาพของรถให้ได้ตามมาตรฐานสแกนเนียไว้พร้อมส่งมอบต่อไป ทำให้วางใจได้ในเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพ ทั้งยังสามารถเช็คประวัติการซ่อมแซมและบำรุงรักษารถได้อย่างละเอียด ส่วนในด้านการขายนั้นมีทั้งแบบขายทั้งชุด (หัวและหาง) และ แยกขายเฉพาะหัว หรือ ส่วนหาง

●   ผู้ออกรถสแกนเนียมือสองยังจะได้รับการฝึกอบรมสอนการขับขี่ การดูแลรักษา และการใช้งานรถสแกนเนียอย่างถูกวิธีจากทีมอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ Scania Driver Trainer อีกด้วย ส่วนโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว Scania Used Center อย่างเป็นทางการนั้น เป็นแพ็คเก็จการดูแลรักษารถฟรี 4 รอบ คือ S-M-S-L เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องชุดเล็ก ชุดกลาง ชุดใหญ่ ทุกๆ 45,000 กิโลเมตร หรือ 2 ปี (แล้วแต่อะไรถึงก่อน) พร้อมเงื่อนไขสินเชื่อสุดพิเศษ ดาวน์เริ่มต้น 0% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ขับฟรี 90 วัน หรือ ท่านสามารถปรึกษาเงื่อนไขที่ท่านต้องการ ขยายทุกความเป็นไปได้กับ สแกนเนีย สยาม ลีสซิ่ง ได้อย่างยืดหยุ่น

●   Scania Used Center ตอบโจทย์ความต้องการในราคาที่เข้าถึงมากขึ้น สินเชื่อที่รองรับเงื่อนไขยืดหยุ่น รถที่นำมาจำหน่ายก็ไว้ใจได้ว่าให้ข้อมูลสภาพอย่างตรงไปตรงมา คุณภาพดี จึงทำให้กระแสตอบรับในตอนนี้ถือว่าดีมาก

●   ผู้สนใจสามารถติดต่อมาลงทะเบียนรุ่นที่ต้องการ เพื่อให้ฝ่ายขายติดต่อกลับเมื่อมีรุ่นที่ต้องการ ซึ่งคาดว่าการรอรถที่ลูกค้าต้องการจะไม่นาน เนื่องจาก 10 ปีที่ผ่านมานี้ มีรถสแกนเนียขายออกไปใช้งานสะสมอยู่ทั่วประเทศกว่า 5,000 คัน และทางสแกนเนียมีการเก็บประวัติรถทุกคันที่อยู่ในความดูแลของทางศูนย์ทำให้ติดตาม ตรวจสอบ และติดต่อกับผู้ต้องการเปลี่ยนรถได้ง่าย และการเกิดขึ้นของ Scania Used Center จะเป็นจุดสนใจทำให้เกิดการ Trade in กับสแกนเนียมากขึ้นด้วย

●   รายละเอียดเพิ่มเติมของบริการรถบรรทุกสแกนเนียมือสอง สามารถติดตามได้ที่ LINE OA: Scania TH Group หรือ โทร 063-226-7451 และ 080-076-4667 หรือเว็บไซท์ www.scania.com/th      ●