May 16, 2024
Motortrivia Team (10343 articles)

Subaru จัดโปรฯ Special Price Special Deal ขับ กิน ฟิน

ประชาสัมพันธ์

●  บริษัท ที ซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดแคมเปญใหญ่รับเทศกาลดอกซากุระบานที่ปีนี้ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เพราะซูบารุเชิญชวนลูกค้าไปสัมผัสบรรยากาศ Cherry Blossom ที่โชว์รูมทั่วประเทศ วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 นี้ ในงานฉลองเทศกาลดอกซากุระบาน Sakura Festival บรรยากาศของความเป็นญี่ปุ่น สนุกกับกิจกรรม DIY ยอดนิยมของครอบครัวญี่ปุ่น พร้อมจัดโปร Special Price Special Deal มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเมื่อจองในงาน ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถคุณภาพในราคาเริ่มต้นเพียง 1.17 ล้านบาท สำหรับ Forester SUV ครอบครัวขนาดใหญ่ และ 0.99 ล้าน สำหรับ XV SUV ขนาดกลาง พร้อมฟรีประกันภัยทุกรุ่น วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567

●  คุณสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ที ซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ลูกค้าซูบารุทั้งในต่างประเทศและประเทศไทยเป็นกลุ่มลูกค้าผู้ที่เลือกซื้อความปลอดภัยมาตรฐานสูงความเอนกประสงค์ในการใช้งานแบบ Go Anywhere Any Road อันเป็นเสน่ห์ของรถ SUV ซูบารุ ลูกค้ายังชื่นชอบการถ่ายทอดนวัตกรรมรถสปอร์ต Performance Car สู่รถ SUV ได้อย่างลงตัว โดยยังคงเอกลักษณ์ของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่แต่ละล้อทำงานอิสระจากกัน อันเป็นพื้นฐานของความปลอดภัยที่เป็นเอกลักษณ์ของรถซูบารุ Subaru Forester และ Subaru XV เป็น SUV หนึ่งเดียวในตลาดใช้ช่วงล่างมัลติลิงค์ทำงานคู่กับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบอิสระ Symmetrical All Wheel Drive ส่งผลดีให้ผู้โดยสารในรถได้ความนุ่มนวลในห้องโดยสารไม่ว่าสภาพถนนจะขรุขระเพียงใด โดยไม่มีอาการเมื่อยล้าแม้ต้องเดินทางในรถเป็นเวลานาน”

●  “และในเดือนพฤษภาคม 2567 นี้ซูบารุได้จัดโปรโมชั่นที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มฉลองเทศกาลดอกซากุระบาน ยกบรรยากาศ Cherry Blossom ที่สวยงามไปไว้ที่โชว์รูมซูบารุ จัดโปรโมชั่นใหญ่เดือนนี้สำหรับลูกค้าที่มองหา SUV ระดับพรีเมี่ยมรถมากด้วยเทคโนโลยี่ความปลอดภัยและไปได้ทุกเส้นทาง ได้เลือกช้อปแคมเปญทั้งโปรโมชั่นผ่อนนานแบบปลอดดอกเบี้ย ดอกเบี้ย 0% นาน 72 เดือน หรือเลือกรับเป็นส่วนลดเงินสดจากราคารถพร้อมของแถมมากมายและฟรีประกันภัยทุกรุ่น”

●  ในงานฉลองเทศกาลดอกซากุระบาน Sakura Festival ที่โชว์รูม มีกิจกรรมตอกย้ำภาพลักษณ์สินค้าญี่ปุ่นที่คุณภาพและความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญและต้องมาก่อนเสมอ PREMIUM SAFETY IS JAPAN QUALITY เชิญชวนลูกค้าครอบครัวพาสมาชิกตัวน้อยไปร่วมกิจกรรมที่ชาวญี่ปุ่นนิยม อาทิเช่น กิจกรรมเวิร์คช้อป DIY ยกกองทัพตัวการ์ตูนดังของญี่ปุ่น โดราเอมอน โดเรเอมี่ มิกกี้เม้าส์ มาให้เด็กๆ ได้ระบายสีบนตัวการ์ตูนปูนปลาสเตอร์ 3 มิติ ส่งเสริมจินตนาการของเด็ก และเวิร์คช้อปสอนพับกระดาษออริกามิ Origami สำหรับเด็กโต พับเป็นนกกะเรียน ชุดกิโมโน หรือหมวกนักรบญี่ปุ่น อิ่มอร่อยกับอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น และไม่ควรพลาดกับกิจกรรมทดลองขับเพื่อสัมผัสคุณภาพพรีเมี่ยมของรถสัญชาติญี่ปุ่น งาน Sakura Festival ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 นี้ ที่โชว์รูมซูบารุทั่วประเทศ

●  พิเศษ… รับข้อเสนอคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม Special Price Special Deal ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.17 ล้านบาท สำหรับ Forester SUV ครอบครัวขนาดใหญ่ และ 0.99 ล้าน สำหรับเอ็กซ์วี SUV ขนาดกลาง พร้อมฟรีประกันภัยทุกรุ่น สอบถามรุ่นและสีได้ที่โชว์รูม พร้อมสิทธิพิเศษมากมายเมื่อจองในงาน โปรโมชั่นเดียวกันทั่วประเทศ วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567

●  เชิญลูกค้าติดตามกิจกรรม Sakura Festival ได้ที่เพจ Facebook : Subaru Asia โดยสามารถลงทะเบียนร่วมงานได้โดยตรงกับโชว์รูมทั่วประเทศ และสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ของซูบารุได้ที่ www.subaru.asia/th และติดตามข่าวสารและกิจกรรมจากซูบารุได้ที่ facebook.com/subaruasiath      ●

รุ่นSpecial Price Special Dealรายละเอียดโปรโมชั่น
Forester i-L Eyesightราคาพิเศษ 1.17 ล้านบาท ฟรีประกันภัยชั้น 1เลือกรับเงื่อนไข (1) ผ่อนนานปลอดดอกเบี้ย 0% 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ (2) ส่วนลดเงินสดช่วยออกรถ และของแถม
Forester i-L Eyesight GT Liteราคาพิเศษ 1.24 ล้านบาท ฟรีประกันภัยชั้น 1เลือกรับเงื่อนไข (1) ผ่อนนานปลอดดอกเบี้ย 0% 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ (2) ส่วนลดเงินสดช่วยออกรถ และของแถม
Forester i-S Eyesightราคาพิเศษ 1.34 ล้านบาท ฟรีประกันภัยชั้น 1เลือกรับเงื่อนไข (1) ผ่อนนานปลอดดอกเบี้ย 0% 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ (2) ส่วนลดเงินสดช่วยออกรถ และของแถม
Forester i-S Eyesight GTราคาพิเศษ 1.45 ล้านบาท ฟรีประกันภัยชั้น 1เลือกรับเงื่อนไข (1) ผ่อนนานปลอดดอกเบี้ย 0% 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ (2) ส่วนลดเงินสดช่วยออกรถ และของแถม
XV Eyesightราคาพิเศษ 0.99 ล้านบาท ฟรีประกันภัยชั้น 1เลือกรับเงื่อนไข (1) ผ่อนนานปลอดดอกเบี้ย 0% 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ (2) ส่วนลดเงินสดช่วยออกรถ และของแถม
XV Eyesight GTราคาพิเศษ 1.08 ล้านบาท ฟรีประกันภัยชั้น 1เลือกรับเงื่อนไข (1) ผ่อนนานปลอดดอกเบี้ย 0% 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือ (2) ส่วนลดเงินสดช่วยออกรถ และของแถม