June 2, 2024
Motortrivia Team (10527 articles)

DDPAI เปิดตัวกล้อง 2 รุ่นใหม่ N5 Dual และ Ranger Riding

ประชาสัมพันธ์

●   DDPAI เปิดตัวกล้องติดรถ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย DDPAI N5 Dual สำหรับรถยนต์ และ DDPAI Ranger Riding Camera สำหรับมอเตอร์ไซค์ ทั้งคู่มีการนำเทคโนโลยี AI เข้ามาทำงานร่วมกับฟังก์ชันต่างๆ เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการใช้งานภายใต้แนวคิด “Discover Freely, Capture Lightly” บันทึกภาพและวิดีโอทุกช่วงเวลาบนท้องถนนได้อย่างคมชัดและแม่นยำ

●   เริ่มที่กล้องติดรถยนต์ DDPAI N5 Dual ตัวกล้องหน้ามีความละเอียดในระดับ 4K, ด้านหลัง 1080P, มีเทคโนโลยี NightVIS สำหรับบันทึกภาพในสถานที่ที่มีแสงน้อย, มีโหมดการจอดรถด้วยเรดาร์ชนิดคลื่นมิลลิเมตร (Millimeter Wave Radar) ที่ทำงานด้วย AI ช่วยตรวจจับสภาพแวดล้อมรอบรถโดยลดการใช้พลังงานลงถึง 87% เมื่อเทียบกับการบันทึกแบบ Time Lapse สามารถบันทึกได้นานสูงสุด 15 วัน เสริมด้วย GPS สำหรับการติดตามตำแหน่งที่แม่นยำเพื่อความปลอดภัยในการขับ

●   DDPAI N5 Dual ใช้หน่วยความจำคู่ eMMC 32GB รองรับ MicroSD ได้สูงสุด 512GB และมีบลูทูธสำหรับเชื่อมต่อแอพฯ DDPAI บนสมาร์ทโฟนที่สะดวกและรวดเร็ว

●   ส่วนกล้องสำหรับมอเตอร์ไซค์ DDPAI Ranger Riding Camera เป็นกล้องมุมมองกว้าง 150° ความละเอียดระดับ 4K ตัวกล้องมาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 1.3 นิ้ว มีเซ็นเซอร์ที่แม่นยำทำงานร่วมกับ AI สามารถบันทึกข้อมูลการขี่ได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นความเร็ว, ระยะเวลา, เข็มทิศ, ความลาดชัน รวมถึงเส้นทาง

●   DDPAI Ranger Riding Camera ประมวลผลด้วยชิป AI-ISP เสริมด้วยเทคโนโลยี Realcube และ NightVIS สำหรับช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพที่บันทึกในขณะขี่ย้อนแสง หรือในที่ที่มีสภาพแสงน้อยด้วย

●   อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือ ขนาดของ DDPAI Ranger Riding Camera ที่มีความกะทัดรัด มีน้ำหนักเบา และสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจด้วยระบบป้องกันการสั่นแบบ Triple Ride และเทคโนโลยี D-Flow  ป้องกันภาพสั่นไหว ซึ่ง DDPAI มีการปรับแต่งมาเป็นพิเศษเพื่อลดความผิดเพี้ยนของมุมมองแบบกว้างในขณะขี่

นายอรรจน์ อังศุธนาธาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอชดี เทคโนโลยี จํากัด

●   นายอรรจน์ อังศุธนาธาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอชดี เทคโนโลยี จํากัด กล่าวว่า “ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ DDPAI ที่ได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ DDPAI มีประสบการณ์ในตลาดกล้องติดรถยนต์มายาวนานกว่า 11 ปี มุ่งเน้นในการคิดค้นนวัตกรรมเกี่ยวกับยานยนต์เป็นหลัก และมีการพัฒนาเทคโนโลยีเชื่อมต่ออุปกรณ์ของ DDPAI ผ่านแพลตฟอร์ม AloT และเทคโนโลยี 4G ทำให้สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายด้วยฟังก์ชันต่างๆผ่านโทรศัพท์มือถือ ยานพาหนะ และบ้าน ซึ่งในปัจจุบัน DDPAI ได้ขยายตลาดครอบคลุมไปกว่า 120 ประเทศทั่วโลก มีผู้ใช้งานมากกว่า 10 ล้านคน ร่วมถึงมีพันธมิตรคู่ค้ามากกว่า 10,000 รายทั่วโลก”

●   ใครสนใจ DDPAI N5 Dual ราคาเริ่มต้นเบาๆ ที่ 4,599 บาท ส่วน DDPAI Ranger Riding Camera ราคาเริ่มต้นที่ 8,290 บาท สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ที่ช๊อป DDPAI บน Shopeeม Lazada หรือ TikTok หรือตรงไปที่ตัวแทนจำหน่าย DDPAI ทั่วประเทศ

●   ข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่เว็บไซท์ : www.ddpai.com/th หรือเฟซบุ๊ค แฟนเพจ : facebook.com/ddpaiglobal หรือติดต่อสายด่วน DDPAI : 400-897-3088 เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ 9.00 – 18.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ●

2024 DDPAI N5 Dual and DDPAI Ranger Riding Camera