June 2, 2024
Motortrivia Team (10501 articles)

Hyundai ประเทศไทย เปิดรับความหลากหลาย ร่วมฉลองเดือนแห่งไพรด์

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ก้าวสู่อีกขั้นของการส่งสารถึงกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศหรือ LGBTQ+ พร้อมเปิดกว้างให้การสนับสนุนแนวคิดด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วม ด้วยการเข้าร่วมสนับสนุนแคมเปญ The Celebration: Right to Love โดยสยามพารากอน ร่วมกับ บางกอกไพรด์ เปิดพื้นที่สนับสนุนการจัดกิจกรรม Bangkok Pride Forum 2024 และ Drag Bangkok Festival 2024 ณ สยามพารากอน ซึ่งทั้งสองกิจกรรมนี้จะจัดขึ้น ในช่วงเวลาพิเศษของเดือนแห่งความภาคภูมิใจหรือ Pride Month ที่มีขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรกของภูมิภาค ภายใต้ความร่วมมือของภาครัฐและภาคเอกชน

●   นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในโอกาสที่กฏหมายสมรสเท่าเทียมได้รับความเห็นชอบโดยรัฐสภาของประเทศไทย เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย จึงขอร่วมแสดงความยินดีกับกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศ ด้วยการตัดสินใจเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นในเดือนแห่งความภาคภูมิใจเป็นครั้งแรกของเรา ซึ่งนี่ไม่ใช่เป็นเพียงการส่งสารถึงทุกคนว่า ฮุนไดให้ความสำคัญกับความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วมเท่านั้น แต่บริษัทฯ ยังเปิดกว้างและเคารพต่อความต้องการอันเป็นปัจเจกในแต่ละบุคคล”

●   กิจกรรม Bangkok Pride Forum 2024 และ Drag Bangkok Festival 2024 จัดขึ้นภายใต้แคมเปญ ‘The Celebration: Right to Love’ โดย ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เข้าร่วมกิจกรรมปีนี้ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ เพียงหนึ่งเดียวจากอุตสาหกรรมรถยนต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อพิสูจน์ที่ว่าบริษัทฯ มิเคยลังเลที่จะก้าวไปข้างหน้า เพื่อร่วมสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับทุกคน ตามภารกิจหลักของบริษัทฯ – ความก้าวหน้าเพื่อมนุษยชาติ นอกจากนั้น เพื่อร่วมสร้างสีสันให้กับเทศกาลอันมีชีวิตชีวานี้ ฮุนไดจะนำรถยนต์ ‘art-car’ สองรุ่นซึ่งออกแบบใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ประกอบด้วย ไอออนิค 5 และ ฮุนได ซานตา เฟ่ ที่ตกแต่งด้วยลายธงสีรุ้งตลอดคัน ภายใต้แนวคิด ‘Drive To Love’ และจะจัดแสดงอยู่ในพื้นที่จัดงานตลอดเดือนมิถุนายนนี้

●   ร่วมสนับสนุนความหลากหลายไปกับเรา ด้วยการแวะมาเยี่ยมชม ‘art-car’ สุดพิเศษจากฮุนได ซึ่งจะจัดแสดงอยู่หน้า ศูนย์การค้า สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2567 และอย่าลืมถ่ายภาพของคุณคู่กับรถยนต์ฮุนได และอัพโหลดภาพผ่าน Facebook พร้อมเปิดโพสต์เป็นสาธารณะและใส่ hashtag #HYUNDAIxPrideMonth #HyundaiThailand #Hyundai เพียงเท่านี้ คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ AirPods Gen 2 พร้อม PONY AirPods Case จำนวน 5 รางวัล จาก ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย

●   เราขอเชิญคุณมาร่วมกันสนับสนุนเดือนแห่งความภาคภูมิใจนี้ไปด้วยกัน เพื่อให้โลกนี้เต็มไปด้วยความรักอันหลากหลายและไร้ขอบเขต และอย่าลืมกดติดตาม Hyundai Thailand บน Facebook และ Instagram เพื่อไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวและรับข้อมูลกิจกรรมดีๆ ครั้งถัดไปของ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย ก่อนใคร

เกี่ยวกับ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด

●   ฮุนได มอเตอร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้ดำเนินธุรกิจในมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก และมีบุคลากรร่วมงานมากกว่า 120,000 ตำแหน่ง พร้อมอุทิศตนให้กับการรับมือความท้าทายด้านโมบิลิตี้ในทุกพื้นที่ ฮุนได มอเตอร์ เร่งเปลี่ยนถ่ายรูปแบบการดำเนินธุรกิจ สู่การเป็นผู้ให้บริการด้านสมาร์ทโมบิลิตี้ ภายใต้วิสัยทัศน์ “ก้าวไปข้างหน้าเพื่อมนุษยชาติ” (Progress for Humanity) บริษัทยังลงทุนในเทคโนโลยีขั้นสูงด้านหุ่นยนต์ และยานพาหนะเพื่อการขนส่งทางอากาศ เอเอเอ็ม (AAM – Advanced Air Mobility) เพื่อเร่งเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของบริการขนส่งแห่งอนาคต ซึ่งจะมาปฏิวัติวงการโมบิลิตี้ ฮุนไดยังเดินหน้าเปิดตัวยานพาหนะไร้มลพิษ ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับชั้นนำอย่างพลังงานไฮโดรเจนและพลังงานไฟฟ้า เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนของโลก สำหรับข้อมูลอื่นของ ฮุนได มอเตอร์ รวมถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่: www.hyundai.com/worldwide

เกี่ยวกับ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย)

●   ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อเดือนเมษายน 2566 ในฐานะบริษัทในเครือของ ฮุนได มอเตอร์ โดยมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำวงการรถยนต์และผู้ให้บริการด้านโมบิลิตี้ นอกจากนั้น บริษัทยังเตรียมมอบเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ที่เป็นประโยชน์และรองรับทุกไลฟ์สไตล์ให้กับผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ด้านโมบิลิตี้ที่ครบถ้วนในทุกมิติ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะเติบโตไปกับลูกค้าทุกท่าน และพร้อมดูแลผู้บริโภคชาวไทย ในฐานะเพื่อนร่วมทางที่แท้จริงในทุกการเดินทาง

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.hyundai.com/th

Tags CSR, Hyundai