motortrivia.com
m2 TEST DRIVE SECTION  |  BACK TO TEST DRIVE MAIN PAGE  |  HOME  |  ABOUT MT  |  CONTACT MT m3
 
MT
   
MB
เรื่อง - ภาพ : นาธัส แสงสุริยะ  •  ฟุตเทจ : เชฟโรเลต ประเทศไทย Tuesday, 26 June, 2012 0:19 AM
800x
 
Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1
ตะลุยฟาร์มโชคชัย เยือนถิ่นพรีเซ็นเตอร์
 
baเว้นช่วงจาก การเปิดตัว ได้ไม่นาน บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็จัดการทดสอบเอสยูวีรุ่นล่าสุด เทรลเบลเซอร์ ในแบบกรุ๊ปเทสต์ บนเส้นทางกรุงเทพฯ - เขาใหญ่ พร้อมแวะเยือนถิ่นพรีเซ็นเตอร์ เทรลเบลเซอร์ คุณโชค บุลกุลฟาร์มโชคชัย ซึ่งถูกจัดให้เป็นสนามทดสอบสมรรถนะการบุกตะลุย รวมทั้งทดลองใช้ระบบช่วยเหลือเมื่อขับแบบออฟโรด โดยทีมงาน มอเตอร์ทริเวีย ถูกจัดให้ขับรุ่นท๊อป 2.8 LTZ1 เครื่องยนต์ 2,800 ซีซี 180 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ

baนับพบกันในช่วงเช้าที่ โอเร็นทอล เรสซิเดนซ์ บนถนนวิทยุ โดยได้รับเกียรติจาก มร. โลรองต์ แบรเตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ประจำประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ พร้อมด้วย คุณวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย และภูมิภาคอาเซียน และ คุณวรวิทย์ วิชัยธนพัฒน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ฝ่ายการตลาด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
 
Chevrolet Trailblazer
 
• มร. โลรองต์ แบรเตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ประจำประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
 
Chevrolet Trailblazer
 
• คุณวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายวิศวกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
 
Chevrolet Trailblazer
 
คุณวรวิทย์ วิชัยธนพัฒน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ฝ่ายการตลาด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
800x
 
baหลังถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกแล้ว จึงเริ่มออกเดินทางโดยใช้ทางด่วนพระราม 9 รามอินทรา ต่อเนื่องวงแหวนตะวันตก ไปลงทางราบที่ถนนองครักษ์ คันที่ผมขับใช้ เครื่องยนต์ 2.8 Duramax แบบดีเซล 4 สูบ คอมมอนเรลเทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ DOHC 16 วาล์ว ความจุ 2,776 ซีซี กำลังสูงสุด 132 กิโลวัตต์ หรือ 180 แรงม้า (PS) ที่ 3,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 470 นิวตันเมตร หรือ 47.9 กก.-ม. ที่ 2,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อมโหมด +/- ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Part-Time

baในช่วงรอบต่ำประมาณ 2,000 รอบต่อนาที อัตราเร่งจะมาแบบนุ่มนวล ช่วยให้ควบคุมง่าย การขับใช้งานในเมืองแบบคลานช้าๆ สลับหยุดนิ่งจะไม่มีอาการกดคันเร่งรถพุ่งออกไป แล้วเจอกับรถคันหน้าจอดอยู่ทำให้ต้องรีบเบรก แต่ถ้าเป็นคนใจร้อนอาจรู้สึกว่าการตอบสนองช้าไปนิด เมื่อหลุดจากสภาพการจราจรเข้าสู่ทางโล่ง สามารถใช้ความเร็วสูงได้ พบว่าเมื่อจับจังหวะกดคันเร่งได้แล้ว เครื่องยนต์จะให้การตอบสนองที่ฉับไวพอสมควร โดยเฉพาะเมื่อรอบเครื่องยนต์อยู่แถวๆ 2,500 - 3,000 รอบต่อนาทีขึ้นไป และจะมาแบบต่อเนื่องทำให้รถเพิ่มความเร็วขึ้นไปถึง 140 - 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้อย่างไม่ยากเย็น
 
Chevrolet Trailblazer
 
baพวงมาลัยเพาเวอร์ไฮดรอลิก รู้สึกว่ามีการผ่อนแรงน้อยไปนิด โดยเฉพาะเมื่อใช้ความเร็วต่ำ จึงต้องออกแรงหมุนพวงมาลัยมากกว่ารถประเภทเดียวกันอยู่เล็กน้อย แต่ก็ไม่ถึงกับต้องโหนหากนั่งขับด้วยท่านั่งที่ถูกต้อง ระบบกันสะเทือนหน้าอิสระ ปีกนก 2 ชั้นพร้อมคอยล์สปริงและช๊อคฯ แก๊ส ด้านหลังคอยล์สปริง ไฟว์ลิงก์พร้อมเหล็กกันโคลง ที่ความเร็วต่ำถึงปานกลางมีการดูดซับแรงกระแทกได้ดี แม้รุ่นนี้จะใช้ล้อแม็กใหญ่ 18 นิ้ว พร้อมยาง 265/60 R18

baการทรงตัวที่ความเร็วสูง ถือว่านิ่งและมั่นใจ จังหวะที่ขับผ่านถนนขรุขระด้วยความเร็วสูงจะรู้สึกถึงความสั่นสะเทือนบ้าง แต่ก็อยู่ในระดับที่รับได้สำหรับเอสยูวีพื้นฐานปิกอัพ ที่ได้รับการปรับช่วงล่างใหม่เพื่อการโดยสาร

ba
ก่อนออกเดินทางผมเซต 0 ข้อมูลการเดินทางใหม่ทั้งหมด ตลอดการขับในช่วงแรกใช้ความเร็วตามสภาพการจราจร ประมาณ 80 - 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีการเร่งแซงหลายครั้งเพื่อให้ขับต่อกันเป็นขบวน บันทึกข้อมูลการขับหลังจากแวะพักครั้งแรกที่ปั๊ม ปตท. บนถนนองครักษ์ ข้อมูลบนจอในชุดมาตรวัดระบุ ระยะทาง 78.9 กิโลเมตร ความเร็วเฉลี่ย 75 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 10.1 กิโลเมตรต่อลิตร นับว่าอยู่ในระดับกลางๆ เหมาะสมกับลักษณะการขับในช่วงที่ผ่านมา
 
Chevrolet Trailblazer
 
baหลังจากพักเปลี่ยนอิริยาบทแล้วจึงออกเดินทางต่อ กระทั่งถึงจุดหมายที่ ฟาร์มโชคชัย ระยะทางเพิ่มขึ้นเป็น 204.1 กิโลเมตร ความเร็วเฉลี่ย 71.6 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 9.8 กิโลเมตรต่อลิตร ความประทับใจแรกเมื่อไปถึงคือ เหล่า Cowgirl หน้าตาสดใส ตั้งแถวรอต้อนรับพร้อมผูกผ้าพันคอ และมอบหมวกปีกกว้างสไตล์ Cowboy จากนั้นจึงทานอาหารกลางวันพร้อมชมการแสดงจากทางฟาร์ม ซึ่งประกอบด้วยการควงปืน ควงเชือก สะบัดแส้ และให้ความรู้เรื่องประวัติสายพันธุ์ของม้าประเภทต่างๆ จากนั้นจึงแบ่งเป็น 3 กลุ่มเพื่อทดสอบตามสถานีต่างๆ

baเริ่มต้นด้วยสถานี Off-Road ซึ่งนับว่าโชคดีที่ได้ขับเป็นกลุ่มแรก และคนแรกๆ เพราะสนามยังไม่ช้ำ ด้วยความโหดของสนามที่เป็นแบบออฟโรดแท้ๆ ยางติดรถซึ่งเป็นยางสำหรับการขับบนทางเรียบ จึงถูกแทนที่ด้วยยาง Mud Terrain ของ BF Goodrich ใส่กับล้อแม็กเดิมติดรถ ดูแล้วสวยดุขึ้นเยอะ ออกจากจุดสตาร์ตด้วยระบบขับเคลื่อน 2 ล้อหลัง 2 High เข้าสู่สถานีแรกเป็นทางโคลนลื่นๆ ซึ่งเมื่อขับผ่านตัวรถมีอาการส่ายไปมาตลอดทาง ต้องหมุนพวงมาลัยช่วย
 
Chevrolet Trailblazer
 
baเมื่อถึงช่วงทางโค้งขวา ความผิดพลาดของผม คือ 'หมุนพวงมาลัยด้วยองศาที่มากเกินไป' ทำให้รถเกิดความฝืดมาก ล้อหลังจึงเริ่มหมุนฟรี (เหมือนเวลาเข็นรถ ถ้าพวงมาลัยตรงจะเข็นง่ายกว่าหมุนพวงมาลัยหรือเลี้ยวในองศามากๆ) Instructor ที่นั่งไปด้วยบอกให้ผมหมุนพวงมาลัยให้ล้อกลับมาตั้งตรง แต่ก็มีปัญหาคือ ไม่รู้ว่าขณะนั้นล้อหมุนอยู่แค่ไหน ซึ่งก็ได้รับคำแนะนำว่า 'ให้หมุนพวงมาลัยไปด้านใดด้านหนึ่งจนสุด แล้วหมุนกลับมาครึ่งหนึ่ง ล้อก็จะกลับมาตั้งตรง'

baแม้จะคืนพวงมาลัยตรงแล้ว แต่เนื่องจากผมหมุนพวงมาลัยมากเกินไปกระทั่งล้อหน้ากวาดโคลนขวางทางไว้ ส่วนล้อหลังก็เริ่มหมุนฟรีแล้ว จึงต้องเปลี่ยนมาใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ 4 High (ใช้สัญลักษณ์ลูกศรชี้ขึ้น) ซึ่งใช้งานง่ายเนื่องจาก เชฟโรเลต ออกแบบการเลือกระบบขับเคลื่อนเป็นแบบปุ่มหมุน ไม่สับสนเหมือนการโยกคันเกียร์ หมุนมาที่ตำแหน่งไหนจะมีไฟสัญญาณบนปุ่ม แต่น่าจะเพิ่มไฟสัญญาณบนชุดมาตรวัดด้วยเพื่อให้สังเกตได้ง่าย ป้องกันการลืม เมื่อเข้าโหมด 4 High แล้วก็กดคันเร่งขับต่อไป พบว่ารถสามารถเคลื่อนที่ไปได้ง่ายๆ และควบคุมทิศทางได้ง่ายกว่าด้วย
 
Chevrolet Trailblazer
 
baพ้นจากจุดนี้จะเจอกับไฮไลต์ของสถานีนี้ เป็นเนินดินสูงชัน ด้านล่างมีน้ำพอให้เปียกๆ ขับด้วย 4 High โดยเพิ่มคันเร่งขึ้นเล็กน้อย ปรากฎว่าเมื่อถึงกลางเนินล้อก็มีอาการหมุนฟรี ต้องเข้าเกียร์ถอยหลังมาตั้งหลักใหม่ เข้าเกียร์ว่างแล้วหมุนปุ่มไปที่ 4 Low (ใช้สัญลักษณ์ลูกศรชี้ลง) จากนั้นเข้าเกียร์ D โดย Instructor แนะนำให้ใช้โหมด +/- แล้วผลักคันเกียร์ไปข้างหน้า 1 จังหวะ บังคับให้รถออกตัวด้วยเกียร์ 2 เพื่อความนุ่มนวล

baครั้งแรกเลี้ยงรอบไว้ประมาณ 1,500 รอบต่อนาที ปรากฎว่าขึ้นไม่ได้ ต้องเพิ่มรอบเป็นประมาณ 2,000 รอบต่อนาที รักษารอบให้คงที่ตลอดการปีนเนิน จึงผ่านสถานีนี้ไปได้ จากนั้นเป็นด่านเนินสลับ เพื่อดูการให้ตัวของช่วงล่าง แต่เนื่องจากยังคงอยู่ในเกียร์ 4 Low จึงสามารถขับผ่านเนินสลับต่อเนื่องด้วยลูกระนาดขนาดเล็กไปได้โดยง่าย
 
Chevrolet Trailblazer
 
baหลังจบสถานีนี้ก็กลับไปตั้งต้นที่จุดทานอาหาร พักเล็กน้อยก่อนรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อขับออกถนนใหญ่ไปยังอีกส่วนของ ฟาร์มโชคชัย ซึ่งห่างออกไปไม่ไกล เพื่อทดสอบ 2 ระบบช่วยในการขับแบบออฟโรด คือ HDC หรือ Hill Descent Control ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน และ HSA หรือ Hill Start Assist ระบบป้องกันรถไหลเมื่อขึ้นทางลาดชัน

baระบบ HDC มีสวิตช์เปิด-ปิดการทำงาน ระบบจะสั่งให้เครื่องยนต์และเบรกทำงานสัมพันธ์กันโดยอัตโนมัติ เพื่อจำกัดความเร็วของรถขณะขับลงทางลาดชัน ทดลองแล้วพบว่าใช้งานได้จริง รถหน่วงความเร็วให้เองโดยไม่ต้องเหยียบเบรก

baส่วนระบบ HSA จะทำงานอัตโนมัติเมื่อหยุดรถบนทางลาดชัน โดยมีข้อความเตือนบนจอกลางชุดมาตรวัดว่าระบบนี้เริ่มทำงาน ทดลองโดยจอดนิ่งในเกียร์ D บนทางที่ค่อนข้างชัน จากนั้นยกเท้าขวาออกจากเบรก รถจะยังคงถูกเบรกไว้ให้อัตโนมัติประมาณ 3 วินาที เพื่อให้ผู้ขับยกเท้าจากเบรกมาเหยียบคันเร่ง ขับเคลื่อนต่อไปได้โดยรถไม่ไหลถอยหลัง จากนั้นก็ขับลัดเลาะบนทางค่อนข้างวิบากขึ้นไปชมวิวมุมสูง พบว่าทาง ฟาร์มโชคชัย ได้ตัดไร่ข้าวโพดเป็นรูป 'โบว์ไท' โลโก้ของ เชฟโรเลต ด้วย
 
Chevrolet Trailblazer
 
baปิดท้ายด้วยกิจกรรมที่เหนื่อยสุดๆ นั่นคือ การขับรถ ATV ท่องเที่ยวชม ฟาร์มโชคชัย ระยะทางค่อนข้างยาวและสวยงาม เพื่อนสื่อมวลชนส่วนใหญ่ขับกันคล่องจึงใช้ความเร็วค่อนข้างสูง ผมออกสตาร์ตเป็นคันที่ 3 แต่ถึงจุดหมายปลายทางด้วยอันดับรองสุดท้าย คนที่ช้ากว่าผมก็คือ เจ้าหน้าที่ของ ฟาร์มโชคชัย ที่ขับปิดท้ายเพื่อดูแลขบวนนั่นเอง เสร็จสิ้นกิจกรรมที่ ฟาร์มโชคชัย ก็ออกเดินทางต่อไปยังที่พัก คีรี มายา รีสอร์ท แยกย้ายกันพักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อทานอาหารค่ำ

baวันรุ่งขึ้นเดินทางกลับด้วยรถคันเดิม เพื่อนที่นั่งมาด้วยกันอาสาเหมาขับกลับโดยเซต 0 อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงใหม่ เดินทางกลับเป็นขบวนเหมือนเดิม ออกจากโรงแรมมุ่งหน้าย้อนเส้นทางเดิม ผมนั่งเล่นระบบจอสัมผัส ที่แสดงข้อมูลหลากหลายพร้อมเนวิเกเตอร์เพลินๆ ผู้ขับก็รายงานมาว่า ได้อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง 11.3 กิโลเมตรต่อลิตร ซึ่งประหยัดจนน่าแปลกใจ เพราะความเร็วไม่นิ่งและมีการเร่งแซงบ่อยครั้ง จากนั้นแวะปั๊มเพื่อผ่อนคลายแล้วเดินทางกลับมายังจุดสตาร์ต เจอกับสภาพการจราจรติดขัดพอสมควร อัตราสิ้นเปลืองลดลงเหลือ 9.3 กิโลเมตรต่อลิตร
 
Chevrolet Trailblazer
 
baสิ่งที่สร้างความมั่นใจตลอดการเดินทางกว่า 400 กิโลเมตรในครั้งนี้ คือ ระบบเบรกแบบดิสก์พร้อมครีบระบายความร้อนทั้ง 4 ล้อ ด้านหน้า 300 มิลลิเมตร และด้านหลัง 318 มิลลิเมตร มาพร้อมตัวช่วยเต็มพิกัด ประกอบด้วย ABS ป้องกันล้อล็อก, EBD กระจายแรงเบรกให้สัมพันธ์กับน้ำหนักบรรทุกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์, PBA-Panic Brake Assist รองรับการเบรกกะทันหัน, CBC-Cornering Brake Control สร้างสมดุลขณะเบรกบนทางโค้ง, HBA-Hydraulic Brake Assist ช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก และ HBFA- Hydraulic Brake Fade Assist ชดเชยแรงดันน้ำมันเบรก

baซึ่งทั้งหมดนี้ก็ยังไม่สำคัญเท่าระบบเบรกพื้นฐานที่สร้างแรงเบรกได้อย่างเหลือเฟือทุกย่านความเร็ว และสัมพันธ์กับน้ำหนักในการกดแป้นเบรก กระชากตัวถังหนักๆ ให้ลดความเร็วลงได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง

baผมมีโอกาสทดลองประสิทธิภาพการเบรกบนทางตรงและทางโค้ง ทั้งแบบตั้งใจและไม่ตั้งใจ พบว่าระบบเบรกของ เทรลเบลเซอร์ ให้ความมั่นใจในระดับสูง แต่ก็ไม่ควรมั่นใจมากเกินไปจนกลายเป็นความประมาท การใช้ความเร็วตามกฎหมายเป็นการป้องกันอุบัติเหตุที่ดีที่สุด •

ขอบคุณ: บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด อำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
 
Chevrolet Trailblazer
 
ราคาจำหน่าย Chevrolet Trailblazer
 
Item Description Price (Include VAT%)
1 Trailblazer 2.8 LTZ1 4WD   1,489,000.00 บาท
2 Trailblazer 2.8 LTZ 4WD   1,389,000.00 บาท
3 Trailblazer 2.8 LT 4WD   1,299,000.00 บาท
4 Trailblazer 2.8 LT 2WD  1,249,000.00 บาท
5 Trailblazer 2.5 LT 2WD M/T  1,059,000.00 บาท
 
หมายเหตุ: Chevrolet Roadside Assistance Service 24 Hrs. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ โทร. 1734
 
 
 
m2 CHEVROLET TRAILBLAZER  •  CLICK IMAGES TO ENLARGE m3
   
 
800x
Specification: Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1
 
แบบตัวถัง เอนกประสงค์ 5 ประตู
ยาว x กว้าง x สูง 4,878 x 1,902 x 1,847 มิลลิเมตร
ฐานล้อ 2,845 มิลลิเมตร
ความกว้างล้อหน้า/หลัง 1,570/1,570 มิลลิเมตร
ความกว้างล้อหน้า/หลัง 217 มิลลิเมตร
น้ำหนัก ไม่ระบุ
แบบเครื่องยนต์ ดีเซลคอมมอนเรลเทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว
ความจุ 2,776 ซีซี
กระบอกสูบ x ช่วงชัก 94 x 100 มิลลิเมตร
อัตราส่วนการอัด 16.0:1
กำลังสูงสุด 180 แรงม้า (PS) ที่ 3,800 รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด 47.9 กก.-ม. ที่ 2,000 รอบต่อนาที
ระบบส่งกำลัง อัตโนมัติ 6 จังหวะพร้อมโหมด +/-
ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Part-Time
ระบบบังคับเลี้ยว แร็กแอนด์พิเนียนพร้อมเพาเวอร์
ระบบกันสะเทือนหน้า อิสระ ปีกนก 2 ชั้น คอยล์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลง
ระบบกันสะเทือนหลัง โฟร์ลิงก์ คอยล์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลง
ระบบเบรกหน้า/หลัง ดิสก์พร้อมครีบระบายความร้อนทั้ง 4 ล้อ พร้อม ABS, EBD, PBA, CBC, HBA และ HBFA
ผู้จำหน่าย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2594-9129
เวบไซต์ www.chevrolet.co.th
 
 
 
M A N U F A C T U R E R S   I N D E X  :
MORE ABOUT CHEVROLET/GM : CLICK
800x
R E L A T E D   N E W S  :
• GRAND OPENING : Chevrolet TrailBlazer เปิดตัว SUV ขนาดกลางรุ่นล่าสุด พร้อมถ่ายทอดสดแบบ Live Streaming
• TEST DRIVE : Chevrolet Colorado 2.8 Z71 4x4 5MT X-Cab พิสูจน์ความแกร่งบนเส้นทางออฟโรดธรรมชาติ
• TEST DRIVE : Chevrolet Colorado 2.8 LTZ Z71 4x4 6AT รุ่นพิเศษไม่มีในไทย
• GROUP TEST : Chevrolet Colorado กรุ๊ปเทสต์ แอ่วเหนือด้วยกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งรุ่นใหม่ล่าสุด
• GRAND OPENING : Chevrolet Colorado เปลี่ยนทุกอุปสรรคให้เป็นพลัง...เชฟวี่ โคโลราโด เอาอยู่ทุกเส้นทาง
• TEST DRIVE : Chevrolet Captiva VCDi LTZ เครื่องยนต์ดีเซล สปอร์ตเอนกประสงค์บนทางเลือกใหม่
• REPORT : GM เปิดศูนย์การผลิตเครื่องยนต์ดีเซล เตรียมผลิตเครื่องยนต์ 4 สูบตระกูล Duramax สำหรับ Colorado
• TEST DRIVE : Chevrolet Captiva 2.4 LTZ FlexFuel เอสยูวี 7 ที่นั่งรุ่นท๊อป พลังแก๊สโซฮอล์ E85
• GROUP TEST : Chevrolet Captiva 2.4 FlexFuel E85 ทดลองขับบนเส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่
• GRAND OPENING : Chevrolet Captiva 2011 รูปลักษณ์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน พร้อมเครื่องยนต์ทรงพลัง
• GRAND OPENING : Chevrolet Colorado Show Truck เผยโฉมต้นแบบ Colorado รุ่นใหม่ แข็งแกร่งและทรงพลัง
• TEST DRIVE : Chevrolet Cruze 2.0 LTZ พิสูจน์สมรรถนะรถคอมแพกต์ซีดานรุ่นใหม่ล่าสุด แรงก็ได้ ประหยัดก็ดี...เซล
• GRAND OPENING : Chevrolet Cruze ปลุกทุกปฏิกิริยาตอบสนองด้วย 3 ขุมพลัง พร้อมอ็อปชั่นเต็มพิกัด
• REPORT : 100 Years Chevrolet 100 ปีแห่งตำนานความแกร่งที่แฝงไว้ด้วยความคลาสสิค
 
 
 
 
what do u think
FLT   FRT
   
  760  
   
  760  
 
 
FBL   FBR
 
 
1000x
Copyright © 2009 MT Team | online automotive news and web video. all rights reserved | www.motortrivia.com | e-mail : [email protected]  mail