February 18, 2017
Motortrivia Team (10473 articles)

Vespario เปิดตัว Motoplex Bangkok สำหรับคนรัก 2 ล้อจากอิตาลี


Press Release

 

●   บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์อิตาเลียน พิอาจิโอ, เวสป้า, อาพริเลีย และ โมโต กุซซี่ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จทางธุรกิจและความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างบริษัทฯ และ Piaggio Group จากประเทศอิตาลี ประกาศเปิดตัว Motoplex Bangkok อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน

●   Motoplex Bangkok มุ่งนำเสนอไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้ 2 ล้อครบวงจรระดับพรีเมี่ยมเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ด้วยมาตรฐานเดียวกันกับโมโตเพล็กซ์ในประเทศอิตาลี และอีกกว่า 200 แห่งทั่วโลกภายใต้แนวคิดเดียวกันคือ “The Home of Piaggio Group Brand” ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์จาก 4 แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ พิอาจิโอ, เวสป้า, อาพริเลีย, และโมโต กุซซี่ พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่ครบถ้วน

●   คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “การเปิดให้บริการโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก เป็นผลมาจากความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและความไว้วางใจมาอย่างยาวนานระหว่าง บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด และพิอาจิโอ กรุ๊ป จากประเทศอิตาลี โดยบริษัทฯ ถือครองสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายสุดยอดรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลีเกือบทั้งหมดมาไว้ในครอบครอง ได้แก่ Piaggio, Vespa, Aprilia และ Moto Guzzi”

●   “ทั้งนี้ การมาถึงของโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ยังสอดคล้องกับแผนดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่หลากหลายและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน ประกอบกับกระแสตอบรับที่ยังคงดีอย่างต่อเนื่องของตลาด 2 ล้อทั้งพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน”

●   “โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ดำเนินงานภายใต้พื้นที่เกือบ 1,000 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นโมโตเพล็กซ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยังเป็นอีกหนึ่งโมโตเพล็กซ์ที่มีความสำคัญที่สุดในโลก ตั้งอยู่ ณ โครงการ เอ สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26 เพื่อให้ลูกค้ารวมถึงผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง ณ โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังหวังให้เป็นพื้นที่ที่ทุกท่านจะสามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่ พร้อมร่วมสร้างชุมชนคนรักสองล้อให้เข้มแข็งไปด้วยกัน”

●   โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก เป็นแฟล็กชิปสโตร์ล่าสุดที่จำหน่ายพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลีทั้ง 4 แบรนด์ และเมื่อไม่นานมานี้ พิอาจิโอ กรุ๊ป ได้ขยายเครือข่ายด้วยการเปิดโมโตเพล็กซ์กระจายไปยังเมืองหลวงและศูนย์กลางธุรกิจในประเทศต่างๆ เช่น อิตาลี, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา, อินเดีย, จีน, สิงคโปร์, โปรตุเกส, อินโดนีเซีย และ ฯลฯ โดยในอนาคต ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศจะทยอยปรับเปลี่ยนโชว์รูมเวสป้าสู่การเป็นโมโตเพล็กซ์ทั้งหมด เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง

●   โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ประกอบด้วย 2 ส่วนสำคัญ คือ ส่วนจัดแสดงพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลีทั้ง 4 แบรนด์ รวมถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่นๆ อาทิ อะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ และสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์โดดเด่นที่นำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังมีเลานจ์ให้บริการเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟเพื่อความผ่อนคลาย และเป็นพื้นที่พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสำหรับบรรดาคนรัก 2 ล้อสัญชาติอิตาเลี่ยน โดยให้บริการ wi-fi ฟรีครอบคลุมทั้งพื้นที่โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก

●   ส่วนสำคัญที่ 2 คือ จุดบริการหลังการขายที่ครบครัน มาตรฐานเดียวกันกับที่ประเทศอิตาลีและประเทศอื่นๆ ทั่วโลก เพื่อให้บริการซ่อมบำรุง ดูแล และตรวจเช็คสภาพจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ลูกค้าสามารถปรับแต่ง 2 ล้อคู่ใจด้วยชุดแต่งแท้คุณภาพที่มีให้เลือกมากมาย เพื่อให้ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดกลับไป เช่นเดียวกันกับแหล่งกำเนิดของโมโตเพล็กซ์ ณ กรุงแมนโทวา (Mantova) ประเทศอิตาลี

●   ในวาระแห่งการเฉลิมฉลองการเปิดตัว โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ได้มีการนำเสนอ Moto Guzzi MGX-21 รถมอเตอร์ไซค์ครูเซอร์สไตล์อิตาเลี่ยนแท้รุ่นใหม่ เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ และยังเป็นการตอบรับการแข่งขันในตลาด 2 ล้อที่ยังคงทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

●   สนใจสามารถเข้าชม โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ณ โครงการ เอ สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26 หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/motoplexbangkok และอินสตาแกรม @motoplexbangkok   ●


Motoplex Bangkok : Vespario