March 28, 2017
Motortrivia Team (8132 articles)

Millennium Auto ปรับโฉมโชว์รูม MINI เอกมัยรับอนาคต


ภาพ : สุพรรณี ยังอยู่ และมินิ ประเทศไทย

 

●   มิลเลนเนียม ออโต้ ปรับภาพลักษณ์โชว์รูม MINI สาขาเอกมัยด้วยการจัดโซนนิ่งเพื่อจัดแสดงรถยนต์ทุกรุ่น และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าย่านธุรกิจ รองรับการเติบโตของรถหรูในอนาคต

●   นายสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยว่า การปรับภาพลักษณ์โชว์รูมมินิสาขาเอกมัย นำเสนอให้เห็นถึงรูปแบบอันทันสมัย สร้างประสบการณ์ใหม่ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ภายใต้มาตรฐานของมินิ โดยพื้นที่นี้นับเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญ และมีแนวโน้มในการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ใช้งบประมาณการปรับภาพลักษณ์ใหม่ทั้งภายในและภายนอกกว่า 20 ล้านบาท


ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ผู้บริหารกลุ่ม บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป


●   “15 ปีจากจุดเริ่มต้น มิลเลนเนียม ออโต้โดยเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการในปี 2002 และ ได้ก่อตั้งโชว์รูมมืนิ เอกมัยซึ่งเป็นโชว์รูมที่สมบูรณ์แบบที่สุด และได้รับความสนใจอย่างมากกับดีไซน์อันสวยงามของตัวอาคารสุดล้ำในยุคนั้น ได้รับการออกแบบอย่างดีจากบริษัทออกแบบชั้นนำในประเทศไทย และยังเคยได้รับการยกย่องว่าเป็นโชว์รูมของมินิที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ตัวอาคารแห่งนี้ยังเคยได้รับรางวัลผลงานสถาปัตยกรรมดีเด่นโดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระราชูปถัมภ์ ประจำปี 2551 ในประเภทของอาคารพาณิชย์ หรือ อาคารสำนักงาน รางวัลเหรียญเงินสถาปัตยกรรมที่สมควรเผยแพร่ ซึ่งนำมาด้วยความภาคภูมิใจสู่ชาว มิลเลนเนียม ออโต้ และนี่เป็นอีกครั้งที่โชว์รูมแห่งนี้ได้ปรับภาพลักษณ์เพื่อรองรับการเติบโตของแบรนด์มินิในอนาคต”

●   โชว์รูมมินิใหม่ สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้เป็นอย่างดี และเป็นสถานที่ซึ่งลูกค้าและผู้ที่รักและหลงใหลในเสน่ห์ของมินิ สามารถสัมผัสมินิได้ทุกรุ่น โดยมีโซนรับรองลูกค้าที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าสามารถพักผ่อนพูดคุยเพื่อรังสรรค์ความพิเศษเฉพาะบุคคลในการเลือกซื้อมินิได้อย่างประทับใจ สอดรับกับไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิต พร้อมโซนให้คำปรึกษา (Consulting Zone) สำหรับให้คำแนะนำลูกค้าในการเลือกแบบและรายละเอียดต่างๆ ของรถยนต์ในแต่ละรุ่น

●   การแตกแต่งโชว์รูมภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ จะแบ่งการจัดแสดงออกเป็น 6 ชั้น ชั้นที่ 1 เป็นการจัดแสดงรถรุ่นใหม่และสินค้าไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่น 2016 – 2018 ชั้นที่ 2 เป็นพื้นที่จัดแสดงรถมือสอง MINI NEXT หรือ MINI Used Car NEXT ที่ได้รับประกันอายุการใช้งาน 2 ปี ในขณะที่ ชั้นที่ 3, 4, 5 และ 6 แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับการซ่อมบำรุง และยังเป็นพื้นที่สำหรับการขัดเคลือบแก้ว, ติดฟิล์ม, ล้างทำความสะอาด รวมถึงพื้นที่จอดรถที่รอส่งมอบและสต็อครถใหม่

●   นายอรุณ สมุทรสาร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขาย กล่าวเสริมว่า สาขาเอกมัยนี้ จะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนหลักคือ พื้นที่แสดงรถยนต์ใหม่และพื้นที่ศูนย์บริการ โดย ในส่วนพื้นที่ศูนย์บริการจะแบ่งเป็น งานซ่อมทั่วไป ซ่อมสีตัวถังและคลังอะไหล่มากกว่า 10,000 รายการ และคลังอะไหล่ พร้อมทั้งบริการจองหลากหลายรูปแบบทั้ง แอพพลิเคชั่นบนมือถือรวมทั้งบริการ Advance booking สำหรับลูกค้าที่ต้องการกำหนดเวลาในการซ่อมที่แน่นอน สามารถโทรจองเวลาสำหรับการบริการล่วงหน้าเพื่อขอจองคิวซ่อมได้ทุกวัน พร้อมการบริการโดยช่างที่ผ่านการอบรมและเซอร์ทิฟายทุกสาขา มีเจ้าหน้าที่พิเศษ แยกการต้อนรับไฮเทคโนโลยีเป็นพิเศษ ซึ่งลูกค้าจะเห็นได้ถึงความต่าง พร้อมช่างผู้ให้บริการแบบสเปเชี่ยลลิส และเครื่องมือพิเศษ (special tools) รวมถึงระบบการเตือนในช่วงการบำรุงรักษาทุกระยะ

●   และในโอกาสอันดีของการปรับภาพลักษณ์ใหม่ในครั้งนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ยังมีแคมเปญพิเศษสำหรับคุณลูกค้า สำหรับคุณลูกค้าที่จองรถใหม่ รับส่วนลดสูงสุดถึง 100,000บาท ฟรีประกันภัยชั้น1 และสิทธิพิเศษอื่นๆมากมาย สำหรับลูกค้าที่ออกรถไปแล้วทางศูนย์บริการยังมอบสิทธิพิเศษสุด ส่วนลดค่าแรง 5% ส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 35% และฟรีตรวจเช็คสถาพถึง 24 รายการ”

●   ปัจุบันมิลเลนเนียมออโต้ มีโชว์รูมสาขาจำนวนทั้งสิ้น 7 แห่ง ประกอบด้วยสาขาในกรุงเทพมหานคร 4 แห่ง ได้แก่ สาขาลาดพร้าว, พระราม 4, พระราม3, สยามพารากอน และต่างจังหวัด 3 แห่ง ได้แก่ สาขาภูเก็ต, หาดใหญ่ และอุบลราชธานี สามารถรองรับบริการหลังการขายได้ 45,000 คันต่อปี พร้อมแผนขยายรองรับการเติบโตเพิ่มอีกในอนาคต มีจำนวนช่างชำนาญการพิเศษไฮเทคโนโลยีโปรดักส์ประจำทุกสาขากว่า 60 คนทั่วประเทศ พร้อมฝ่ายบริการหลังการขายทั้งหมดกว่า 300 คน โดยมาพร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และ BSI / MSI โปรแกรมซ่อมบำรุงรักษาฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กม. สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ

●   พร้อมกันนี้ ในส่วนโชว์รูมสาขาภูเก็ตได้เปิดให้บริการศูนย์ซ่อมสีและตัวถังครบวงจรเป็นที่เรียบร้อย สามารถรองรับบริการทั้งในส่วนของรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ โดยมาพร้อมพื้นที่บริการทางเทคนิคจำนวน 20 ช่อง และทีมช่างผู้ชำนาญการ

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่เว็บไซท์ bmw-millenniumauto.com หรือแฟนเพจ facebook.com/bmwmillenniumauto และ Official Line : BMW Millennium Auto   ●


Millennium Auto MINI Ekkamai


 

Hyundai H-1 Elite NS