June 21, 2017
Motortrivia Team (8015 articles)

Mazda เปิดโชว์รูมแห่งใหม่บนถนนเทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ


Press Release

 

●   มาสด้า ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ “มาสด้า เทพารักษ์” บนถนนเทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ ออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ Mazda Corporate Identity (MCI) รองรับการให้บริการลูกค้าแบบ One Stop Service ครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งส่วนโชว์รูมที่มีขนาดใหญ่ รองรับการขายและบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน บรรยากาศเป็นกันเอง ตกแต่งแบบเรียบหรู ทันสมัย และยังมีศูนย์ซ่อมสีและตัวถังเพื่อตอบรับนโยบายการยกมาตรฐานสู่ระดับพรีเมียม

●   ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายถวิล ไพรสณฑ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย และพลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงจากมาสด้า เซลส์ ประเทศไทย รวมทั้งทีมคณะบริหารของโชว์รูม นำทีมโดยคุณวุฒิพงศ์ จงพิพิธพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท 14 ออโตโมทีฟ จำกัด ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และส่งต่อช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองให้กับพิธีกรสาวสวย พริมรตา เดชอุดม พร้อมสนุกสนานไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินรับเชิญ โรส – ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์

●   นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โชว์รูมมาสด้าแห่งใหม่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ มาสด้าอยากให้ลูกค้าได้เข้ามาสัมผัสกับทั้งบรรยากาศและคุณภาพของการบริการ ที่มาสด้าบรรจงสร้างสรรค์เพื่อลูกค้ามาสด้าโดยเฉพาะ ทั้งกับลูกค้าเก่าและใหม่ โดยเฉพาะโชว์รูม “มาสด้า เทพารักษ์” แห่งนี้ถือเป็นโชว์รูมแห่งแรกที่ได้รับการตกแต่งภายใต้รูปแบบใหม่ของมาสด้าแบบ 100% ทั้งภายในและภายนอก ซึ่งดำเนินธุรกิจในนามบริษัท 14 ออโตโมทีฟ จำกัด เป็นโชว์รูมเปิดใหม่เพิ่มเติมจากเดิมเป็นแห่งที่ 3 ในจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อตอบรับกับจำนวนลูกค้ามาสด้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในย่านอุตสาหกรรมหลักของจังหวัดสมุทรปราการ”

●   “มาสด้าเริ่มวางแผนในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้จำหน่าย รวมถึงลูกค้า โดยเน้นสร้างการเติบโตอย่างมีคุณภาพ และเสริมสร้างคุณค่าของแบรนด์ให้เกิดความยั่งยืน เพื่อก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่ลูกค้ารัก และจะรักตลอดไป รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและการออกแบบอันงดงามอย่างไม่หยุดยั้ง และล่าสุดได้มาซึ่ง Technology SKYACTIV-Vehicle Dynamics ที่มาพร้อมระบบควบคุมการขับขี่อัจฉริยะ GVC หรือ G-Vectoring Control ที่ได้ใส่เข้าไปในรถรุ่น Mazda2, Mazda3 และ CX-3”

●   “นอกจากการพัฒนายนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ สิ่งสำคัญคือการขยายเครือข่ายทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการให้ได้มาตรฐาน เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจที่กำลังเบ่งบาน ภายใต้ภาพลักษณ์และคอนเซ็ปต์ใหม่ของมาสด้า MCI หรือ Mazda Corporate Identity ซึ่งเป็นรูปแบบโชว์รูมที่มาสด้าได้มีการปรับปรุงภาพลักษณ์รูปแบบใหม่หมด เพื่อยกระดับคุณค่าของแบรนด์ และสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเมื่อได้สัมผัสความเป็นมาสด้า”

●   ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มาสด้าเริ่มแผนงานด้วยการเปิดโชว์รูมมาสด้า M.K. บนถนนพระราม 2 เป็นแห่งแรก ตามมาด้วย Mazda Paradise Park บนถนนศรีนครินทร์ และมาสด้า เทพารักษ์ ปัจจุบันมาสด้ามีโชว์รูมทั้งหมด 147 แห่ง และตั้งเป้าจะเปิดโชว์รูมแห่งใหม่เพิ่มขึ้นอีก 20 แห่ง แบ่งเป็นในเขตกรุงเทพฯ 9 แห่ง ต่างจังหวัดอีก 11 แห่ง และวางแผนปรับปรุงเพิ่มความสวยงามให้แล้วเสร็จทั้งหมดภายในปี พ.ศ. 2562 หรืออีก 2 ปีข้างหน้า

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.mazda.co.th   ●


 

Hyundai Smart Deal