July 3, 2018
Motortrivia Team (7578 articles)

CarCon แตกไลน์คาร์ดีเทลลิ่ง ส่ง CarCon by Trill บุกตลาดล้างขัดเคลือบครบวงจร

Press Release

 

●   คาร์คอน ศูนย์ให้บริการซ่อมสีและตัวถังรถแบบรวดเร็ว เปิดตัวธุรกิจคาร์ดีเทลลิ่ง CarCon by Trill ศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์ครบวงจรต้นแบบสาขาแรก โดยเน้นไปที่จุดเด่นในการใช้ผลิตภัณฑ์มาตรฐานจากญี่ปุ่น และมุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางเป็นหลัก

●   นายณัฐพล เดชวิทักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาร์คอนวินี่ จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากปริมาณรถยนต์ที่มีจำนวนมาก และไลฟ์สไตล์ของคนที่ใส่ใจดูแลรักษารถยนต์มากขึ้น ทำให้ธุรกิจดูแลรักษารถยนต์ที่จับตลาดระดับกลางยังมีโอกาสอีกมาก เราจึงขยายธุรกิจไปสู่ตลาดคาร์ดีเทลลิ่ง โดยใช้ชื่อ คาร์คอน บาย ทริลล์ ซึ่งเป็นศูนย์บริการล้างขัดเคลือบดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์ การบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ บริการ Perfect Car Wash ซึ่งเป็นการทำความสะอาดรถยนต์พร้อมเคลือบสีแบบพิเศษที่มีกระบวนการมากกว่า 30 ขั้นตอน บริการขัดเคลือบเซรามิคมาตรฐานใหม่ (Ceramic Coating) เป็นต้น โดยสาขาแรกจะเปิดให้บริการภายในบริเวณศูนย์คาร์คอน ถนนพระราม 3 ที่พร้อมดำเนินการได้อย่างเต็มรูปแบบในเดือนกรกฎาคม 2561 นี้ คาดว่าจะรองรับลูกค้าได้ไม่น้อยกว่า 300-500 คันต่อเดือน”

●   “โมเดลธุรกิจดังกล่าวเกิดจากเดิมคาร์คอนให้บริการด้านการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์แบบรวดเร็ว ควบคู่กับบริการดูแลล้างทำความสะอาดและเคลือบแก้วรถยนต์อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ต้องการยกระดับมาตรฐานการบริการให้มีคุณภาพมากขึ้น จึงได้จับมือกับ บริษัท ทริลล์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรักษารถยนต์และการเคลือบเซรามิคที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น มาร่วมสร้างแบรนด์ คาร์คอน บาย ทริลล์ โดยตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี เราได้ร่วมทำการวิจัยและพัฒนากับทีมงานญี่ปุ่นตั้งแต่เรื่องอุปกรณ์ เทคโนโลยี เทคนิค และกระบวนการทำงาน ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งตรงนี้ถือเป็นจุดแข็งของเรา”

●   มร. ฮิโรทากะ ซาโต้ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทริลล์ จำกัด กล่าวเสริมว่า “ทริลล์ เป็นผู้นำทางด้านคาร์ดีเทลลิ่งที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและฝีมือด้านความประณีตในการลงรายละเอียดของการเก็บงาน ทั้งยังมีประสบการณ์การล้าง การขัดสี การไล่เบอร์น้ำยาเพื่อเก็บรอยขนแมว รวมถึงการเคลือบสีในสถานที่และอุณหภูมิที่เหมาะสม จนได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ดูแลรถไฟของจักรพรรดิญี่ปุ่น รวมถึงมีผลงานด้านการดูแลรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำ ที่นำไปจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ในหลายๆ ประเทศอาทิ ดูไบ ญี่ปุ่น และไทยเป็นประจำทุกปี เรามั่นใจว่าคาร์คอน บาย ทริลล์ จะเป็นผู้ให้บริการด้านการดูแลรักษารถยนต์ที่ตรงใจกับคนรักรถ และได้รับการตอบเป็นอย่างดีจากผู้ใช้บริการในไทยอย่างแน่นอน”

●   แฟลกชิปสโตร์สาขาต้นแบบนี้ คาร์คอนตั้งใจให้บริการที่แตกต่างจากคาร์แคร์ทั่วไปแก่ลูกค้า โดยคาดว่าจะสามารถเปิดรับสมัครแฟรนไชส์ได้ภายในสิ้นปี 2561 นี้ เป้าหมายในเบื้องต้นคือ 40 สาขาภายใน 3 ปี อัตราค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 250 บาทต่อคัน ตามขนาดของรถยนต์ ซึ่งไม่ต่างจากศูนย์ล้างรถทั่วไปนัก

●   เบื้องต้นในช่วงเปิดตัวจะมีโปรโมชั่นพิเศษด้วยส่วนลด 20% สำหรับบริการขัดเคลือบเซรามิค แถมฟรีล้างดูดฝุ่น 6 ครั้ง ระยะเวลาแคมเปญแกรนด์โอเพนนิ่งนี้ จะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2561

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ facebook.com/carcontrill   ●

Hyundai Smart Deal