November 26, 2018
Motortrivia Team (7997 articles)

RTB และ King Power เปิดตัว B&O คอลเลคชั่นใหม่ Autumn/Winter 2018

Press Release

 

●   บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพของเมืองไทย จับมือ คิง เพาเวอร์ ตอกย้ำความเป็นไลฟ์สไตล์ของ แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น (B&O) แบรนด์เครื่องเสียงระดับตำนานที่เก่าแก่ที่สุดในโลกจากประเทศเดนมาร์ก ด้วยการเปิดตัวคอลเลคชั่นหูฟังไร้สายและลำโพงพกพาระดับไฮเอ็นด์ใหม่ล่าสุด “Autumn/Winter 2018” ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ที่มาในสไตล์เรียบหรู แต่เรียบง่ายผสานด้วยความอบอุ่น พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานและเทคโนโลยีเสียงสุดล้ำครบครัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ B&O เพื่อมอบประสบการณ์ฟังเพลงอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับคอเพลงที่ ชื่นชอบสีสันหลากหลายแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

●   สำหรับความโดดเด่นของคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2018 ที่ B&O สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ในครั้งนี้ อยู่ที่การออกแบบที่นำเสนอเทคโนโลยีผสมผสานสีสันอันหลากหลายในโลกธรรมชาติอันเก่าแก่เข้ากับความโมเดิร์นจากแฟชั่นระดับโลกได้อย่างลงตัว โดยได้นำเมืองหลักอย่างมาร์ราเกซ ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ในประเทศ โมรอคโคที่มีความน่าสนใจทั้งสีสันของบ้านเมืองที่เป็นอัตลักษณ์เหนือกาลเวลา ศิลปะวัฒนธรรมเก่าแก่ที่งดงาม รวมถึงธรรมชาติของทะเลทรายและเนินทรายอันกว้างใหญ่ มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ทำให้สีของหูฟังและลำโพงในคอลเลคชั่นนี้ จึงมีความแปลกใหม่ด้วยโทนสีธรรมชาติ เพื่อสื่อถึงความรู้สึกอบอุ่น ทั้งยังเพิ่มกลิ่นอายความหรูหราด้วยสีแดงของลูกพลัม ผสานกับสีส้มอิฐจากเมืองมาร์ราเกซ สะท้อน DNA ของแบรนด์ B&O ที่มุ่งเน้นความหรูหรา แต่เรียบง่ายและทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ Autumn/Winter 2018 นับเป็นคอลเลคชั่นแห่งปีที่คอเพลงที่หลงใหลในสีสันธรรมชาติต้องมีไว้ครอบครองทีเดียว โดยคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2018 จาก B&O นี้ จะประกอบด้วย Earset, Beoplay E6, Beoplay H9i และ Beoplay P6

●   Earset  :  เป็นหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการต่อยอดมาจากหูฟังในยุค 90 โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบหูฟังให้สวมใส่สบาย ด้วย Ear Hook สำหรับเกี่ยวหูแบบปรับระดับเข้ากับสรีระได้ หูฟังจึงกระชับและคล่องตัวในการใช้งานสูง พร้อมด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ได้สัมผัสกับหูฟังดีไซน์สุดคลาสสิคที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอลได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย นอกจากนี้ หูฟัง Earset ยังสามารถคุยโทรศัพท์และการควบคุมการเล่นเพลงได้อย่างง่ายดายตามต้องการ ขณะที่ตัวหูฟังที่ทำจาก Anodized Aluminium เพิ่มความคลาสสิก และแข็งแกร่งได้อย่างลงตัว พร้อมกับยางชนิดอ่อนนุ่มอย่างดี เพื่อให้สวมใส่สบาย แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 5 ชั่วโมง โดยมาพร้อมสี Limestone ราคาจำหน่าย 12,900 บาท

●   Beoplay E6  :  เป็นหูฟังบลูทูธอินเอียแบบคล้องคอระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการออกแบบโดย Jakob Wagner เพื่อจะมอบความประทับใจให้กับคนรักเสียงดนตรีได้เพลินเพลินไปกับเสียงเพลงนอกสถานที่ได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยคอนเซ็ปท์การออกแบบหูฟังที่เรียบหรู มีน้ำหนักเบา และใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่ม Ear Wing ที่ออกแบบมาให้สามารถเกี่ยวด้านในของช่องหู ทำให้เพื่มความกระชับเวลาสวมใส่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเสียงคุณภาพเพื่อให้อรรถรสในการฟังเพลงชั้นเยี่ยมคมชัดในทุกย่านเสียงและเสียงเบสที่นุ่ม โดยมาพร้อมกับสี Dark Plum ราคาจำหน่าย 12,900 บาท

●   Beoplay H9i  :  เป็นหูฟังครอบหูแบบไร้สายชั้นเยี่ยมที่ได้รับการออกแบบโดย Jakob Wagner ซึ่งหูฟังรุ่นนี้ได้รับการต่อยอดมาจากความสำเร็จของหูฟังรุ่น H9 ให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้นในทุกมิติ ทั้งสไตล์การออกแบบที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ จึงสามารถสวมใส่เป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งได้อย่างเก๋ไก๋ แถมยังสวมใส่สบาย รวมถึงมีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC) ช่วยให้ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท ขณะเดียวกันยังสามารถควบคุมหูฟังได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส โดยมาพร้อมกับสี Limestone ราคาจำหน่าย 21,900 บาท

●   Beoplay P6  :  เป็นลำโพงบลูทูธไร้สายระดับพรีเมี่ยม ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันจาก Cecilie Manz จนได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบ ด้วยสไตล์การออกออกแบบที่เรียบหรูหรา พร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีเสียงด้วยระบบ True 360 ที่จะมอบประสบการณ์ฟังเพลงอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ผู้ใช้สามารถจะได้ยินรายละเอียดของเสียงครอบคลุมทุกองศาไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้าน โดยมีให้เลือก 2 สี คือ Dark Plum และ Limestone ราคาจำหน่าย 17,500 บาท

●   พบกับ B&O คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2018 ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การฟังเพลงในสไตล์คุณ ด้วยสีสันสุดเรียบหรูนำเทรนด์ไม่ซ้ำใครได้ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com   ●

Hyundai Smart Deal