March 14, 2020
Motortrivia Team (6324 articles)

Shell Rimula สนับสนุน ฮีโร่รถบรรทุก ต่อเนื่องปีที่ 3

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ย้ำเจตนารมณ์การอยู่เคียงข้างผู้ขับรถบรรทุก สานต่อแคมเปญ ฮีโร่รถบรรทุก หรือ You are the Real HERO ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นำเสนอมุมมองฮีโร่รถบรรทุกผู้เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ เชลล์ ริมูล่า เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยฮีโร่รถบรรทุก โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องรถบรรทุกที่ปกป้องเครื่องยนต์จากภายใน รวมถึงได้จัดการอบรมขับรถบรรทุกอย่างปลอดภัย เพื่อให้ปฏิบัติภารกิจที่ยิ่งใหญ่สำเร็จลุล่วง

●   นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้ผลิตน้ำมันเครื่อง เชลล์ ริมูล่า ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสำหรับรถบรรทุกงานหนัก เชลล์ตระหนักดีถึงความสำคัญของอาชีพขับรถบรรทุก และต้องการส่งเสริมให้สังคมได้เห็นว่า ผู้ที่ประกอบอาชีพนี้มีความสำคัญในการร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศเป็นอย่างมาก เชลล์เข้าใจความท้าทายต่างๆ ของเหล่าผู้ขับรถบรรทุก จึงเดินหน้านำเสนอชีวิตจริงและเรื่องราวของคนขับรถบรรทุกในแง่มุมของ ‘ฮีโร่รถบรรทุก’ มาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ ภายใต้แนวคิด ‘คุณขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ริมูล่าขับเคลื่อนคุณ’ เราได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงภารกิจสำคัญในมุมของผู้ขับรถบรรทุก โดยมี เชลล์ ริมูล่า เคียงข้างและช่วยดูแลเครื่องยนต์รถบรรทุกของพวกเขาให้พร้อมปฏิบัติภารกิจฮีโร่ผู้ร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมหลักของประเทศอยู่เสมอ”

นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด

●   สำหรับปีที่ 3 ของแคมเปญฮีโร่รถบรรทุก ภายใต้แนวคิด คุณขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ริมูล่าขับเคลื่อนคุณ ได้นำเสนอภาพลักษณ์ที่ดีให้อาชีพคนขับรถบรรทุกผู้เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ โดยนำไฮไลต์ชีวิตการทำงานในแต่ละวันของคนขับรถบรรทุกมาถ่ายทอดผ่านหนังภาพยนตร์โฆษณาด้วยการสื่อสารทางตลาดแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็นสื่อโทรทัศน์ สื่อวิทยุ และ สื่อดิจิทัล อีกทั้งยังได้มีการร่วมงานกับศิลปิน ผู้เชี่ยวชาญในวงการ และกิจกรรมออฟไลน์ร่วมกับผู้ขับรถบรรทุกทั่วประเทศ นอกจากนั้น เชลล์ยังได้วางแผนร่วมมือกับหลากหลายภาคส่วนในการเสริมสร้างการขับขี่ปลอดภัยด้วยความมุ่งหวังให้ผู้ขับรถบรรทุกสามารถประกอบอาชีพนี้ได้อย่างปลอดภัย

●   ด้านผลิตภัณฑ์ เชลล์ ริมูล่า สามารถช่วยป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์เหนือมาตรฐานถึง 30% ป้องกันเครื่องยนต์ถูกกัดกร่อนได้สูงเหนือมาตรฐาน 50% และช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดเหนือมาตรฐานถึง 50% ทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Triple Protection พร้อมปกป้องทุกสภาวะ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีค่าความหนืดต่ำ เพื่อการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น ทั้งยังสามารถใช้งานได้กับน้ำมันดีเซล B10 และ B20 จึงเป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่พร้อมขับเคลื่อนทุกภารกิจสำคัญด้วยพลังปกป้องจากภายในอย่างแท้จริง

●   “เชลล์มั่นใจว่ากิจกรรมในแคมเปญฮีโร่รถบรรทุก ภายใต้แนวคิด คุณขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ริมูล่าขับเคลื่อนคุณ จะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญสำคัญที่ช่วยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับคนขับรถบรรทุกในการตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศอย่างประสบความสำเร็จ สอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของเชลล์ในการเติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Make Life’s Journeys Better อย่างแท้จริง” นางสาววีธรา กล่าวสรุป

●   สนใจติดตามชมแคมเปญฮีโร่รถบรรทุกได้ที่ www.shell.co.th/rimula  ●

Drunk Dont Drive