June 21, 2020
Motortrivia Team (7080 articles)

Shell เปิดแคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ไปกับเชลล์” รับ New Normal

ประชาสัมพันธ์

●  บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจพลังงานและน้ำมันระดับโลก ส่งแคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” สร้างความมั่นใจ อุ่นใจ และสุขใจให้แก่ลูกค้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปภายใต้ New Normal ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการมากมาย พร้อมยกระดับมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัย ให้ลูกค้าเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ที่สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด

●  นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “จากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของลูกค้าเปลี่ยนไป ด้วยความเข้าใจเป็นอย่างดีว่าลูกค้าให้ความสำคัญกับสุขอนามัยและความคุ้มค่าในการใช้จ่าย เชลล์จึงเปิดตัวแคมเปญ ‘เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์’ ที่จะดูแลทั้งลูกค้าและรถยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพและบริการนอนออยล์ครบวงจร พร้อมมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัยที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ”

 “เชลล์พร้อมเดินหน้าปรับกลยุทธ์เชิงรุกด้วยแคมเปญใหม่ๆ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์และบริการจากนวัตกรรมทันสมัย ร่วมงานกับพันธมิตรชั้นนำ และพัฒนาพนักงานเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจของเชลล์ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Make Life’s Journeys Better”

●  แคมเปญ เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์ พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของลูกค้าภายใต้ New Normal ใน 3 แนวคิดคือ:

●  (1) พลังที่คุณมั่นใจ : ให้ลูกค้ามั่นใจตลอดการเดินทางด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง และน้ำมันหล่อลื่นเชลล์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสูตรเฉพาะของเชลล์ ช่วยทำความสะอาดและปกป้องชิ้นส่วนสำคัญภายในเครื่องยนต์ ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นพลังที่ช่วยขับเคลื่อน ให้พวกเขาเริ่มต้นใหม่ได้อย่างมั่นใจ

●  (2) มาตรฐานใหม่ ให้คุณอุ่นใจ : ยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัยและการดูแลสุขอนามัยให้ผู้บริโภคด้วยความใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้กับพนักงานเกี่ยวกับวิธีการรักษาความสะอาดและดูแลสุขอนามัย การตรวจคัดกรองพนักงานก่อนปฏิบัติงาน การทำความสะอาดพื้นที่ภายในสถานีบริการทุก 1-2 ชั่วโมง การให้พนักงานทุกคนในสถานีบริการสวมใส่หน้ากาก รวมถึงการให้พนักงานผู้เตรียมอาหารและเครื่องดื่มสวมใส่หน้ากากและถุงมือเพื่อความปลอดภัย การรักษาระยะห่างในการให้บริการรวมถึงที่นั่งภายในร้าน สนับสนุนการชำระเงินแบบไร้สัมผัส เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกของลูกค้า พร้อมเดินหน้าระบบชำระเงินไร้สัมผัสครบวงจร

●  (3) บริการใหม่ ให้คุณสุขใจ : จัดบริการและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เข้ามาช่วยดูแลทั้งรถยนต์และลูกค้า ที่มาใช้บริการได้อย่างปลอดภัยและคุ้มค่ายิ่งขึ้น รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น:

  • เปิดบริการช่องทางออนไลน์ต่างๆ เพื่อตอบสนอง New Normal เช่น การสั่งซื้อแพคเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องผ่านอี-คอมเมิร์ซชั้นนำอย่าง Shopee การให้บริการจัดส่งเครื่องดื่มและเบเกอรี่จากร้านกาแฟเดลี่ คาเฟ่ ผ่าน Grab
  • เพิ่มการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย เช่น หน้ากากผ้า แอลกอฮอล์ทำความสะอาด และเจลแอลกอฮอล์ขนาดพกพา ในร้านสะดวกซื้อเชลล์ ซีเล็ค
  • เปิดตัวเมนูเครื่องดื่มใหม่พร้อมส่งมอบความสดชื่น ในราคาพิเศษเพียงแก้วละ 40 บาท ที่ร้านกาแฟ เดลี่ คาเฟ่
  • สบายกระเป๋าด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าที่ขับรถยนต์ เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบ 800 บาทต่อใบเสร็จ รับส่วนลดในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสูงสุดถึง 800 บาท และ สำหรับลูกค้ามอเตอร์ไซค์ เพียงเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบ 30 บาท รับส่วนลดในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสูงสุด 30 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่เติมน้ำมันเชลล์ ยังสามารถนำท้ายใบเสร็จมาซื้อเครื่องดื่มเย็นแก้วเล็ก อัพไซส์เป็นแก้วใหญ่ ที่ร้านกาแฟเดลี่ คาเฟ่ และร้านสะดวกซื้อเชลล์ ซีเล็ค

●  แคมเปญ เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์ พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.shell.co.th   ●

Drunk Dont Drive
Hyundai HNY Campaign