May 15, 2021
Motortrivia Team (10158 articles)

Axalta เปิดตัวศูนย์ผสมสีอัตโนมัติ Intelligence Color System

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence (AI) Color System เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีการผสมสีอัตโนมัติด้วยระบบคอมพิวเตอร์ พร้อมตอบโจทย์ให้กับศูนย์ผสมสีรถยนต์ ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายสีพ่นซ่อมรถยนต์ทั่วประเทศ ด้วยเครื่องผสมสีอัตโนมัติ “Nason Automatic Dispenser” แสดงศักยภาพตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสีพ่นรถยนต์มาตรฐานระดับโลก

●   ศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence (AI) Color System จากแอ็กซอลตา ให้บริการด้านสีพ่นรถยนต์อย่างครบวงจร เพิ่มทางเลือกในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์สีคุณภาพสูงจากแบรนด์เนสัน รวมทั้งได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Nason Automatic Dispenser เครื่องผสมสีอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและควบคุมการทำงาน ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สามารถผสมสีได้หลากหลาย ตามที่ลูกค้าต้องการแบบไร้ขีดจำกัด เพื่อให้ได้สีที่แม่นยำตรงกับเฉดสีที่เลือก โดยใช้เทคโนโลยีออโตเมติก ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุด ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในเรื่องเฉดสีที่แม่นยำ ล้ำสมัย ไร้ขีดจำกัด ด้วยเฉดสีมากมายที่ผ่านการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านเฉดสีนานาชาติ อีกทั้งสะดวก รวดเร็วทันใจ ผสมเฉดสีที่ต้องการภายใน 3 – 5 นาที ถูกต้องแม่นยำ สีที่ผสมจากเครื่องผสมอัตโนมัตินี้ ยังคงคุณภาพและเฉดสีตามมาตรฐานโรงงาน ผสมสีได้ปริมาณเหมาะสมและพอเหมาะกับการใช้งาน และรองรับการผสมสีได้ทั้ง 2 ระบบ คือ สีแบบขั้นตอนเดียวและสีสองขั้นตอน

●   นางสาวภัสสร อิริยาภิชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจสีพ่นรถยนต์ แอ็กซอลตามีความภูมิใจที่ได้นำเสนอเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าศูนย์ผสมสีรถยนต์ แผนเปิดตัวศูนย์ผสมสีอัตโนมัติ Axalta Intelligence หรือ AI Color System นี้ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการเติบโตและลงทุนเพื่อตอบสนองให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Nason Automatic Dispenser ช่วยให้ช่างผสมสีและร้านผสมสี ลดระยะเวลาการทำงาน ได้งานที่รวดเร็ว และลดของเสียในกระบวนการผสมสี ที่สำคัญยังลดภาระการเก็บสินค้าจำนวนมากอันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการสูญเสียอีกด้วย”

●   ศูนย์ผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ Axalta Intelligence (AI) Color System ประกอบด้วย:

  • Nason Automatic Dispenser เครื่องหยอดแม่สีอัตโนมัติ ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ให้เฉดสีแม่นยำ ลดการสิ้นเปลืองพลังงาน ได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น การบำรุงรักษาต่ำ ลดการสต๊อกสินค้า ลดการใช้เงินทุนเวียน เพิ่มภาพลักษณ์การเป็นศูนย์ผสมสีรถยนต์ที่ทันสมัย
  • Nason Shaker เครื่องที่ช่วยผสมกาวกับแม่สีต่าง ๆ ให้กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกัน
  • Nason Color Display ชั้นโชว์เฉดสี และการตกแต่งศูนย์ผสมสีอัตโนมัติ
  • เครื่องพิมพ์ฉลากติด

●   ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายสีพ่นซ่อมรถยนต์ที่สนใจเครื่องผสมสีรถยนต์อัตโนมัติ หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-734-5000   ●