May 11, 2021
Motortrivia Team (7954 articles)

Bridgestone Dueler ยางมาตรฐานสำหรับ Mazda BT-50

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท ไทยบริดจสโตน จํากัด ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์เผยว่า ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Dueler H/T 684II สุดยอดยางสมรรถนะสูงระดับพรีเมียม เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของบริดจสโตนมากับ สรรมถนะการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม พร้อมความนุ่มนวลในการขับขี่กว่าที่เคยมี โดยได้รับเลือกให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับ Mazda BT-50 เจเนอเรชั่นใหม่ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564

●   Mazda เลือกผลิตภัณฑ์ Bridgestone Dueler H/T 684II โดยใช้ยางขนาดขอบ 17 และ 18 นิ้ว ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับติดตั้งใน Mazda BT-50 ด้วย Bridgestone Dueler H/T 684II ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้น และมอบความเป็นที่สุดตลอดทุกการเดินทาง

คุณสมบัติเด่นของ Bridgestone Dueler H/T 684II

●   ด้วยเนื้อยางสูตรใหม่ที่มีบล็อกดอกยางโค้งมนช่วยลดการบิดตัวของหน้ายาง เพิ่มพื้นที่สัมผัสกับถนนมากยิ่งขึ้น บล็อกดอกยางที่มีลักษณะและขนาดที่แตกต่างกันช่วยลดการรบกวนของเสียงขณะขับขี่ ทำให้มีความยึดเกาะถนนดียิ่งขึ้น, เงียบยิ่งขึ้น, นุ่มนวลยิ่งขึ้น และทนทานต่อทุกสภาพถนนที่ใช้ในชีวิตประจำวัน* พร้อมมอบความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่ และได้ผ่านการทดสอบเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายน้ำหนักในขณะรถวิ่งได้อย่างมีมาตรฐาน ด้วยความแข็งแกร่งของหน้ายาง Bridgestone Dueler H/T 684II และบริเวณแก้มยางที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้ทนทานต่อการฉีกขาดและการขูดขีดจากเศษหินทั้งก้อนเล็กและใหญ่ เศษแก้ว โลหะ ตะปู และอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

Bridgestone Dueler H/T 684II

รุ่นรถขนาดยาง
Mazda BT-50255/65 R17 Dueler H/T 684II
Mazda BT-50265/60 R18 Dueler H/T 684II

*ข้อมูลเปรียบเทียบระหว่างเทคโนโลยีในแต่ละรุ่นของผลิตภัณฑ์บริดจสโตน และไฟร์สโตน โดยไม่ได้อ้างอิงข้อมูลจากผลการทดสอบ

●   สำหรับ Mazda BT-50 ถูกวางให้เป็นรถรุ่นใหม่ที่เปิดตัวเป็นรุ่นแรกในปี 2564 ของมาสด้า โดยใส่ความโดดเด่นของ KODO Design ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ มุ่งเน้นให้เกิดความเรียบง่ายแต่งดงามภายใต้คอนเซ็ปต์ Less is More เฉกเช่นเดียวกับรถยนต์นั่งและรถเอสยูวีเจเนอเรชั่นใหม่ของมาสด้า โดยได้ผนวกรวมจุดเด่นทั้งหมดของมาสด้าและความต้องการของลูกค้าที่อยากจะเห็นจากรถปิกอัพในปัจจุบัน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ให้ความสะดวกสบายที่เทียบเท่ากับรถเอสยูวี อีกทั้งยังเป็นปิกอัพที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น

●   Mazda BT-50 มีให้เลือก 2 รุ่นด้วยกันคือ เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 3 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.9 ลิตร พร้อม 3 รูปแบบตัวถัง ได้แก่ รุ่น Standard Cab (STD) หรือกระบะตอนเดียว, รุ่น Freestyle Cab (FSC) หรือกระบะตอนครึ่งรุ่นแค็ปเปิดได้ และรุ่น Double Cab (DBL) หรือรุ่น 4 ประตู

●   มร. เคนสุเกะ โยชิดะ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าวว่า “บริดจสโตนรู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ Bridgestone Dueler H/T 684II พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนได้รับเลือกเพื่อตอบโจทย์การขับขี่ของ Mazda BT-50 มอบการขับขี่ที่เหนือกว่าผสานความปลอดภัย เสริมความนุ่มนวลในการขับขี่ พร้อมรับกับทุกสภาพการใช้งาน เพื่อให้ทุกการเดินทางเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ”   ●

Hyundai Smart Deal