February 19, 2022
Motortrivia Team (7953 articles)

Mobil 1 และ Porsche ฉลองครบรอบ 25 ปีด้วยการขยายสัญญา

ประชาสัมพันธ์

●   Mobil 1 และปอร์เช่ประกาศขยายความสัมพันธ์ระยะยาวของพวกเขาเพื่อให้น้ำมันเครื่อง Mobil 1 ยังคงเป็นน้ำมันเครื่องที่แนะนำสำหรับโรงงานและศูนย์บริการสำหรับรถยนต์ปอร์เช่จนถึงปี 2569

●   เป็นเวลา 25 ปีที่แบรนด์ Mobil 1 และปอร์เช่ร่วมมือกันสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้บริโภคและผู้ขับขี่มอเตอร์สปอร์ต แบรนด์อันโด่งดังทั้งสองแบรนด์มีความมุ่งมั่นในการวิจัยและเทคโนโลยีขั้นสูงเหมือนกันและมีความปรารถนาที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและการปกป้องเครื่องยนต์ให้สูงสุด

●   “Mobil 1 ช่วยให้ผู้ขับขี่ปอร์เช่ปลดล็อกความหลงใหลและสมรรถนะของรถ โดยมอบความสมดุลที่เหมาะสมระหว่างประสิทธิภาพ การปกป้อง ความทนทาน และประสิทธิภาพที่รถยนต์สมรรถนะสูงของปอร์เช่ต้องการ” Mike Smith ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ ExxonMobil Fuels & Lubricants กล่าว “ตั้งแต่ปี 2539 เราได้สร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งซึ่งรวบรวมสิ่งที่ผู้บริโภคและทีมงานของเราปรารถนา ต้องการ และคาดหวังจากแบรนด์ระดับโลกและผู้นำในอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพ บรรดาผู้ที่มาก่อนเราและผู้นำของเราในวันนี้มุ่งมั่นที่จะพัฒนาทั้งประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ เราตั้งตารอที่จะผลักดันขอบเขตเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปของรถยนต์ปอร์เช่ทั้งหมดในอีก 25 ปีข้างหน้าและต่อๆ ไป”

●   การคิดแบบก้าวหน้าเป็นรากฐานของอุตสาหกรรมยานยนต์มาอย่างยาวนาน สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า Mobil 1 ได้จัดหาของเหลวระบบส่งกำลังไฟฟ้าให้กับปอร์เช่ ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะด้าน Mobil EV™ นำเสนอประสิทธิภาพที่โดดเด่นโดยไม่สูญเสียกำลังรถ ความคล่องตัว หรือความปลอดภัย ในขณะเดียวกัน ความร่วมมือระหว่าง Porsche Formula E และ Mobil EV เป็นบทพิสูจน์ความต่อเนื่องในการพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นและของเหลวสมรรถนะสูง

●   “เป็นเวลากว่า 2 ทศวรรษครึ่งที่ทีมของเราได้ร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดในการพัฒนาเครื่องยนต์ที่ให้ขุมพลังแก่รถยนต์สมรรถนะสูงที่เป็นที่ต้องการและล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา” Dr. Michael Steiner สมาชิกคณะกรรมการบริหารฝ่ายวิจัยและพัฒนาของปอร์เช่ กล่าว “ในขณะที่ปอร์เช่แข่งขันและแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า ExxonMobil ยังคงนำเสนอวิศวกรรมน้ำมันหล่อลื่นแบรนด์ Mobil อย่างเต็มรูปแบบเพื่อช่วยทีม Porsche Formula E ต่อยอดตำนานการแข่งรถ มรดกที่สืบทอดมายาวนานของผลิตภัณฑ์ ExxonMobil และตั้งตนเป็นตัวอย่างที่ดียิ่งขึ้นด้วย Mobil EV เหตุการณ์สำคัญและการขยายสัญญานี้ไม่เพียงแต่เฉลิมฉลองการเป็นหุ้นส่วนของปอร์เช่และ ExxonMobil ในวันนี้เท่านั้น แต่ยังนำโอกาสเพิ่มเติมในการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์ของเราด้วยเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และจะดำเนินต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า”

เหตุการณ์สำคัญสำหรับความสัมพันธ์ของแบรนด์ Mobil 1 และปอร์เช่:

  • จนถึงปัจจุบัน เครื่องยนต์ของปอร์เช่มากกว่า 1.5 ล้านเครื่องได้เติมน้ำมันหล่อลื่น Mobil 1 จากโรงงาน
  • น้ำมันเครื่อง Mobil 1 เป็นน้ำมันเครื่องที่แนะนำสำหรับรถปอร์เช่กว่า 50 รุ่น รวมทั้ง 911, 918, Cayman, Panamera, Macan และ Cayenne
  • รถแข่ง Porsche ต่อไปนี้ทั้งหมดใช้ Mobil 1: 911 RSR, 911 GT3 R, 911 GT3 Cup และรถทั้งสี่คันของ Cayman GT4 Clubsport
  • แบรนด์ Mobil 1 ภาคภูมิใจที่ได้สนับสนุน Porsche 919 Hybrid 900 แรงม้า ในการแข่งขัน World Endurance Championship และยังคงสนับสนุน Porsche 911 GT3 Cup 510 แรงม้าใน Porsche Mobil 1™ Supercup
  • ตั้งแต่ปี 2550 แบรนด์ Mobil 1 เป็นผู้สนับสนุนหลักของ Porsche Mobil 1™ Supercup ที่เร็วที่สุด และการแข่งขันชิงแชมป์วันเมคระดับนานาชาติอันทรงเกียรติที่สุด