July 22, 2022
Motortrivia Team (10325 articles)

Scomadi เปิดตัว Brand Ambassador คนแรกในไทย

ประชาสัมพันธ์

●   Scomadi รถที่คงเอกลักษณ์ความเป็นคลาสสิกไว้ได้มากที่สุด โดดเด่นในรูปลักษณ์และดีไซน์ที่เหล่าสาวก Classic Scooter ต่างหลงใหล ประกาศเปิดตัว อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในฐานะ Scomadi Brand Ambassador คนแรกในประเทศไทย ที่โรงแรม The Avani+ Riverside Hotel เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา

●   แฟรงค์ แซนเดอร์สัน ( Frank Sanderson ) ผู้ร่วมก่อตั้ง กล่าวว่า “เราเปิดตัว Brand Ambassador ในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นคลาสสิกและผสานความโมเดิร์นเข้าด้วยกัน โดยแนวความคิดนี้ต้องได้รับการถ่ายทอดผ่านคุณอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม (Ananda Everingham )เท่านั้น เพราะเขาเป็นคนที่มีสไตล์เฉพาะตัวโดดเด่นในเรื่องของโมเดิร์นคลาสสิค, เลือกที่จะแตกต่างแบบมีเอกลักษณ์, เป็น Inspiration ให้กลุ่ม Young Lover in Classic Design และที่สำคัญคือบุคลิกพิเศษที่ชอบการ Customize เป็นชีวิตจิตใจที่ช่วยตอกย้ำในเรื่องของ Brand Community ได้”

●   สำหรับ 6 Key Messages ของ Brand Scomadi ประกอบด้วย:

  • โมเดิร์น คลาสสิก
  • กลุ่มคนรักคลาสสิกรุ่นใหม่
  • ความแตกต่างย่างเป็นเอกลักษณ์
  • รักในการตัสตอมรถ
  • สกู๊ตเตอร์คอมมิวนิตี้
  • การบริการลูกค้า

●   เคย์ แซนเดอร์สัน (Kaye Sanderson) ผู้ร่วมก่อตั้ง กล่าวงเพิ่มเติมว่า “คุณแฟรงค์และผมมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่มีคุณอนันดามาเป็น Brand Ambassador ของเรา สิ่งที่เราได้จัดขึ้นในวันนี้จะเห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น เมื่อคุณเห็นรถโมเดลใหม่ของเราในวันที่ 4 สิงหาคม 2565 เรามีอะไรใหม่รอให้เซอร์ไพรส์อยู่ แต่ที่มากไปกว่านั้น เราให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ “Customer Centric” หรือที่เรียกว่า “การยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” พวกเรา Scomadi Team ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ มุ่งเน้นสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา เพื่อสร้างสกู๊ตเตอร์ที่โดนใจเหล่า Scooterist ให้มากที่สุด”

เกี่ยวกับสโกมาดิ: Scomadi

●   แบรนด์ สโกมาดิ เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ความหลงใหลและความเชี่ยวชาญของวิศวกรรถจักรยานยนต์ชาวอังกฤษที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านวิศวกรรมและมีประสบการณ์ยาวนานถึง 60 ปีในการบูรณะและสร้างสกู๊ตเตอร์คลาสสิก Scomadi ได้รับการออกแบบในประเทศอังกฤษและสร้างขึ้นด้วยมือที่โรงงานของเราในประเทศไทย โดยปัจจุบันมีรถสกู๊ตเตอร์ที่วางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ Turismo Technica 125i ราคาเริ่มต้น 112,000 บาท และ Technica 125i ราคาเริ่มต้น 92,000 บาท

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.scomadithailand.com