November 17, 2022
Motortrivia Team (10344 articles)

airasia ride เปิดให้บริการในบาหลีพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวไทย

ประชาสัมพันธ์

●   airasia ride บริการเรียกรถรับส่งจาก airasia Super App เปิดตัวพร้อมเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการในอินโดนีเซีย ประเดิมให้บริการเส้นทางแรกในบาหลี โดยทั้งชาวบาหลีและนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางไปบาหลีสามารถใช้บริการ airasia ride ได้แล้ววันนี้ พร้อมประสบการณ์เดินทางที่ปลอดภัย ราคาประหยัด และมอบบริการด้านการท่องเที่ยวอันหลากหลายแบบไร้รอยต่อในแอปพลิเคชั่นเดียว

●   airasia ride เป็นบริการเรียกรถแท็กซี่ผ่านแอปพลิเคชั่นในเครือ Capital A และสายการบินแอร์เอเชียที่มุ่งมั่นให้บริการและตอบสนองความต้องการนักเดินทางด้วยการสร้างอีโคซิสเตมด้านการเดินทางแบบไร้รอยต่ออย่าง 360 องศา นักท่องเที่ยวสามารถจองเที่ยวบิน โรงแรมที่พัก ซื้อของฝาก รวมถึงเดินทางด้วย airasia ride ได้ทุกบริการในแพลตฟอร์มเดียวผ่าน airasia Super App

●   Arbi Wienandar, Head of Delivery airasia Super App ประจำอินโดนีเซีย กล่าวว่า “เป็นเวลากว่าสองทศวรรษที่สายการบินแอร์เอเชียให้บริการผู้โดยสารไปมากกว่า 700 ล้านคน ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เราจะให้บริการด้วยคุณภาพแบบเดียวกันในบริการรถรับส่งโดย airasia ride ผ่านดิจิทัลอีโคซิสเต็มด้านการท่องเที่ยวแบบบูรณาการ บนพื้นฐานของราคาที่เหมาะสม ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคน ด้วยศักยภาพฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของเราบน airasia Super App ทำให้ทั้งผู้โดยสารและคนขับเข้าถึงประโยชน์และทราบความต้องการของผู้ใช้งานเพื่อยกระดับคุณภาพบริการและตอบสนองต่อความต้องการเพื่อมอบประสบการณ์เดินทางที่ดีที่สุด”

●   หากคุณมีแผนเดินทางไปบาหลี สามารถสัมผัสประสบการณ์การเดินทางแสนสะดวกสบายผ่านบริการ airasia ride ได้แล้ววันนี้ ห้ามพลาดกับโปรโมโชั่นสุดพิเศษจากแอร์เอเชีย

PromoPromo code
รับทันทีส่วนลด  50% สูงสุด 20,000 รูเปียห์         (เฉพาะผู้ใช้ใหม่ airasia เท่านั้น)เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น “BARURIDE”
ส่วนลดฟรี สูงสุด IDR 40,000 (ใช้ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 16:00-19:00 GMT+8)เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น “FREERIDE”
ส่วนลด IDR 15.000 SUPERRIDEเพียงใส่รหัสโปรโมชั่น “SUPERRIDE

●   ผู้ใช้บริการแอร์เอเชียที่เดินทางไปบาหลียังสามารถได้รับคะแนนแอร์เอเชียพ้อยท์ เพิ่ม 10 เท่า คะแนน airasia พอยท์ที่ได้รับสามารถแลกเปลี่ยนเป็นการทำธุรกรรมผ่านบริการและผลิตภัณฑ์บน Super App ของ Airasia ได้ทั้งหมด อาทิ สั่งอาหารผ่าน airasia food การจองเที่ยวบินผ่าน Flight การจองโรงแรมที่พักผ่าน Hotel การช็อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีผ่าน travelmall และ SNAP แพ็คเก็จโรงแรมและที่พัก

ขั้นตอนการใช้งาน airasia Super App:

  1. ดาวน์โหลด airasia Super App ที่ App Store หรือ Google Play
  2. สร้างบัญชีใหม่หรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่ลงทะเบียน
  3. คลิกเลือกไอคอน “Ride” บนหน้าแรกของแอปพลิเคชัน
  4. เลือกหมวดหมู่ “Now” สำหรับการจอง หรือหมวดหมู่ “Schedule” สำหรับการจองล่วงหน้า
  5. ป้อนจุดรับและจุดหมายปลายทาง
  6. เลือกประเภทรถ (4 หรือ 6 ที่นั่ง)
  7. เพิ่มรายละเอียดที่อยู่เพิ่มเติมเพื่อให้ผู้ขับขี่ค้นหาตำแหน่งของคุณได้ง่ายขึ้น
  8. ป้อนรหัสบัตรกำนัลในส่วน “Use Voucher or enter code” เลือกหนึ่งในรหัสบัตรกำนัลที่เป็นตัวเลือกที่มีอยู่ จากนั้นคลิก “สมัคร”
  9. เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเงินสดหรือบัตรเครดิต/เดบิต
  10. ยืนยันข้อมูล จากนั้นคลิก “จอง” เพื่อดำเนินการสั่งซื้อให้เสร็จสิ้น

●   ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นล่าสุดของ airasia Super App บน Instagram และ Facebook ได้ที่ @airasiasuperapp หรือดาวน์โหลด airasia Super App ได้ที่ Apple App StoreGoogle Play Store หรือ Huawei AppGallery     ●