April 21, 2023
Motortrivia Team (10468 articles)

CARS24 จัดโปรฯ รับซัมเมอร์ เอาใจคนอยากซื้อรถมือสองคุณภาพดี

ประชาสัมพันธ์

●   CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์ โปรเรื่องรถ ให้คุณซื้อ ขาย เทิร์น ครบจบในที่เดียว เดินหน้ามอบประสบการณ์การซื้อรถยนต์มือสองในราคาคุ้มค่าตลอดเดือนเมษายนนี้ กับโปรโมชันท้าลมร้อน “ลดแรงรับซัมเมอร์” ด้วยกองทัพรถมือสองคุณภาพดี หลากรุ่นยอดนิยม หลายยี่ห้อดัง กับส่วนลดพิเศษ พร้อมเลือกรับข้อเสนอจากธนาคารพันธมิตรชั้นนำได้หลากหลาย พิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้า CARS24 อัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.99% สูงสุด 84 เดือนพร้อมรับฟรี! บัตรน้ำมัน 500 บาท* ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2566 เท่านั้น

●   CARS24 เข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเอาใจทุกคนให้สามารถเป็นเจ้าของรถในฝันได้ตามใจ โดยลูกค้าที่ออกรถในเดือนเมษายนนี้ ไม่ว่าจะออกรถเป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือกำลังมองหารถยนต์คันใหม่ให้ครอบครัว มีสิทธิ์เลือกรับข้อเสนอจากธนาคารพันธมิตรชื่อดัง อัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้า CARS24 เท่านั้น เริ่มต้น 2.99% นานสูงสุด 84 เดือน และส่วนลดพิเศษรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท* และยังสามารถรับฟรี บัตรน้ำมันมูลค่า 500 บาท เพียงร่วมกิจกรรมที่เพจเฟซบุ๊ก CARS24 Thailand

●   สำหรับโปร “ลดแรงรับซัมเมอร์” มีรถยนต์มือสองหลากหลายรุ่นตอบโจทย์ทุกการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อในราคาคุ้มค่ามากที่สุด นอกจากนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เมื่อเลือกซื้อรถกับ CARS24 โดยรถทุกคันได้รับการตรวจเช็กจากผู้เชี่ยวชาญ และหากซื้อแล้วไม่พอใจ สามารถขอคืนเงินเต็มจำนวนได้ภายใน 7 วัน* อีกทั้งยังมีบริการหลังการขาย รับประกันฟรี 12 เดือน โดยเรามีทีมมืออาชีพที่ให้บริการข้อมูลทางด้านไฟแนนซ์ ที่พร้อมช่วยดูแลแนะนำโปรโมชันที่เหมาะสมอย่างครบครัน จริงใจ พร้อมหารถที่ตรงใจและตรงงบประมาณตามที่ตั้งเป้าไว้มากที่สุด และสามารถนัดทดลองขับได้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง หรือจะเข้าไปทดลองขับได้ที่ศูนย์บริการ CARS24 ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ CARS24 ลาดกระบัง, CARS24 อโศก และสาขาใหม่ล่าสุด CARS24 กาญจนาภิเษก

●   โดยผู้ที่สนใจรับข้อเสนอพิเศษของ CARS24 สามารถดำเนินการได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

  1. เลือกรถยนต์รุ่นที่ต้องการและจองทดลองขับ ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ CARS24 โดยเจ้าหน้าที่หรือผู้เชี่ยวชาญของ CARS24 จะทำการติดต่อกลับทันที
  2. เตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน และรายการเดินบัญชี โดยตรวจสอบเอกสารที่ต้องใช้ยื่นประกอบอย่างละเอียดได้ที่ www.cars24.co.th/auto-loan
  3. หลังรู้ผลการอนุมัติและดำเนินการตามขั้นตอนเรียบร้อย ก็พร้อมเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ทันที

●   ผู้ที่สนใจหรือใครที่กำลังมองหารถยนต์มือสอง สามารถซื้อ พร้อมรับโปรโมชันและข้อเสนอที่ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการได้ จำกัดสิทธิ์ถึงวันที่ 30 เมษายน 2566 เท่านั้น ผ่านทางเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Google Play Store ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.cars24.co.th หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก facebook.com/cars24th หรือแอดไลน์ @cars24th         ●

* โปรโมชันถึง 30 เมษายน 2566 เท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และอัตราดอกเบี้ยจะได้รับการพิจารณาจากสถาบันการเงิน อัตราที่ได้ขึ้นอยู่กับเครดิตรายบุคคล การพิจารณาเครดิตเป็นไปตามนโยบายเครดิตของสถาบันการเงิน CARS24 ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า