June 23, 2023
Motortrivia Team (9699 articles)

Autoclik เปิดสาขาใหม่แห่งที่ 3 ในภูเก็ต พร้อมตั้งเป้าขยาย 20 สาขาปีนี้

ภาพ : นาธัส แสงสุริยะ

●   บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด “ออโตคลิก” ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ ACG ลุยเปิดสาขาแห่งที่ 3 ในจังหวัดภูเก็ต นับเป็นสาขาที่ 13 ของออโตคลิก หลังจากได้รับผลตอบรับจากลูกค้าดีเยี่ยม ถือเป็นสุดยอดทำเลทอง ขณะที่ตั้งเป้าขยายสาขาใหม่ปีนี้ให้ครบ 20 สาขา และจะขยายเป็น 30 สาขา ภายในปี 2567

คุณภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ

●   ออโตคลิก ซึ่งประกอบธุรกิจเป็นศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน (FAST-FIT) เป็นบริษัทย่อยของบริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ (“ACG”) ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) และด้วยความที่เป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ฯ ทำให้ไม่หยุดพัฒนาและมองหาโอกาสธุรกิจใหม่ๆ เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน โดยมองว่าการเริ่มต้นจากสิ่งที่เชี่ยวชาญ จะสามารถพัฒนาและเติบโตอย่างมั่นคงและรวดเร็ว โดยเริ่มศึกษาและเห็นถึงโอกาสของตลาด FAST-FIT จากการเติบโตของยอดจำหน่ายและจำนวนรถยนต์สะสมภายในประเทศ รวมถึงเงินลงทุนและความสามารถในการทำกำไรของธุรกิจนี้ FAST-FIT จึงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีศักยภาพในการผลักดันให้ ACG เติบโตอย่างต่อเนื่อง

●   ออโตคลิกเปิดบริการมาแล้ว 2 ปี โดยเปิดสาขาแรกในเดือนมีนาคม 2564 ปัจจุบันมีจำนวนสาขาทั้งหมด 12 แห่ง และสาขาที่ 13 สาขาแยกสี่กอ กะทู้ ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ในจังหวัดภูเก็ต เปิดให้บริการในวันที่ 23 มิถุนายน 2566 พร้อมแคมเปญดีๆ กับงาน Grand Opening ในวันที่ 23-30 มิถุนายน 2566 โดยตั้งอยู่เลขที่ 46/468 หมู่ที่ 6 ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83120 เบอร์โทร 076-681-087 มีพื้นที่ให้บริการกว่า 880 ตารางเมตร มีช่องซ่อม 7 ช่องซ่อม รองรับรถเข้าบริการได้กว่า 1,500 คันต่อเดือน โดยจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น.-21.00 น.

●   จากประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษของการเป็นผู้จำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ ทำให้สามารถใช้ประสบการณ์มาต่อยอดธุรกิจ FAST-FIT ได้เป็นอย่างดี และยังคงพัฒนาเพื่อพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ตามยุคสมัย บวกกับทีมบริหารที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแนวคิดและวิธีการใหม่ ๆ เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับออโตคลิก

●   เนื่องจากโลกในปัจจุบันขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ทีมบริหารจึงมุ่งมั่นพัฒนาระบบการให้บริการลูกค้า ระบบบริการหลังการขาย และระบบการบริหารจัดการ ให้เป็นรูปแบบ Digital ทั้งกระบวนการ เช่น การเปิดใบสั่งซ่อม ระบบการติดตามสถานะงานซ่อม ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการเวลาในขณะที่รถรับบริการได้

●   ระบบ CRM ช่วยในการติดตามลูกค้าที่ถึงรอบระยะบริการรวมถึง Royalty Program – Clik Point ซึ่งบริษัทคำนึงถึงความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเป็นที่ตั้ง อีกทั้ง Autoclik ยังเป็น FAST FIT เจ้าแรกของประเทศไทยที่มีการจัดทำ e-Tax Invoice และ e-Receipt และยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับความรวดเร็ว ความปลอดภัย ความสะดวกสบายสูงสุด และทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการกับบริษัทอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ความตั้งใจที่ว่าลูกค้าจ่ายหลักร้อยได้รับบริการแบบหลักหมื่น

●   ออโตคลิกมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค จึงมีแผนที่จะขยายสาขาอย่างต่อเนื่องในจังหวัดที่มีศักยภาพด้านการเติบโตทางเศรษฐกิจ โดยสิ้นปีนี้จะขยายสาขาให้ครบ 20 สาขา และจะขยายเป็น 30 สาขา ภายในปี 2567

●   สนใจรับข่าวสารและโปรโมชั่นจาก เชิญได้ที่ website: www.autoclikfastfit.com หรือ Line Official: @autoclik หรือ Facebook fanpage: Autoclik          ●

Report : Autoclik Phuket