June 27, 2023
Motortrivia Team (9699 articles)

Maison Berger Paris เปิดตัวน้ำหอมปรับอากาศในรถดีไซน์ใหม่

ประชาสัมพันธ์

●   ชีวิตคนเมืองจำเป็นต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา การใช้ชีวิตในรถยนต์ส่วนตัววันละหลายชั่วโมง ไม่ว่าจะด้วยการทำงานหรือท่องเที่ยวก็ตาม บรรยากาศในรถยนต์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญต่อคุณภาพการเดินทาง รวมถึงสุขภาพและอารมณ์ของผู้ใช้รถ กลิ่นหอม หรือ กลิ่นที่มีคุณสมบัติช่วยบำบัด Aromatherapy จึงช่วยให้การใช้ชีวิตบนท้องถนนเป็นเรื่องน่ารื่นรมย์ และทำให้เรามีความสุขยิ่งขึ้นตลอดเส้นทาง

●   เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ภายใต้กลุ่มบริษัท อีโมเซีย กรุ๊ป (Emosia Group) จึงพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องมาตลอดการก่อตั้งกว่า 125 ปี โดยนอกจากตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม และเทียนหอมแล้ว ยังคิดค้นต่อยอดเป็น คลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ (Car Diffuser) เพื่อให้ความหอมดูแลคุณไปในทุกที่แม้ออกนอกบ้าน ได้รับตราสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du Patrimoine Vivant) จากรัฐบาลฝรั่งเศส แสดงถึงผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าภูมิปัญญาของฝรั่งเศส

●   คลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ หรือ Car Diffuser จากแบรนด์ เมซอง แบร์เช่ ปารีส มีให้เลือกสะสมหลากดีไซน์หลายกลิ่น และในแต่ละกลิ่นหอมยังมีคุณสมบัติแตกต่างตามต้องการ วัสดุของหน้ากากคลิปทำด้วยโลหะนิกเกิลล้วนมีความคงทนและมีระดับ ผลิตภัณฑ์มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากสามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ด้วยก้อนเซรามิกน้ำหอมรีฟิล โดย 6 คอลเลกชันไฮไลท์ อาทิ Graphic สีนิเกิลแมท, Car Wheel สีกันเมทัล, Honey Comb สีโครม, Blissful สีชมพูคอปเปอร์, Resonance สีทอง, matali crasset สีโครม นอกจากนี้ ยังมีคอลเลกชัน Lolita Lempicka (โลลิต้า เลมพิคก้า) ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Aroma Travel (อโรมา แทรเวล) มีคุณสมบัติกลิ่นบำบัด ล่าสุดพัฒนาคอลเลกชัน Technical Car Clip Diffuser (เทคนิคคอล คาร์ คลิป ดิฟฟิวเซอร์) ให้หน้ากากคลิปปรับระดับความเข้มข้นของกลิ่นได้ มีให้เลือก สีดำด้าน สีเงิน สีดำเงิน

●   เลือกให้ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ได้ดูแลด้วยกลิ่นหอมที่เหมาะกับคุณ พร้อมเป็นเพื่อนที่จะทำให้คุณสบายใจตลอดการเดินทาง เลือกชมและซื้อสินค้าพร้อมโปรโมชันพิเศษได้ทุกช่องทางจำหน่ายออนไลน์ ทั้ง www.maisonbergerthailand.com หรือ Facebook: MaisonBergerThailand หรือ LINE: @maisonbergerthai หรือ IG: maisonbergerthailand และที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา

●   สอบถามรายละเอียดโปรโมชัน และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย โทร. 02-672-2088         ●