June 21, 2023
Motortrivia Team (9699 articles)

Mitsubishi เปิดตัวทีเซอร์ Triton ใหม่ พร้อมเผยแคมเปญพิเศษ

motortrivia

●   มิตซูบิชิ ประเทศไทย ปล่อย VDO ทีเซอร์ Mitsubishi Triton รุ่นใหม่เจนเนอเรชั่น 6 ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ พร้อมประกาศแคมเปญพิเศษในชื่อ “ออล-นิว ไทรทัน ขับมันส์ ก่อนใคร !” (All-New Triton Rev Up & Win) ซึ่งจะมีให้เฉพาะลูกค้าในไทยเท่านั้น โดยเบื้องต้นมิตซูบิชิจะเปิดตัว Triton ใหม่แบบเวิลด์พรีเมียร์ในไทย และจะประกาศราคาอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นี้

●   ใครสนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับ 3 ข้อเสนอพิเศษ (1) ชุดแต่งแท้รอบคัน (2) ชุดของขวัญ All-New Triton Limited Box Set และ (3) ลุ้นรางวัลใหญ่ ทริปเที่ยวญี่ปุ่น

●   มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รถกระบะ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน จะมาพร้อมเครื่องยนต์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง แรงเต็มขั้น แต่ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น พร้อมด้วยแชสซีส์ใหม่ยกชุดที่จัดเต็มความแข็งแกร่งทนทาน ยกระดับสู่อีกขั้นของการขับขี่ที่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ควบคุมง่ายคล่องตัว สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เหมาะกับทั้งการขับขี่ในเมืองและบนเส้นทางออฟ-โรด ภายในห้องโดยสารมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีพื้นที่สัมภาระท้ายที่กว้างขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบและการบรรทุกเชิงพาณิชย์”

●   “เราต้องการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสสมรรถนะใหม่ในทุกมิติ ของ ออล-นิว ไทรทัน ทั้งด้านคุณภาพที่เหนือชั้น และประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า และเชื่อมั่นว่าโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ ออล-นิว ไทรทัน นี้ จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงใจ พร้อมให้ท่านได้เป็นเจ้าของรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุดในโลกก่อนใคร เพราะประเทศไทยเป็นประเทศแรกในโลกที่จะวางจำหน่ายรถปิกอัพ ออล-นิว ไทรทัน หลังจากนั้นจึงจะส่งออกไปยังนานาประเทศทั่วโลก ดังนั้น ลูกค้ากลุ่มแรกที่ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษสำหรับ ออล-นิว ไทรทัน จะได้รับของขวัญพิเศษสุดคุ้มที่เราตั้งใจมอบให้ และยังได้รับรถไปใช้งานก่อนใครๆ อีกด้วย โดยท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับราคารถกระบะ ออล-นิว ไทรทัน รุ่นต่างๆ ได้ที่ www.allnewmitsubishitriton.com

All-New Triton Rev Up & Win

●   แคมเปญ All-New Triton Rev Up & Win เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 23:59 น. ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.allnewmitsubishitriton.com โดยจะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ดังนี้

●   ต่อที่ 1 – สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นดับเบิ้ลแค็บ กระบะสี่ประตู ยกสูง จะได้รับชุดแต่งแท้รอบคัน TRAIL Package มูลค่ากว่า 40,000 บาท ประกอบด้วย สปอร์ตบาร์สีดำ ชุดตกแต่งซุ้มล้อบังโคลน พื้นปูกระบะ คิ้วกันกระแทกประตู คิ้วกันสาด และโลโก้ “MITSUBISHI” ตกแต่งกระจังหน้าสีโครเมียมครบชุด และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนรุ่นซิงเกิ้ลแค็บ ตอนเดียว ขับเคลื่อนสี่ล้อ 4WD จะได้รับ Wheel & Tires Package เป็นเงินสนับสนุนค่าเปลี่ยนล้ออัลลอย และ/หรือยางรถยนต์ตามจริง หรือสูงสุด 20,000 บาท โดยจะต้องทำสัญญาจองซื้อรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับมอบรถภายใน 31 ตุลาคม 2566

●   ต่อที่ 2 – สำหรับผู้ที่รับรถมิตซูบิชิ ไทรทัน 1,000 ท่านแรก จะได้รับชุดของขวัญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น All-New Triton Limited Box Set ซึ่งสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวในครั้งนี้ โดยจะต้องทำสัญญาจองซื้อรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับมอบรถภายใน 31 ตุลาคม 2566

●   ต่อที่ 3 – สำหรับผู้ที่รับรถภายในวันที่ 10 กันยายน 2566 รับสิทธิพิเศษ ลุ้นรางวัลใหญ่ เที่ยวญี่ปุ่น All-New Mitsubishi Triton Happy Trip in Japan จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 40 ที่นั่ง ซึ่งจะมีการพาชมศูนย์การวิจัยและพัฒนารถยนต์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น และพิพิธภัณฑ์ยานยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในเมืองโอกาซากิ รวมถึงเที่ยวชมหมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านมรดกโลก พร้อมชมภูเขาไฟฟูจิ นั่งรถไฟชินคันเซน และตะลุยสีสันแห่งโตเกียวไปกับคนรู้ใจ

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.allnewmitsubishitriton.com หรือ Facebook : facebook.com/MitsubishiMotorsTH ติดต่อ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ 02-079-9500 เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ●