July 9, 2023
Motortrivia Team (10650 articles)

Millennium Auto จัดแคมเปญ Discover the new you!

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการดูแลสุขภาพ กับแคมเปญ ‘Discover the new you!’ รวมดีลเด็ดและผลิตภัณฑ์ที่เกียวกับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพมากมาย พร้อมสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า มิลเลนเนียม ออโต้ กับ 8 แพ็กเกจสุดคุ้มค่า พร้อมส่วนลด 1,000 บาท จำนวนจำกัด วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2566

●   สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ มีความยินดี ที่ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแคมเปญพิเศษ ‘Discover the new you!’ นำเสนอหลากหลายแพ็กเกจด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพอันหลากหลาย จากผู้ประกอบการเฮลธ์แอนด์เวลเนสชั้นนำ ทั่วประเทศกว่า 130 ราย และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญดังกล่าว จะสามารถตอบโจทย์ และสร้างความพึงพอใจ ให้กับลูกค้าของเราในทุกเซกเมนท์”

●   นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า “ททท. ได้จัดทำแคมเปญ Discover the new you! เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการตลาดการท่องเที่ยวมูลค่าสูง Health and Wellness ในรูปแบบใหม่ที่สร้างสรรค์ยิ่งขึ้น สอดคล้องกับทิศทางความต้องการของนักท่องเที่ยวไทยที่เปลี่ยนไป และ ททท. มั่นใจว่า กิจกรรมการตลาดในแคมเปญ Discover the new you! จะกระตุ้นให้เกิดการเดินทางทั่วประเทศ ไม่น้อยกว่า 3,000 ราย เกิดการใช้จ่ายเพื่อซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการฯ ไม่น้อยกว่า 18 ล้านบาท ภายในเดือนกันยายน 2566”

●   แคมเปญ Discover the new you! เป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการ Amazing Thailand Health and Wellness New Chapters New Experience โดยได้จัดกิจกรรมร่วมกับผู้ประกอบการ Health and Wellness ชั้นนำจากทั่วประเทศ ทั้งโรงแรม รีสอร์ตสุขภาพ สปา ตลอดจนโรงพยาบาล รวมถึงคลินิกเฉพาะทางต่าง ๆ จำนวนกว่า 130 ราย มาร่วมกันออกแบบแพ็กเกจสินค้าบริการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิด Meaningful Wellness อาทิ แพ็กเกจ Wellness Stay จาก Sripanwa Phuket, Kamalaya Samui, BDMS Wellness Clinic Retreat at Celes Samui และ VLCC Wellness แพ็กเกจ Wellness Day Spa จาก Banyan Tree Spa, RarinJinda Wellness Spa และ PAÑPURI Wellness แพ็กเกจ Health Check-up & Anti-aging จาก Panacee Wellness Khaoyai, ADDLIFE Anti-Aging Medical Center และ Bangkok Anti-Aging Center

●   อีกทั้งมีการร่วมมือกับพันธมิตรด้านแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ อาทิ Megatrix, HD Mall, Thailhand Massage, Line Shopping, Tripgether, Changtrixget, SaleHere จัดโปรโมชัน และข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ รวมถึงพันธมิตรการตลาดที่ร่วมกันคัดสรรแพ็กเกจ Meaningful Wellness เพื่อมอบข้อเสนอสุดเอกซ์คลูซิฟให้กับลูกค้า มิลเลนเนียม ออโต้ฯ, ผู้โดยสารสายการบินไทย, ไทยสมายล์, สมาชิกผู้ถือบัตรรอยัลออร์คิดพลัส นกแอร์คลับ และ สมาชิกบิทคับ พร้อมเชิญชวนให้ผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยวและ Blogger Influencer เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดออกแบบและโปรโมตเส้นทางท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพที่แตกต่างและมีความหลากหลาย เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มนักเดินทางสายสุขภาพในประเทศ ที่กำลังเติบโตอย่างมากในขณะนี้ โดยมีเส้นทางที่จะได้รับคัดเลือกให้ทำการส่งเสริมการขายและโปรโมตในสื่อประชาสัมพันธ์ของพันธมิตร ผู้ประกอบการ และสื่อของโครงการฯ จำนวน 15 เส้นทาง

●   ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ www.discoverthenewyoudeals.com/bmw ข้อมูลเพิ่มเติม www.discoverthenewyou.travel โทร. 1286 Millennium Auto Connect กด 1 (BMW) และกด 9 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์)         ●