August 12, 2023
Motortrivia Team (9699 articles)

airasia Superapp พาแม่นั่งจัดส่วนลด 100 บาท ตลอด ส.ค. 66

ประชาสัมพันธ์

●   airasia Superapp แอปพลิเคชั่นด้านการท่องเที่ยวและการเดินทางชั้นนำของอาเซียน ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติกับโปรนั่งร้อยลดร้อย เมื่อใช้บริการเรียกรถยนต์รับส่ง airasia ride ให้คุณและแม่ใช้เวลาสุดพิเศษเสริมความอบอุ่นในครอบครัวร่วมกันเนื่องในโอกาสพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ไม่ว่าจะชวนแม่เดินทางท่องเที่ยวหรือรับประทานอาหารมื้อพิเศษนอกบ้าน เพียงมียอดใช้บริการต่อครั้งตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป รับทันทีส่วนลด 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการนั่งรถครั้งถัดไปได้ 2 ครั้ง (จำกัดสิทธิ์การใช้ส่วนลดสูงสุดครั้งละ 50 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2566 ทั้งยังสามารถใช้บริการ “Dine-in Service จองร้านอาหารผ่านแอปลิเคชั่น” airasia Superapp ช่วยให้คุณและครอบครัวใช้เวลาสุดพิเศษร่วมกันได้อย่างคุ้มค่าง่ายดาย สะดวกสบายไร้รอยต่อ แถมยิ่งจองยิ่งได้คะแนน airasia points สะสมอีกด้วย ทำให้เดือนสิงหาคมของคุณเป็นเดือนสุดพิเศษที่คุ้มค่าและประหยัดสำหรับทุกคนในครอบครัว

●   airasia ride ชวนคุณพาแม่เที่ยว : โปรโมชั่นนั่ง 100 รับ 100 สุดพิเศษใช้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2566 เพื่อให้การเดินทางของคุณและครอบครัวพบกับความสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะเดินทาง ไปทำงาน กลับบ้าน หรือไปเที่ยวพักผ่อน ก็เรียกใช้บริการเรียกรถยนต์รับ-ส่งจาก airasia ride ได้แล้ววันนี้ และยังสามารถจองรถล่วงหน้า pre-booking ได้อีกด้วยไม่ว่าใกล้หรือไกลหรือเดินทางไปสนามบิน ให้คุณหมดห่วงทุกเรื่องการเดินทาง ได้รถชัวร์ ได้รถไว ไม่มีผิดแผน จองล่วงหน้าง่ายๆ เพียง…

  • เลือกไอคอน ‘ride’ ในแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอป
  • เลือกวิธีการจองแบบล่วงหน้า
  • เลือกวัน และเวลาที่ต้องการ
  • เลือกจุดส่ง-จุดรับ
  • กดจองเพื่อเรียกไรด์
  • รอรถมารับเลย

●   ชวนแม่กิน ฟินกระจายกับบริการ Dine-in Service : ให้วันแม่ปีนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม เพียงเข้า ”บริการจองโต๊ะร้านอร่อย หรือ Dine-in Service” ที่ airasia food ก็จะพบกับร้านอาหารมากมายทั่วกรุงเทพ พร้อมดีลลดสูงสุดถึง 50% ตอบโจทย์สายกินที่ชื่นชอบบุฟเฟต์หรือร้านหรู ณ โรงแรมดัง พาคุณแม่เปลี่ยนบรรยากาศพร้อมประสบการณ์สุดพิเศษ จองง่าย สะดวกยิ่งขึ้น

●   airasia Superapp ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล World Travel Tech Awards 2023 ในหมวดแอปพลิเคชั่นสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดของโลก, เว็บไซต์สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดของโลก และแอปพลิเคชั่นการจองที่พักที่ดีที่สุดในเอเชีย คุณสามารถโหวตเพื่อเสนอชื่อให้กับเราตั้งแต่ตอนนี้ถึงวันที่ 3 กันยายนที่นี่: worldtraveltechawards.com

●   ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก airasia Superapp โดยติดตาม @airasiasuperapp บน Instagram / TikTok / Twitter หรือ @airasia บน WeChat / Weibo เพื่อรับข่าวสารล่าสุด สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแอร์เอเชีย รีวอร์ด โปรดติดตาม @airasiarewards บน Instagram และ airasia rewards บน Facebook และ LinkedIn

●   เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้น ดาวน์โหลด airasia Superappp ของคุณจาก Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei AppGallery         ●