August 27, 2023
Motortrivia Team (10650 articles)

Ford นำขบวนรถรุ่นยอดนิยมบุกงาน BIG Motor Sale 2023

ประชาสัมพันธ์

●   ฟอร์ด ประเทศไทย ชวนลูกค้าผู้สนใจมาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์ฟอร์ด ทั้งฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ และฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจสำหรับรถยนต์ทุกรุ่นในงาน BIG Motor Sale 2023 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์ ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม-3 กันยายน 2566 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

●   “ฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคชาวไทย ด้วยสมรรถนะอันเหนือชั้นและเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยในปีนี้ฟอร์ดได้เพิ่มตัวเลือกรุ่นย่อยที่โดดเด่นด้วยอีกขั้นของนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นสตอร์มแทรค ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น XLS ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ตัวเลือกเครื่องยนต์ ดีเซล 2.0L และฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นไวลด์แทรค ยิ่งไปกว่านั้น ฟอร์ดยังคงมุ่งเน้นการยกระดับบริการแบบ ‘พร้อมเสมอ’ นำนวัตกรรมด้านบริการ อาทิ แอปพลิเคชันฟอร์ดพาส มาอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเชื่อมต่อกับรถ รวมถึงการเข้าถึงบริการต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษที่ฟอร์ดนำมามอบให้กับทุกท่านในงาน BIG Motor Sale ครั้งนี้ จะเป็นโอกาสอันดีให้ลูกค้าตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของรถฟอร์ดที่ท่านชื่นชอบ” นายอรรถกร จารุศิลาวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

●   ภายในงานลูกค้าจะได้พบกับรถยนต์ฟอร์ดที่ได้รับความนิยมสูง นำโดย ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นสตอร์มแทรค รุ่นย่อยใหม่ล่าสุดของเรนเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดท้าทายไปอีกขั้น ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อนในรถกระบะ อย่างราวหลังคาและสปอร์ตบาร์แบบปรับได้ (Flexible Rack System) เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่ปรับรูปแบบสปอร์ตบาร์ได้มากถึง 5 ตำแหน่งด้วยมือเดียว ทั้งยังรองรับการติดตั้งหรือขนย้ายอุปกรณ์เพื่อการผจญภัยและการทำงานได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น พร้อมรองรับน้ำหนักสูงสุดถึง 80 กก. ขณะขับและ 250 กก. ขณะจอด

●   ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นสปอร์ต อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมของฟอร์ด เรนเจอร์ ที่มาพร้อมสมรรถนะอันเหนือระดับและความอเนกประสงค์เพื่อการทำงาน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและฟังก์ชันการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น พร้อมแผงหน้าปัดดิจิทัลที่ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ด้วยการแสดงผลข้อมูลเกี่ยวกับรถอย่างเต็มรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน ตอบโจทย์ทั้งการเป็นรถสำหรับครอบครัวและการท่องเที่ยวในวันพักผ่อน

●   ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น XLS รถกระบะยกสูงเกียร์อัตโนมัติราคาคุ้มค่าที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบอเนกประสงค์สำหรับกลุ่มลูกค้าเจ้าของธุรกิจขนาดย่อม มาพร้อมความแข็งแกร่งของตัวถังและช่วงล่าง ผสานเทคโนโลยีทันสมัย และระบบความปลอดภัยครบครัน โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดุดัน สมรรถนะที่ทรงพลังและเปี่ยมประสิทธิภาพ พร้อมเพิ่มคุณสมบัติด้วยอุปกรณ์ต่างๆ อัดแน่นเต็มคัน อาทิ บันไดเหยียบข้างกระบะท้ายที่ออกแบบมาให้ขึ้นสู่ตัวรถได้ง่ายโดยไม่ต้องปีนล้อรถเพื่อหยิบของในกระบะท้าย กล้องมองหลังขณะถอยจอด ช่วยให้ผู้ขับขี่ถอยจอดแบบเข้าซองได้อย่างปลอดภัย ด้วยการแสดงภาพด้านหลังรถผ่านหน้าจออินโฟเทนเมนต์ขนาด 10.1 นิ้ว

●   ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นเทรนด์ ที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่มองหารถยนต์นั่งอเนกประสงค์ในราคาสุดคุ้ม ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบเดี่ยว ผสานกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีโหมดการขับขี่ให้เลือก 4 โหมด ได้แก่ โหมดปกติ โหมดประหยัด โหมดลากจูง และโหมดทางลื่น ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ทั้งบนทางเรียบและออฟโรด โดดเด่นด้วยแผงหน้าปัดรถยนต์แบบดิจิทัลขนาด 8 นิ้ว และจอสีระบบสัมผัส 10.1 นิ้วที่ลูกค้าสามารถใช้งานระบบ SYNC®4A ที่รองรับทั้ง Apple CarPlay® และ Android Auto™ โดยในงาน BIG Motor Sale 2023 ฟอร์ดได้นำชุดแต่งแท้ฟอร์ด Special Exterior Package มาเสริมรูปลักษณ์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นเทรนด์ ให้ดูสปอร์ตดุดันยิ่งขึ้น ได้แก่ ชุดคิ้วโป่งล้อ ชุดกันสาดกระจกประตู กระจังหน้าสีดำ ตัวอักษร EVEREST สำหรับกระโปรงหน้า ชุดแต่งสติ๊กเกอร์ด้านข้างและด้านหลัง ครอบไฟหน้าและไฟท้ายสีดำ และครอบกระโปรงหน้าสีดำ

●   ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นไทเทเนียมพลัส 4×4 รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ประสบการณ์การผจญภัยขั้นสุดด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติแบบ E-Shifter 10 สปีด เสริมด้วยระบบ Terrain Management System ที่มอบตัวเลือกการขับขี่ 6 โหมด คือ โหมดปกติ โหมดประหยัด โหมดลากจูง โหมดทางลื่น โหมดโคลน และโหมดทราย พร้อมระบบดิฟล็อคหลังแบบไฟฟ้าเพิ่มความสามารถในการบุกตะลุยในทุกสภาพพื้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ไฟหน้า Matrix LED พร้อมระบบปรับมุุมลำแสงไฟอัตโนมัติ และระบบป้องกันไฟรบกวนสายตา

●   ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ สุดยอดกระบะออฟโรดสมรรถนะสูงอันทรงพลัง อัดแน่นด้วยดีเอ็นเอฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์ ให้ลูกค้าคอออฟโรดตัวจริงมีอิสระในการได้สัมผัสสุดยอดประสบการการขับขี่แบบ #ดุดันไม่เกรงใจใคร โดดเด่นด้วยสมรรถนะและฟีเจอร์อัดแน่น มาพร้อมสุดยอดของระบบกันสะเทือนของโช้คอัพ FOXTM ตอกย้ำความเป็นผู้นำในเซ็กเมนต์รถกระบะ

ข้อเสนอภายในงาน BIG Motor Sale 2023

●   ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% นาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งและโปรแกรม Ford Care* สำหรับ ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นสตอร์มแทรค, ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นสปอร์ต, ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นไทเทเนียมพลัส 4×4 และฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่

●   ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น XLS รุ่น 4 ประตู ราคาเริ่มต้นเพียง 879,000 บาท ดอกเบี้ยพิเศษ 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งและโปรแกรม Ford Care*

●   ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นเทรนด์ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งและโปรแกรม Ford Care* พิเศษ! จองรถในงาน BIG Motor Sale 2023 และออกรถ รับฟรีชุดแต่งแท้ฟอร์ด Special Exterior Package ประกอบด้วย ชุดคิ้วโป่งล้อ ชุดกันสาดกระจกประตู กระจังหน้าสีดำ ตัวอักษร EVEREST สำหรับกระโปรงหน้า ชุดแต่งสติ๊กเกอร์ด้านข้างและด้านหลัง ครอบไฟหน้าและไฟท้ายสีดำ และครอบกระโปรงหน้าสีดำ มูลค่ารวม 20,780 บาท ไม่รวมค่าแรงติดตั้ง

●   นอกจากนี้ ฟอร์ดยังมีข้อเสนอสำหรับรถยนต์ฟอร์ดรุ่นอื่นๆ ทุกรุ่น ทั้งในงานและที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ฟอร์ดภายในงาน BIG Motor Sale 2023 และออกรถภายในวันที่ 30 กันยายน 2566 รับบัตรน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท เมื่อขอสินเชื่อผ่านฟอร์ดลีสซิ่งโดยธนาคารทหารไทยธนชาตเท่านั้น ลูกค้าที่สนใจสามารถมาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์ฟอร์ดได้ในงาน BIG Motor Sale 2023 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมของรถยนต์ฟอร์ดและเงื่นไขข้อเสนอพิเศษได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th

●   หมายเหตุ: โปรแกรม Ford Care รับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่จากโรงงาน 5 ปี/150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ช.ม. นาน 5 ปี ดูข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th         ●