August 21, 2023
Motortrivia Team (9729 articles)

ttb และธนชาตฯ จัดแคมเปญส่วนลดค่าเบี้ยฯ ในปีต่ออายุกรมธรรม์เดิม

ประชาสัมพันธ์

●   ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ร่วมกับ ธนชาตประกันภัย มอบความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าคนพิเศษ กับแคมเปญ “ประกันรถยนต์ประเภท 1 จากธนชาตประกันภัย” สำหรับลูกค้าที่เปลี่ยนมาใช้ประกันรถยนต์ประเภท 1 ในปีต่ออายุ รับส่วนลดค่าเบี้ยฯ จากกรมธรรม์เดิมสูงสุด 10% ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2566 รับความคุ้มค่าได้ที่ ทีทีบี ทุกสาขาใกล้บ้าน

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต

●   นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า ธนาคารเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่จะต่ออายุประกันภัยรถยนต์ และกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองที่คุ้มค่า ได้มากขึ้นกว่าประกันเดิม ล่าสุด จัดแคมเปญและมอบโปรโมชันพิเศษ “ประกันรถยนต์ประเภท 1 จากธนชาตประกันภัย” สำหรับลูกค้าที่สนใจเปลี่ยนมาใช้ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ในปีต่ออายุ จะได้รับโปรโมชันพิเศษ ส่วนลดค่าเบี้ยฯ จากกรมธรรม์เดิมสูงสุดทันที 10% เมื่อนำกรมธรรม์ของบริษัทเดิมมาแสดงต่อพนักงาน หรือรับส่วนลดพิเศษเมื่อแสดงใบเตือนต่ออายุจากบริษัทประกันภัยอื่น (เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด) เพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้ตามแผนที่ต้องการ เพื่อสร้างรากฐานชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น

●   อย่างไรก็ดี ธนาคารมั่นใจว่า ประกันรถยนต์ประเภท 1 จากธนชาตประกันภัย จะมอบบริการที่คุ้มค่าให้กับลูกค้าในราคาที่โดนใจมากขึ้น และเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยธนาคารมีเป้าหมายเป็นอันดับหนึ่ง ในตลาดประกันภัยรถยนต์ในช่องทางของธนาคาร โดยตั้งเป้าประกันภัยรถยนต์ ที่ 4 แสนคัน ในสิ้นปีนี้

นางวิชินี โอรพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานขาย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน)

●   นางวิชินี โอรพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานขาย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนชาตประกันภัยเป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยที่แข็งแกร่ง เรามีความพร้อมดูแลลูกค้าประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท สำหรับ “ประกันรถยนต์ประเภท 1 จากธนชาตประกันภัย” นับว่าเป็นประกันที่มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมและคุ้มค่า เพราะมี “พี่ชาตพร้อมช่วย” ให้ลูกค้าได้อุ่นใจในทุกสถานการณ์ ซึ่งจากการร่วมมือกับ ทีทีบี ออกแคมเปญพิเศษดังกล่าว ลูกค้าสามารถวางใจได้ว่าเมื่อมาเป็นลูกค้าธนชาตประกันภัยจะได้รับบริการและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบริการแจ้งอุบัติเหตุผ่านช่องทาง Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงกดแจ้งเคลมและส่งพิกัดจุดเกิดอุบัติเหตุก็จะได้รับความสะดวก โดยมีเจ้าหน้าที่พร้อมช่วยเหลือและประสานกับศูนย์บริการรถยนต์ของลูกค้าในการนำรถเข้าซ่อม และหากจำเป็นต้องใช้รถยก รถสไลด์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อประสานงานให้ทันที

●   นอกจากนี้ ยังมีบริการ “Meet and Care” ที่ดูแลงานซ่อมรถแทนลูกค้าในทุกขั้นตอน เพื่อช่วยลดปัญหาที่ลูกค้าต้องเผชิญจากการนำรถยนต์เข้าซ่อมที่อู่ซ่อมรถยนต์ ตั้งแต่หาอู่มาตรฐาน ประสานกับช่าง ติดตามและเช็กคุณภาพงานซ่อม ดูแลให้ตั้งแต่ต้นจนจบก่อนส่งมอบรถคืนให้กับลูกค้าด้วย ลูกค้าสามารถวางใจในคุณภาพงานซ่อมรถได้

●   สำหรับระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2566 เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ttbbank.com/th/promotion หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทีทีบี ทุกสาขา โทร. ttb Contact Center 1428         ●

• ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
• รับประกันวินาศภัยโดย บริษัทธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน)
• ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงนายหน้าประกันวินาศภัยและรับผิดชอบในฐานะนายหน้าเท่านั้น