August 21, 2023
Motortrivia Team (9733 articles)

XREAL แว่น AR Smart glasses เปิดราคาจำหน่ายในไทย

ประชาสัมพันธ์

●   XREAL แว่น AR Smart glasses ยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกาและญี่ปุ่น พร้อมเชื่อมโลกเสมือนจริงก่อนใครที่ XREAL Thailand ซึ่งเปิดตัวเป็นเจ้าแรกในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

●   ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกคล่องตัว เพื่อการใช้ชีวิตที่ง่าย และมีคุณภาพที่ดีมากขึ้น ส่งผลให้มูลค่าตลาดของ แว่น AR ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่เป็นเทรนด์วิถีคนรุ่นใหม่ มีมูลค่ากว่า 11.8 ล้านล้านบาทไทย ในปี 2025 และยังคงมีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง จึงเห็นได้ชัดว่าในโลกแห่งอนาคตอันใกล้นี้ จะมีเทคโนโลยีที่เรียกว่าแว่น AR Smart glasses เข้ามาแทนที่อีกหลายอุปกรณ์ได้เลย

●   XREAL ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สำคัญที่ลงเล่นในตลาดเทคโนโลยีแว่น AR Smart glasses ด้วยศักยภาพ และความคุ้มค่า จึงทำให้สามารถขึ้นครองอันดับ 1 ของส่วนแบ่งการตลาดของแว่น AR ได้ถึง 37% ซึ่งถือเป็นสัดส่วนที่มาก เทียบเท่ากับคู่แข่งอันดับ 2-5 รวมกันได้เลยทีเดียว

●   XREAL Air เปิดประสบการณ์ใหม่กับ AR Smart Glasses จาก XREAL ด้วยดีไซน์ทันสมัย ให้คุณสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน การันตีด้วยรางวัล Best Design Award ที่ออกแบบร่วมกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก อย่าง Gentle monster

●   ขนาดจอ Full HD 3840 x 1080 ความละเอียดสูงถึง 49 Pixel Degree (ความหนาแน่นของโฮโลแกรม) นับว่าเป็นแว่นที่ชัดที่สุดในตลาด AR ปัจจุบัน สามารถมองรายละเอียดฟร้อนขนาด 7-8 ได้แบบสบายตา เต็มอรรถรสด้วยจอภาพขนาดเท่ากับดู TV ขนาด 201 นิ้ว สามารถพกพาสะดวกไปได้ทุกที เหมือนพกทีวีติดตัว ด้วยขนาดที่กะทัดรัด และ น้ำหนักเบาเพียง 79 กรัมเท่านั้น

●   ดื่มด่ำกับคอนเทนต์ที่คุณต้องการได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอร์รี่ เพราะใช้พลังงานร่วมกับ Device ที่ถูกเชื่อมต่ออยู่ ชุดลำโพงคุณภาพเสียงระดับ Special Audio ให้คุณได้สัมผัสระบบเสียงคุณภาพเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ ปุ่มควบคุมความสว่างของหน้าจอ และระดับเสียง ที่ขาแว่น ช่วยให้คุณควบคุมทุกอย่างได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมประสบการณ์การชมภาพแบบ 360 องศา เหมือนมีหน้าจออยู่ร่วมกันกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และเพิ่มศักยภาพการทำงานให้สูงขึ้นได้อีกขั้น ด้วย Application: Nebula

●   ทั้งระบบปฏิบัติการ Mac OS และ Window รองรับการทำงานแบบ 3 Dimension เสมือนมีจอ monitor ให้คุณได้ใช้อย่างคล่องตัวสูงสุดถึง 3 จอ และยังปรับระยะใกล้ ไกล ความโค้งของหน้าจอ และตำแหน่งเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน โดย Android เข้าสู่โลกเสมือนจริงบน Spatial world ด้วยประสบการณ์ใหม่ กับแว่น XREAL AIR ให้คุณได้หลุดเข้าไปในโลกของ Metaverse อย่างเต็มตัวและสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกับ Device อื่นๆ

●   XREAL Air รองรับอุปกรณ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Android Device, iPhone, iPad, MacBook, Window หรือกลุ่มเกมคอนโซลอย่าง Play Station 5, Nintendo Switch, Xbox หรือ Stream Deck

●   ทั้งนี้ อุปกรณ์บางรุ่นอาจต้องใช้ XREAL Beam เพื่อช่วยในการเชื่อมต่อ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xreal.com/th/air

●   XREAL Air เชื่อมต่อง่ายด้วยสาย USB Type C ที่ออกแบบมาให้เข้ากับขาแว่นได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่าย ไม่รบกวนการใช้งาน ขาแว่นยืดได้สูงสุด 46 องศา ให้คุณปรับองศาการมองเห็นได้เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน แป้นรองจมูก 3 ระดับให้เลือกใช้ให้เหมาะกับสรีระที่ต่างกัน แป้นรองรับเลนส์สายตาที่ให้คุณสามารถนำไปตัดเลนส์ตามค่าสายตาของคุณได้ และกรอบกระจกเลนส์สีดำ สำหรับติดด้านหน้าแว่นตาเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์

●   ราคา XREAL Air เริ่มต้นที่ 15,990 บาท สนใจเชิญได้ที่เว็บไซท์ : XREAL.co.th หรือ LAZMALL : XREAL Official Store โปรโมชั่นพิเศษ สั่งสินค้าแบบพรีออร์เดอร์จาก XREAL official Thailand ตั้งแต่วันนี้ – 18 สิงหาคม 2566 รับของที่ระลึกพิเศษจาก XREAL จำนวนจำกัด

●   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: XREAL Thailand และ XREAL Thailand Community         ●